[Thi ĐH-CĐ] Trao đổi về đáp án kì thi ĐH-CĐ Vật lí 2009

Status
Không mở trả lời sau này.
D

danviphd

Giúp em đáp án lí mã 135

  1. C ;
  2. c
  3. d
  4. d
  5. c
  6. d
  7. a
  8. c
  9. d
  10. b
  11. a
  12. d
  13. d
  14. a
  15. b
  16. d
  17. b
  18. c
  19. b
  20. d
  21. c
  22. a
  23. b
  24. c
  25. b
  26. b
  27. c
  28. a
  29. d
  30. c
  31. a
  32. b
  33. c
  34. b
  35. a
  36. c
  37. d
  38. c
  39. d
  40. b
  41. d
  42. d
  43. b
  44. c
  45. d
  46. d
  47. a
  48. a
  49. a
  50. d
 
D

doquangdao113

có ai có đề 724 ko.chán quá lên tìm mãi chả có chỗ nào có bài giải hết.còn cứ pót bài mình lên roòi bảo là đáp án thì ai chả làm đc
 
V

vaitiet

ai có đáp án thì post lên dj
chờ lâu wa
hình như đề lí năm nay hơi dễ thì phải
 
H

haclongnb1992

cau 15 la 5 pi . 10^-6 moi la dung vi tong 1 chu ki no co 2 lan dat cuc dai do do khoang cach giua 2 lan dien tich cuc dai la t/2
 
K

khanhduy01

mình mã đề 486 đây là bài làm của mình có j mọi người tham khảo nhé.
1) A. Quang phổ vạch của nguyên tos nào thì đặc trưng cho nguyên tố ấy.
2) A. 100cm
3) A. pi/4
4) D. 6 Hz
5) A . Nếu k>1 thì phản ứng phân hạch dây chuyền tự duy trì và có thể gây nên bùng nổ
6) A. Với cùng f
7) B. 10cm/s
8) D. Có khả năng biến đổi điện áp của dòng xoay chiều
9) D. Quang năng có thể biến đổi trực tiếp thành điện năng.
10) D. anpha
11) D. Gần nhau nhất trên cùng một phương truyền sóng mà dao động tại 2 điểm đó cùng pha
12) C. Dao động của con lắc đồng hồ là dao động cưỡng bức
13) A. NL từ trường và NL điện trường của mạch luôn cùng tăng hoặc luôn cùng giảm
14) C. 60m/s
15) D. 0,5T
16) A. 250V
17) A. u = 40cos(100pi t - pi/4)
18)
19) A. 2,5pi.10^-6s
20) B. điện áp giữa 2 đầu điện trở lệch pha pi/6 so với điện áp giữa 2 đầu mạch
21) B. 2 bức xạ ( 1,2)
22) A. Phụ thuộc vào nhiệt độ của nguồn mà không phu thuộc vào bản chất của nguồn phát
23) B. Y bền hơn X
24) A. tia hồng ngoại, as tím, tia tử ngoại, tia Rơn-ghen
25) C. v^2/w^2 + a^2/ w^4 = A^2
26) D. vàng lệch ít hơn làm
27) C. w1.w2=1/LC
28)
29) A. Thế năng đạt cực đại khi vật ở vị trí biên
30) D. as được tạo bởi các hạt gọi là photon
31) B. U(L) = U(R) + U(C) +U
32) A. i= 5cos(120pi t + pi/4)
33) A. 6
34) B. 10000
35) D. 10,2ev
36 B. vt cường độ điện trường luôn cùng phương với vt cảm ứng từ
37)
38) B. 10
39) C. 50N/m
40) C. 17,498MeV
 
L

littleboy_1412

cai cau van cuc dai tren s1s2 ay ko tjnh' van trung tam dau,vj 2 ptjnh do nguoc pha nhau nen van trung tam la van cuc tjeu]
 
L

levanbinh16

hình như bạn làm sai mất mấy câu í, câu 27 í làm gì có đáp án nào mà w1.w2=1/LC chỉ có w1 + w2 = 2/căn LC chứ mấy
 
V

vlcongtu

15) D. 0,5T câu này sai nhé ! tớ làm là 2T. đọc đề đi. số hạt bị phân rã = 3 số hạt còn lại mà
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom