Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tứ giác ABCD .M,N,P,Q lần lượt là trọng tâm các tam giác BCD, CDA, DAB,ABC.Chứng minh rằng:
a) vtAM +vtBN+vtCP+ vtDQ= vt0.
b) AM,BN,CP,DQ là các đường thẳng đồng quy tại G.
c) vtGA+ vtGB +vtGC +vtGD= vt0.
d) Tìm tập hợp các điểm L sao cho 2vtLB+vtLC=2vtLA.
a) vtAM +vtBN+vtCP+ vtDQ= vt0.
b) AM,BN,CP,DQ là các đường thẳng đồng quy tại G.
c) vtGA+ vtGB +vtGC +vtGD= vt0.
d) Tìm tập hợp các điểm L sao cho 2vtLB+vtLC=2vtLA.