[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Vật lí 2009

Status
Không mở trả lời sau này.
D

dautay132

cái câu số nucloon của hạt nhân X lớn hơn số nulon của hạt nhân Y có pair đáp án là năng lượng liên kết riêng của 2 Hn bnhau ko nhỉ
 
F

forcekeeper

câu đấy mình nghĩ là nếu là vận tốc trung bình thì chắc chắn đúng nhưng đề lại cho là tốc độ nên không chắc lắm, nhưng dù sao cũng chọn =0
 
N

nguyenthanhtu2002

tình hình là bác nà vừa pos đề 629 thì sai hơi nhiều nhé. còn câu 10 cực đại thì đúng 100% vì 2 nguồn ngược pha, tính với công thức cực tiểu của 2 nguồn cùng pha
 
R

rovers

Mình nghĩ các bạn ko nên lo lắng quá, chỉ còn đợi đáp án thôi. Tốt nhất nên dành thời gian này con lại lý thuyết Hoá đây là môn quyết định đấy. Gạt sang Lý Toán nha các bạn, để nó tạm thời qua 1 bên. Chúc các bạn đạt được điểm cao.
 
L

levanbinh16

theo mình nghĩ nếu chiếu lên đường tròn thì quãng đường đi đc trog 1 chu kì là 0 vì điểm đầu trùng với điểm cuối. Mà ta có tốc độ trung bình v=s/t ---> v=0
 
K

khanhduy01

cái câu số nucloon của hạt nhân X lớn hơn số nulon của hạt nhân Y có pair đáp án là năng lượng liên kết riêng của 2 Hn bnhau ko nhỉ
đó là NL liên kết riêng hok phai Liên kết bạn xem lại nhé
2 hạt nhân có cung` độ hụt khối nhưng số nuclon khác nhau thì NL liên kết riêng cũng khác nhau bạn ah`
 
H

haco

to chac chan cau do la 20cm/s.toc do tb=20cm/s .con cau w1.w2=1/L.C co ai giai thich dc ko?
to khoanh bua cau nay.
con ca cau tinh r1, r2 nua.
 
N

nguyenthanhtu2002

ko phải năng lượng liên kết riêng bằng nhau bạn à, cái nào có A lớn thì E riêng nhỏ, vì E là như nhau E riêng= E/A
 
H

hoangoanhhm

ai bảo: vàng bị lệch ít hơn lam chứ. nếu so sự lệch với PHÁP TUYẾN thì lam sẽ lệch ít hơn! vì lam gần pháp tuyến hơn. còn đây là so với tia tới. đó nà suy ngĩ của tớ.và tớ ngĩ thế là đúg :D. thí ngiệm chiếu 2 as này vào nước giốg như cho đi qua lăg kính cho chiết suất >1 nên vàg sẽ lệch ít hơn lam:D Bài S1S2 tớ bị lừa mà ko để ý : bạn giỏi nhất lớp tớ chọn 10. đây là đáp án tớ làm nè,các ấy so xem tnào.à mà hôm nay tớ chọn fần nâg cao,có 1 câu bài toán duy nhất ko biết làm là ở fần nâg cao.tuy nhiên cũg teo mất 3câu lí thuyết+thêm câu đó là 4 rồi.hi vọg mí câu còn lại ko có sơ suất gì:p Cau 1- 2T Cau2 -2 bức xa lanđa 1+2 Cau3 -5pi * 10^-6 Cau4 -trên MN,số vân trùng nhau: 3 Cau5-độ dài sợi dây ban đầu là: 100cm. Cau6:-điên áp giữa 2 đầu điện trở lệch pha pi/6 so với U giữa 2 đầu đoạn mạch. Cau7-hạt nhân Y bền hơn X. Cau8-tia vàg lệch ít hơn lam. Cau9-U cuộn cảm max=160 Cau10-tại vị trí vân ság bậc 4 bước sóg 0.76 còn có 4 vân ság nữa.(vì tính tổg ra tại vị trí này có 5 vân ság,trừ đi 1 là 4). Cau11-10,2eV. Cau12:-câu sai: năg lượg từ trg và điện trg luôn cùg tăg hoặc cùg giảm. **BAN Nâg CAO nè: Cau1:-tốc độ truyền sóg:6m/s. Cau2:-độ fóg xạ của poloni: 7.10^12. Cau3:-Vo max= 9.61* 10^5. CAu4:-góc mà đĩa quay trog 10s: 150rad. Cau5:-momen động lượng. Cau6:đặc trưg cho mức quán tính của vật rắn. Cau7:-gia tốc góc: 6 rad/s2. Cau8:-khối lượg vật nhỏ: 0.5kg. Cau9:-khôi lượng tương đối tính: 75kg.
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom