S
silvery21
![]()
hình như câu này có vấn đề cậu ạ! Cậu coi lại từ chỗ sin^2x + cos^2 2x ......ý!
bài đúng và cack giải cũng rất hay
![]()
hình như câu này có vấn đề cậu ạ! Cậu coi lại từ chỗ sin^2x + cos^2 2x ......ý!
= 0![]()
\Leftrightarrow![]()
bạn bị nhầm chỗ này
\Leftrightarrow[TEX](cosx+sin2x)^2+(cos^22x-sin^22x)-sin^22x=0[/TEX]
hai cái này đâu giống nhau đâu mà đặt nhân tử chung
= 0![]()
\Leftrightarrow![]()
bạn bị nhầm chỗ này
\Leftrightarrow[TEX](cosx+sin2x)^2+(cos^22x-sin^22x)-sin^22x=0[/TEX]***
hai cái này đâu giống nhau đâu mà đặt nhân tử chung
bạn ơy củabạn ấy là [TEX](cosx+sin2x)^2+(cos^2x-sin^22x)-sin^22x=0[/TEX] cơ ma`
đúng oy`-----chẳng sai ở đâu
bạn ơy củabạn ấy là [TEX](cosx+sin2x)^2+([COLOR=red]cos^2x[/COLOR]-sin^22x)-sin^22x=0[/TEX] cơ ma`
nhưng mà ở trên là cos^22x cơ mà...................................................................
......................................................................
= 0![]()
\Leftrightarrow![]()
\Leftrightarrow![]()
\Leftrightarrow![]()
\Leftrightarrow![]()
= 0![]()
\Leftrightarrow![]()
\Leftrightarrow333333333![]()
\Leftrightarrow![]()
\Leftrightarrow![]()
bài này sai rồi ko phải bànbài sai oy`........................
bc 3 ây; vứt [TEX]sin^2 x [/TEX]và [TEX]cos^2 2x[/TEX] đi đâu oy` đây'
bạn nhìn kĩ bai` bạn ây' vao`
đúng oy`----------các phép bđ thêm bớt rất khó nhận ra đấy
sao lại tanx tanx cả thế bạn ơiCái này là Đề dự bị đại học 2002 đó mọi ngươì!!
Giải pt: [tex]\sqrt{\frac{1}{8cos^2x}} = sinx[/tex] (bí cái vụ xét đk mọi người ơi!)
Còn cái này cũng đề Đại học mah hok bít năm nào??
[tex]tanx + tanx = -sinx.cos2x[/tex]
bài này sai rồi ko phải bàn
ai nói bài này đúng phải coi kĩ lại thế nhở![]()
chõ này phân tích cos^2 2x thành cos^2x - sin^2x ..........oy` rút gọn cho sin^2x là đc thui ah....bài sai oy`........................
bc 3 ây; vứt [TEX]sin^2 x [/TEX]và [TEX]cos^2 2x[/TEX] đi đâu oy` đây'
chõ này phân tích cos^2 2x thành cos^2x - sin^2x ..........oy` rút gọn cho sin^2x là đc thui ah....
cac b gjaj bạ nay dj! [TEX]3sin^3x - \sqrt {3}cos9x = 1 + 4sin^3 3x[/TEX] de thoj!