[toán 12]Đố vui Toán trúng thưởng lớn.

K

ketban92

tui cung chi can co 2 lan thoi
(cung lam la 3 lan)
lan1 :chia doi can len lay ben nao nang
lan2:lay 4 dong bat ki chia doi dat moi ben 2 dong
neu 2 ben = nhau => dong le trong 5 dong la dong can tim ( chi can 2 lan)
neu 2 banko= lay ban nang hon
lan3:con 2 dong :dat moi can 1 dong ben nao nang chinh la dong can tim
 
D

da0chjchkjd9x

tui cung chi can co 2 lan thoi
(cung lam la 3 lan)
lan1 :chia doi can len lay ben nao nang
lan2:lay 4 dong bat ki chia doi dat moi ben 2 dong
neu 2 ben = nhau => dong le trong 5 dong la dong can tim ( chi can 2 lan)
neu 2 banko= lay ban nang hon
lan3:con 2 dong :dat moi can 1 dong ben nao nang chinh la dong can tim
Sin thông báo cho bạn biết là chưa biết dc cái đồng kia nặng hay nhẹ hơn
Làm thế này không ổn bạn ah` ;)
 
D

da0chjchkjd9x

trời, mỗi người con trai mất 9 ngàn thì số tiền bỏ ra trả sẽ là 27 ngàn, trả cho chủ quán 25ngàn thì còn lại 2 ngàn người con gái cầm là đúng rồi còn gì
ko phải 27+2 mà là 27-2 mới phải |-)(vì trong số tiền 27 ngàn đó bao gồm cả 2 ngàn người con gái cầm)
câu này nghe có vẻ lằng nhằng nên dễ loạn trí
"3 người nam mỗi người bỏ ra 10 ngàn":)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
M

meteor764

dễ thấy:
_theo hàng ngang :-hàng thứ nhất 8 hơn 5 là 3 dv ,12 hơn 8 là 4 dv .tương tự với dòng 2 và 3 những con số cung như vậy.
_theo hàng dọc :7+3=10 ,10-3=5 bằng số của hàng đàu tiên ;tương tự với cột hai và 3 đều có quy luật như vậy
->số cần tìm là 6 .
 
M

meteor764

dễ thấy:
_theo hàng ngang :-hàng thứ nhất 8 hơn 5 là 3 dv ,12 hơn 8 là 4 dv .tương tự với dòng 2 và 3 những con số cung như vậy.
_theo hàng dọc :7+3=10 ,10-3=5 bằng số của hàng đàu tiên ;tương tự với cột hai và 3 đều có quy luật như vậy
->số cần tìm là 6 .
 
W

winnepooh_29

Số 6 phải không bạn? vì
5+8=13 liền sau của 12
7+12=19 liền sau của 18
3+4=7 và số 7 là số liền sau của 6
Đúng không a?:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
P

peter_pan96

Theo tớ số tiếp theo là số 6 đúng không
số sau cộng hơn số đằng trước 1 đơn vị
Suy ra ta có :
5+3=8 , 8+4=12
7+5=12, 12+6=18
3+1=4, 4+2=6
:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
K

katori_rikikuno

Nguyên văn bởi haiquan92
Có bài mới nè các bạn: Điền thêm vào dấu...sau:
0 1 2 5 6 7 8...
___________________________________
Câu trả lời của mình là 11
6-0=6
7-1=6
8-2=6
11-5=6
 
V

vanluan

là 70 vì số đầu trừ đi 43 ra số thứ 2. số thứ 2 trừ 43 ra số thứ 3. tương tư 113 trừ 43 là 70
 
D

desertralcon

Có phải đáp án là 6 hok ?

Theo tôi thấy thì: 5 + 3 = 8 -> 8 + 4 = 12
và 7 + 5 = 12 -> 12 + 6 = 18
Nên tôi nghi~ là bài này có dạng :
A + x = B -> B + ( x + 1 ) = C với x = A - 2
Có lẽ là như vậy.
với A = 3 thì x=1 -->> 3 + 1 = 4 -> 4 + 2 = 6
Nên đáp án của tôi là 6
 
M

minhcbk

Đố vui Toán trúng thưởng lớn

Mình nghĩ là 80
Vì :
212-179=33
Ta lấy tiếp 179-33=146
Tiếp tục lấy 146-33=113
Tiếp,lấy 113-33=80
Kết quả: 80 Đúng không?
;):)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

 
T

ttranquang

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 
Top Bottom