K
bạn coi lại bài đi chắc chắn có w1.w2= 1/LC >->-hình như bạn làm sai mất mấy câu í, câu 27 í làm gì có đáp án nào mà w1.w2=1/LC chỉ có w1 + w2 = 2/căn LC chứ mấy
Trong sách cơ bản mình nhớ nó là dao động cuõng bức còn sách nâng cao là duy trì ma`dao động con lắc đồng hồ là dao đọng duy trì :-< sai lòi r` kìa :-<
- C ;
- c
- d
- d
- c
- d
- a
- c
- d
- b
- a
- d
- d
- a
- b
- d
- b
- c
- b
- d
- c
- a
- b
- c
- b
- b
- c
- a
- d
- c
- a
- b
- c
- b
- a
- c
- d
- c
- d
- b
- d
- d
- b
- c
- d
- d
- a
- a
- a
- d
hehe tớ cũng làm ra như vậy đấy câu này đúng đó......................bạn coi lại bài đi chắc chắn có w1.w2= 1/LC >->-