CLB Âm nhạc Top ca khúc hot nhất trong ngày!

K

kira_l

stand by you of dbsk

2> stand by you of dbsk
3> summer dream of dbsk :)) mùa hè tốt đêys :))
4> hãy nghe lời mẹ of jay :)) thick jay nữa
 
C

chini106

1, Tan Biến - M4U
2, because I'm stupid - SS501
3, Sarangga - Goo Hye Sun
4, Lovely - Kim Joong Kook
5, Bolero - TVXQ
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 03/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 03/08/2009!!!

1.Westlife-My love! =2 phiếu.

2.Westlife-Soledad. =2 phiếu.

3.Đan Trường-Thiên sứ tình yêu. =2 phiếu.

4.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =2 phiếu.

5.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =2 phiếu.

6.M4U-Như ngày xưa em đến. =2 phiếu.

7.Big Bang-My Heaven. =2 phiếu.

8.Big Bang-Lie. =2 phiếu.

9.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

10.M4U ft Nguyễn Hải Phong-Tan biến. =2 phiếu.


Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 04/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
P

phalaibuon

góp ý chút


nếu đã có top 10 bình chọn

em nên post nhạc lên chứ

nhạc của 10 bài top ấy

:x
 
P

phuonglinh_13

Cho ngày hôm nay nhé!(4/8)
1. Tan biến_M4U
2. Mưa_M4U ft Thuỳ Chi
3. Như ngày xưa e đến_M4U
4. Giấc mơ bên người_M4U
5. Xe đạp_M4U
 
T

tinhyeuonline_tndh

góp ý chút


nếu đã có top 10 bình chọn

em nên post nhạc lên chứ

nhạc của 10 bài top ấy
Trích:
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 31/07/2009!!!

?? sửa lại đi kìa .
Cảm ơn ý kiến đóng góp của mọi người.Mình sẽ sửa chữa và phát triển thêm.
5 ca khúc cho ngày hôm nay:
1.Big Bang-Haru Haru.
2.Big Bang-Lie.
3.2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
4.Big Bang-My Heaven.
5.Big Bang-Sun set glow.
Big Bang Nber1.
 
T

_the_wind_cry_

1.Big Bang-Lie.
2.Big Bang-Sun set glow.
3.2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
4.Big Bang-My Heaven.
5.Big Bang-Day by day.
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 04/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 04/08/2009!!!

1.Big Bang-Sun set glow! =3 phiếu.

2.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =2 phiếu.

3.Big Bang-Lie. =2 phiếu.

4.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =2 phiếu.

5.Big Bang-My Heaven. =2 phiếu.

6.M4U ft Nguyễn Hải Phong-Tan biến. =1 phiếu.

7.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa. =1 phiếu.

8.M4U-Như ngày xưa em đến. =1 phiếu.

9.M4U-Giấc mơ bên người. =1 phiếu.

10.Thuỳ Chi ft M4U-Xe đạp. =1 phiếu.



Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 05/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
P

phuonglinh_13


Cho ngày 5/8

M4U ft Nguyễn Hải Phong-Tan biến
.
.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa.

.M4U-Như ngày xưa em đến.

.M4U-Giấc mơ bên người.

.Thuỳ Chi ft M4U-Xe đạp.

Hehe, vẫn như cũ!
 
T

tinhyeuonline_tndh

1.Big Bang-Haru Haru.
2.Big Bang-Lie.
3.2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
4.Big Bang-My Heaven.
5.Big Bang-Sun set glow.
Cũng như hôm qua!
 
T

_the_wind_cry_

Kết thúc bình chọn ngày 04/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 04/08/2009!!!

1.Big Bang-Sun set glow! =3 phiếu.

2.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =2 phiếu.

3.Big Bang-Lie. =2 phiếu.

4.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =2 phiếu.

5.Big Bang-My Heaven. =2 phiếu.

6.M4U ft Nguyễn Hải Phong-Tan biến. =1 phiếu.

7.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa. =1 phiếu.

8.M4U-Như ngày xưa em đến. =1 phiếu.

9.M4U-Giấc mơ bên người. =1 phiếu.

10.Thuỳ Chi ft M4U-Xe đạp. =1 phiếu.



Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 05/08/2009.

Big Bang NBer1.
Ngày hôm nay nhá:
1.Big Bang-How gee.
2.ig Bang-Lie.
3.Big Bang-Day by day.
4.2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
5.Big Bang-My heaven.
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 05/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 05/08/2009!!!

1.Big Bang-Lie! =2 phiếu.

2.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =2 phiếu.

3.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =2 phiếu.

4.Big Bang-My Heaven. =2 phiếu.

5.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

6.M4U ft Nguyễn Hải Phong-Tan biến. =1 phiếu.

7.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa. =1 phiếu.

8.M4U-Như ngày xưa em đến. =1 phiếu.

9.M4U-Giấc mơ bên người. =1 phiếu.

10.Thuỳ Chi ft M4U-Xe đạp. =1 phiếu.



Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 06/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
B

betot00

1> Hey ! Mr Big - Quỳnh Nga

2> TVXQ-Survivor

3>
Summer Dream-TVXQ

4>Hug -TVXQ

5> Rainbow -TVXQ
 
Last edited by a moderator:
N

nhoklovely_two

_ I miss you - miley cyrus
_ The climb - miley cyrus
_ Who will I be - demi lovato
_ My heaven - big bang
_ One & the same - Demi lovato & selena gomez
_ I don't care - 2ne1
_ Fire - 2ne1
_ Because I'm stupid - SS501
 
T

tinhyeuonline_tndh

1.Big Bang-My Heaven.
2.Big Bang-Lie.
3.Big Bang Day by Day.
4.Big Bang ft 2NE1-Lolipop.
5.M4U-Như ngày xưa em đến.
 
P

phuonglinh_13

Cho ngày hôm nay nhé!(6/8)
1. Tan biến_M4U
2. Mưa_M4U ft Thuỳ Chi
3. Như ngày xưa e đến_M4U
4. Giấc mơ bên người_M4U
5. Xe đạp_M4U
 
Top Bottom