Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính [tex]\sqrt{1+2\sqrt{1+3\sqrt{1+...}}}[/tex]
2.a, Tìm SHT x sao cho [tex]\sqrt{x^{2}+19x+93}[/tex] là số hữu tỉ
b,tìm x thuộc R sao [tex]x+\sqrt{2};x^{3}+\sqrt{2}[/tex] đều là số hữu tỉ
3.Viết lên bảng 3 số 1,2,4
xóa đi 2 số và thay vào bằng 2 số [tex]\frac{a+b}{\sqrt{2}};\frac{a-b}{\sqrt{2}}[/tex]
Hỏi trên bảng còn lại được 3 số [tex]\sqrt{2};2\sqrt{2};3\sqrt{3}[/tex] hay k?
2.a, Tìm SHT x sao cho [tex]\sqrt{x^{2}+19x+93}[/tex] là số hữu tỉ
b,tìm x thuộc R sao [tex]x+\sqrt{2};x^{3}+\sqrt{2}[/tex] đều là số hữu tỉ
3.Viết lên bảng 3 số 1,2,4
xóa đi 2 số và thay vào bằng 2 số [tex]\frac{a+b}{\sqrt{2}};\frac{a-b}{\sqrt{2}}[/tex]
Hỏi trên bảng còn lại được 3 số [tex]\sqrt{2};2\sqrt{2};3\sqrt{3}[/tex] hay k?
Last edited by a moderator: