[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Vật lí 2009

Status
Không mở trả lời sau này.
G

getdown23

Cho em hỏi câu 37 mã đề 257,đáp án là R1=50,R2=200 nhưng sao em tính ra R1=50 R2=100.
 
L

lamhongquanghp

lí nó lừa mình cái dấu của câu từ thông
cái câu PT dòng điện phần riêng cớ bản đấy làm thế nào nhỉ
 
H

hoangvan_cancel9x

ặc. tui chủ yếu là thi khối D, cả năm chả học hành lí gì cả. người ta bảo đề năm nay dễ nhưng với tui thì khó ghê rợn ạ..........
 
T

thienthan_bn

về câu tia vàng lệch it hơn tia lam :giải thik :chiết suất của môi trường càng nhỏ với a/s có bước sóng càng dài ,chiết suât càng nhỏ thì góc lệch càng nhỏ.nên xem lại lí thuyết.ẹc ẹc
 
T

thienthan_bn

còn câu R1=50,R2=200:từ dữ kiện cuối ta có (I1)=2*(I2) -->U*U/(R1*R1+100*100)=4*U*U/(R2*R2+100*100) laị có công suất = nhauvậy R1*I1*I1=R2*I2*I2 từ 3 bt trên rút ra đc đúng kết quả.ạc ạc
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom