Ngoại ngữ [TA-Bài tập] Các loại bài tập về qui tắc phát âm - Đánh dấu trọng âm (Không spam trong topic này)

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ chung' bắt đầu bởi hocmai.tienganh, 20 Tháng chín 2012.

Lượt xem: 53,753

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

  1. ken_luckykid

    ken_luckykid Guest

    PR4:
    1.C
    2.A
    3.B
    4.A
    5.B
    6.C
    7.B <câu này đề sai thì phải>
    8.B
    9.D
    10.B
    St4:
    (1)'necessary, 'triangle ;'instrument
    (2)con'tributory ;
    (3) 'further'more ; 'under'act,
    (4)hori'zontal
    (5)'misappre'hend
    mỗi nhóm là mỗi cách đánh trọng âm khác nhau
     
    Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2013
  2. PR 04: Pick out the word whose bold part is pronounced differently from the rest.
    1. A. remark B. postcard C. drunkard D. discard => C
    2. A. decided B. hatred C. sacred D. warned
    =>D
    3. A. home B. tomb C. comb D. done
    => D
    4. A. houses B. places C. horses D. faces
    =>D
    5. A. advantage B. advertise C. adventure D. addition
    => B
    6. A. poodle B. snooze C. blood D. smooth
    => C
    7. A. ghost B. hostage C. lost D. frosty
    =>A
    8. A. breath B. breathe C. thank D. threat
    =>B
    9. A. switch B. match C. catch D. stomach
    =>D
    10.A. closet B. sunset C. visit D. opposite => B

    ST 04: Underline the stressed syllable of the following words.

    necessary, triangle, contributory, Mississipi, furthermore, horizontal, underact, instrument, presumably, misapprehend.
     
  3. cuncan197

    cuncan197 Guest

    Question 1: A. exist B. extinct C. explorer D. expand
    Question 2: A. eternal B. energy C. eradicate D. eliminate
    Question 3: A. ancient B. educate C. strange D. address
    Question 4: A. desert B. reserve C. observant D. conserve
    Question 5: A. astound B. account C. country D. mounting
    Question 6: A. bushes B. wishes C. researches D. headaches
    Question 7: A. debt B. climbing C. timber D. lamb
    Question 8: A. enough B. cough C. thorough D. tough
    Question 9: A. apply B. maximum C. cactus D. national
    Question 10: A. funny B. rubbish C. upper D. student
     
  4. Pr01. Chọn từ có phần gạch chân phát âm khác những từ còn lại:

    Question 1: A. exist B. extinct C. explorer D. expand
    Question 2: A. eternal B. energy C. eradicate D. eliminate
    Question 3: A. ancient B. educate C. strange D. address
    Question 4: A. desert B. reserve C. observant D. conserve
    Question 5: A. astound B. account C. country D. mounting
    Question 6: A. bushes B. wishes C. researches D. headaches
    Question 7: A. debt B. climbing C. timber D. lamb
    Question 8: A. enough B. cough C. thorough D. tough
    Question 9: A. apply B. maximum C. cactus D. national
    Question 10: A. funny B. rubbish C. upper D. student
     
  5. quyen_98dttn

    quyen_98dttn Guest

    1. A. exist B. extinct C. explorer D. expand
    2. A. eternal B. energy C. eradicate D. eliminate
    3. A. ancient B. educate C. strange D. address
    4. A. desert B. reserve C. observant D. conserve
    5. A. astound B. account C. country D. mounting
    6. A. bushes B. wishes C. researches D. headaches
    7. A. debt B. climbing C. timber D. lamb
    8. A. enough B. cough C. thorough D. tough
    9. A. apply B. maximum C. cactus D. national
    10. A. funny B. rubbish C. upper D. student




    1 B.extinct
    2 B.energy
    3 D.address
    4 D.conserve
    5 C. country
    6 D.headaches
    7 C.timber
    8 C.thorough
    9 A.apply
    10 D.student
     
    Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2013
  6. http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=261164

    1. A. mysterious B. generousC. extensive D. pollution
    2. A. exchange B. purpose C. casual D. fashion
    3. A. efficiency B. environment C. communicate D. reputation
    4. A. encourage B. pagoda C. material D. grocery
    5. A. provide B. prevent C. cover D. receive
    6. A. national B. engineer B. figure D. scientist
    7. A. social B. electric B. contain D. important
    8. A. money B. annual C. metal D. design
    9. A. convenient B. dependent C. deposit D. different
    10. A. provide B. combine C. service D. account


    1.B
    2.A
    3.C
    4.D
    5.C
    6.B
    7.A
    8.B
    9.A
    10.D
     
  7. đáp án

    :)
    1.b
    2.a
    3.d
    4.b
    5.c
    6.b
    7.a
    8d
    9.d
    10.c
     
  8. Yayoi Cute

    Yayoi Cute Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Bến Tre

    1.A
    2.A
    3.D
    4.D
    5.C
    6.B
    7.A
    8.D
    9.D
    10.C
     
  9. leminhchuong

    leminhchuong Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    21

    Cùng học phát âm với thầy này mọi người. Thầy very funny
     
  10. vunhumai2006

    vunhumai2006 Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Nguyễn Trực

    1. B
    2. A
    3. D
    4.D
    5.C
    6. B
    7.A
    8. D
    9.D
    10. C
     
  11. vunhumai2006

    vunhumai2006 Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Nguyễn Trực

     

    Các file đính kèm:

Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->