[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Vật lí 2009

Status
Không mở trả lời sau này.
D

ducduc193

theo mình đáp án mã đề 629:1a 2a 3b 4a 5a 6a 7d 8a 9a 10c 11b 12a 13c 14a 15a 16d 17d 18b 19b 20d 21a 22a 23c 24d 25a 26b 27a 28d 29b 30c 31b 32a 33c 34d 35c 36a 37a 38d 39a 40c 51d 52a 53d54d 55d 56a 57c 58c 59c 60a.co ai cung de thi do voi tui.tui 10 diem roai.hj.
 
B

buicanhvin

câu đó mình đánh lụi nhưng hình như là vậy
mình chơi công thức R1.R2 = Zc bình phương
rồi loại được 2 đáp án
xong rồi lấy R2 chia R1 thấy ra 4 đẹp nên chọn :p[/QUOTE
Câu đó bị sai đề!
Mình làm ra R1=4R2 thì kết quả phải ngược lại!
ko tin thử lại mà xem!
 
O

otienhungo

ne the de 915 ko co phan co ban ah`****************************************************************************************************************????????????
 
K

kimanvodoi

các anh oi lam phien các anh post cho em ket qua ma de 257 len dc ko thank cac anh rat rat nhiu
 
H

haoka

câu đó mình đánh lụi nhưng hình như là vậy
mình chơi công thức R1.R2 = Zc bình phương
rồi loại được 2 đáp án
xong rồi lấy R2 chia R1 thấy ra 4 đẹp nên chọn :p[/QUOTE
Câu đó bị sai đề!
Mình làm ra R1=4R2 thì kết quả phải ngược lại!
ko tin thử lại mà xem!
đúng rồi , lúc đó mình cũng tính ra như bạn , mình nghĩ đề cho câu đó bị ngược rồi ;)
 
T

thamvanhieu

có ai có đáp án đề thi vật lí không cho tớ với,tớ lo lắm không biết mình có làm được không
 
T

thuy214

dap an 257 : 1d 2b 3d 4a 5a 6d 7c 8b 9d 10c 11c 12b 13a 14 a 15d 16d 17d 18c 19c 20a 21b 22a 23b 24d 25b 26b 27b 28b 29c 30c 31c 32a 33b 34d 35c 36a 37d 38b 39 c 40d 41c 42a 43d 44d 45d 46a 47c 48c 49b 50b
 
G

giang_sydney

dap an de 629
1.a,2d,3b,4a,5a,6a,7d,8a,9a,10c,11c,12d,13c,14a,15b,16d,17d,18b,19b,20d,21d,22a,23c,24d,25a,26b,27a,28d,29b,30d,31b,32a,33c,34d,35c,36c,37c,38b,39d,40c,41b,42b,43c,44a,45b,46b,47b,48b,49d,50c
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom