H
hardyboywwe
1/Gọi 2 loại nu không bổ sung là A và G
Từ giả thiết ta đã có A + G = 50% và AG = 5,25%
----> Phương trình dạng [TEX]X^2 - SX +P [/TEX]
----> [TEX]X_1,X_2[/TEX]
Từ đó ----> 2 trường hợp của A và G ------> số liên kết H ----> đối chiếu với gt -----> chọn ra trường hợp đúng.
2/[TEX] A^2 - G^2[/TEX] = 0,17
----> (A + G)(A - G) = 0,17 -----> A - G = 0,17/0,5 = 0,34
Giải HPT sẽ tìm được kết quả.
Từ giả thiết ta đã có A + G = 50% và AG = 5,25%
----> Phương trình dạng [TEX]X^2 - SX +P [/TEX]
----> [TEX]X_1,X_2[/TEX]
Từ đó ----> 2 trường hợp của A và G ------> số liên kết H ----> đối chiếu với gt -----> chọn ra trường hợp đúng.
2/[TEX] A^2 - G^2[/TEX] = 0,17
----> (A + G)(A - G) = 0,17 -----> A - G = 0,17/0,5 = 0,34
Giải HPT sẽ tìm được kết quả.