Toán 10 [Toán 10]-Hình học

A

anh892007

Quan trọng là đi thi trắc nghiệm thì cách nào nhanh hơn thì các em làm,anh trình bày ra cách đó,cũng chỉ là muốn các em hiểu,đi thi ko có kiểu chứng minh như thía này đâu
 
A

ancksunamun

sori, thôi anh đừng nóng.em trêu anh cho vui thôi mà.anh ko thích làm thì thôi vậy
 
A

ancksunamun

ko phải, anh đừng nóng, hôm nay em bị stress, muốn trêu anh cho vui thôi mà.có j` bỏ quá cho.em ko có ý khinh thường anh đâu.
 
T

thefool

Cha anh89 chỉ nói thế thôi,e cứ trêu thoải mái,em để dọa như dọa trẻ em thế sao.kkk
 
A

ancksunamun

trên 2 cạnh Ox, Oy của góc vuông xOy lần lượt lấy 2 cặp điểm A, A' và B, B' sao cho OA.OA'=OB.OB'.CMR đường trung tuyến của tam giác OAB cũng là đường cao của tam giác OA'B'
(xin phép post lại cái đề)
 
A

alph@

Re: hình học phang_giup' với!!!!!! =.=

vyhien said:
mọi người giúp em bài này với
cho tam giác ABC nội tiếp (O;R) . M nằm trong tam giac. A1, B1, C1 lần lượt là hình chiếu của M lên BC, CA, AB. Gọi S, S1 lần lượt là diện tích tam giác ABC, A1B1C1. CMR: 4S1= (1-d^2/R^2)S

thanks...
Tiếc quá bạn ! Mình không biết làm cách nào cho bạn hiểu! để học pos hình vậy!
Ở đây d là gì nhỉ? hình như là d=MO thì phải
 
A

akai

mấy anh ơi

em chán quá ko hiểu có cách nào để nhìn 1 phát biết các điểm tới hạn là cđ hay ct để đỡ phải tính ko các anh?
 
A

alph@

Sao bạn không bắt đầu từ việc thế các giá trị vào nhỉ !! biết đâu được đấy! Bạn nên đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình ! Rồi thảo luận tại đây!!??Chúc bạn thành công!
 
A

alph@

Hì ! Thi ĐH ai lại cho ngoài 4 dạng khảo sát thông thường bao giờ! Vi phạm qui chế chết!(Nếu có thì những dạng thông thường thôi!) Làm gì khó nhau thế!
 
A

alph@

Sổ tay nói rõ lắm! Alph@ sợ quên không nói đủ !!Nhờ các bạn khác xem Nếu không có ai gúp!! Mình sẽ cố thử xem!
 
Top Bottom