CLB Âm nhạc Top ca khúc hot nhất trong ngày!

O

o0honeybaby0o

Vẫn là fan Suju nên tha thứ:
- Tên bài hát: It's U
- Ca Sĩ: Suju
(Again and 4ever)
 
I

ILoveNicholasTeo

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Survivor.

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Rising Sun

Tên ca sĩ: linkin park
-Tên bài hát: Numb

Tên ca sĩ: linkin park
-Tên bài hát: In the end

Tên ca sĩ: backstreet boys
-Tên bài hát: Inconsolable
 
T

_the_wind_cry_

Big Bang-Haru Haru.
2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
M4U-Như ngày xưa em đến.
Thuỳ Chi ft M4U-Mưa.
LK ft Kim-Anh sai.
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 02/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 02/08/2009!!!

1.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa! =5 phiếu.

2.Michael Jackson -Heal the world. =3 phiếu.

3.M4U-Như ngày xưa em đến. =3 phiếu.

4.Thuỳ Chi ft M4U-Xe đạp. =2 phiếu.

5.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =2 phiếu.

6.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =2 phiếu.

7.Reno Bình-Chuyện tình cô gái mù. =1 phiếu.

8.Wanbi Tuấn Anh ft Thuỳ Chi-Cho em. =1 phiếu.

9.M4U ft Nguyễn Hải Phong-Tan biến. =1 phiếu.

10.M4U-Giấc mơ bên người. =1 phiếu.


Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 03/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

Kết quả ca khúc hay nhất tuần đầu tháng 8!

1.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa! =5 phiếu.

[YOUTUBE]bm6ChqzU3lI[/YOUTUBE]

2.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =4 phiếu.

3.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =3 phiếu.

4.Michael Jackson -Heal the world. =3 phiếu.

5.M4U-Như ngày xưa em đến. =3 phiếu.

6.Super Junior-It's you! =2 phiếu.

7.TVXQ-Survivor. =1 phiếu.

8.Thuỳ Chi ft M4U-Xe đạp. =1 phiếu.

9.Supper Junior-Marry U. =1 phiếu.

10.The Jackson 5-I'll be there. =1 phiếu.


Tuần đầu tháng 8 chúng ta thấy sự chiếm lĩnh BXH ngày 2/8/2009 của M4U và Thuỳ chi đã cho thấy Fan của M4U và Thuỳ Chi cũng khá đông.Cùng ngày 2-8-2009 Fan của TVXQ đã thấy vắng bóng không họ đã đi đâu?Các bạn hãy nhanh chân bình chọn để khẳng định mình là 1 Fan của TVXQ đi chứ(mình thấy Fan nhóm nhạc nay rất đông mà)?2 điều trên đã làm xáo trộn BXH tuần đầu tháng 8(Nếu thế thôi tuần đầu có 2 ngày :D)!
 
Last edited by a moderator:
R

rooney_cool

Tên ca sĩ: Westlife
-Tên bài hát: My love

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Forever love

Tên ca sĩ: Westlife
-Tên bài hát:soledad

Tên ca sĩ: Đan Trường
-Tên bài hát: Thiên sứ tình yêu

Tên ca sĩ: backstreet boys
-Tên bài hát: As long as you love me
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

1.Big Bang-Haru Haru.
2.2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
3.M4U-Như ngày xưa em đến.
4.Big Bang-Heaven.
5.Big Bang-Lie.
 
T

_the_wind_cry_

1.Big Bang-Heaven.
2.Big Bang-Lie.
3.Big Bang-Day by day.
4.Big Bang-How gee.
5.Big Bang ft 2NE1-Lolipop.
 
C

chichi_huahua

1.westlife_soledad
2.kelly chen_love paraside
3.westlife_you raise me up
4.BSB_I want it that way
5.Davit archuleta_crush
 
G

gororo

1.Michael Jackson:Stranger in Moscow
2.Mariah Carey: I stay in love
3.Westlife: I cry
4.Dbsk: Mirotic
5.Blue:Fly by
Nếu có hứng thì nghe thử coi!!!!
 
S

sonmoc

Ngày 03/08

1. Love story - Taylor swift
2. 100 % yêu em - Noo Phước Thịnh
3. Fire - 2NE1
4. Sop stop stop - Nu Virgo
5. Thiên sứ tình yêu- Đan Trường
 
Last edited by a moderator:
I

ILoveNicholasTeo

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Forever love

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Survivor.

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Rising Sun
 
V

viveo

các bạn có biết bài nào hay của SS501 không?
mình nghe nói nhóm đó hát hay lắm!
 
P

phuonglinh_13

1. Cổ tích tình yêu_ Minh Vươg ft Mai Tròn
2. Tan biến_M4U ft Nguyễn Hải Phong
3. Mưa_M4U ft Thùy Chi
4. Như ngày xưa e đến_M4U
5. Giấc mơ bên người_m4U
 
T

trang14

Angel's wings - westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VIrm3zBQgNI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VIrm3zBQgNI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Alvin and the Chipmunks - Girlfriend (Avril Lavigne + Lyrics) =))

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/oD2QwZhn_SM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/oD2QwZhn_SM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Bad Day_Alvin and the Chipmunks

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/9B4dZyIEiMs&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/9B4dZyIEiMs&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Alvin And The Chipmunks - Hula Hoop - Christmas Song

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/fT2GLdWrqLM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/fT2GLdWrqLM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


Tự dưng mấy hôm nay lại thik nghe Alvin And The Chipmunks :))
 
K

kira_l

stand by you tuyệt vời nhất

tên bài hát : stand by you

dbsk

[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=LLzujr-rgkI[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
B

betot00

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Survivor.

Tên ca sĩ: Big Bang
-Tên bài hát: Sunset Glow
Tên ca sĩ: Big Bang
-Tên bài hát: Sunset Glow
Tên ca sĩ: Big Bang
-Tên bài hát: Sunset Glow
Tên ca sĩ: Big Bang
-Tên bài hát: Sunset Glow
Bầu 4 phiếu được chứ :))
 
Top Bottom