[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Vật lí 2009

Status
Không mở trả lời sau này.
H

haoka

đây đây mã đề 135 nha mấy bro ( làm đúng nhiều sai chỉ vài câu mấy bro chém nhẹ thôi )
1.D
2 D
3 C
4 C
5 B
6 D
7 D
8 C
9 A
10 C
11 A
12 A
13 A
14 C
15 D
16 C
17 B
18 C
19 B
20 B
21 A
22 C
23 A
24 C
25 B
26 B
27 D
28 A
29 C
30 A
31 D
32 C
33 B
34 D
35 B
36 C
37 D
38 A
39 D
40 B
41 B
42 B
43 A
44 B
45 D
46 C
47 A
48 D
49 C
50 A
xong rôì các bro chém nhẹ tay thoi nha
 
V

vipcuia2

lau thế! post đè lý đi mà!lau thế! post đè lý đi mà!lau thế! post đè lý đi mà!lau thế! post đè lý đi mà!lau thế! post đè lý đi mà!lau thế! post đè lý đi mà!
 
D

dragonvn2006

co người post zoy mà ************************************************************************************???????
 
H

haoka

đáp án đề 135 là như vậy có j moi người thắc mắc câu nào thì post câu đó lên có gì mọi ngườii cùng giải đáp
 
L

lxl

dap an 742:
1b2b3d4d5a6d7c8c9a10b11b12a13a14a15c16c17d18a19a20b21c22c23d24b25a26d27d28b29c30d31a32c33b34c35b36d37c38d39a40c41a42a43c44b45b46a47c48a49b50c
 
T

tranphihung90

thằng nào có đáp án đề 486 thi post lên anh em xem cái
mà này , đúng thì thanks, mà sai thì chết với anh đấy Kưng
 
H

haoka

cái câu tính số điểm dao động cực đại trên đoạn S1S2 ra 11 đúng ko mấy bồ , vì nó nói trên đoạn tức là lấy lun 2 điểm S1 và S2 còn nếu là khoảng mới ko lấy
 
B

buicanhvin

Các bác xem lại câu ra R1=50 voi R2 =200 day!
Hình như bị ngược R1=200 R2=50 mới đúng
 
V

viet9580180

tia khúc xạ lam bị lệch it hơn tia khuc xạ vàng
......................................................................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom