"RUBIC" Chat with me

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi diep_2802, 4 Tháng tư 2010.

Lượt xem: 21,127

?

Mong các bạn cho ý kiến để pic phát triển hơn!

Poll closed 8 Tháng chín 2010.
 1. Nhiều chủ đề phong phú ,hấp dẫn!

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Chán phèo!không hấp dẫn

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Cần phát huy thêm!

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Ít chủ đề

  0 vote(s)
  0.0%
 1. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  1 tuần lại trôi qua. Nhanh thật, 6 mặt rubic nữa lại đc chúng ta mở ra.......Gì nữa nhỉ, mọi hum nói nhìu lém sao hum nay chả nghĩ ra cái j thế nhở:khi (2)::khi (2):
  Thôi để đỡ mất thì giờ, tớ nói lun chủ đề tuần này là: Điểm số.:khi (55)::khi (55):. Ko phải là điểm số bóng đá, cầu lông j đâu nhá, điểm số ở đây nghĩa là điểm học tập của các bn ý ạ. Và sau 2 phút........giải lao quảng cáo, chúng ta sẽ quay lại ngay với mặt rubic đầu tiên.....Tèn tén ten:khi (176)::khi (4):........................
  Và đây Mặt rubic 1: Người nhớn có lẽ ai cũng khá là chú trọng và quan tâm đến điểm số của con cái mình. Đó chỉ là theo tác giả( diep_2802) nghĩ thui, còn theo các độc giả thì sao? Các bậc phụ huynh có chú trọng, hay nói đúng hơn là quan trọng việc điểm số hok??????????:khi (130)::khi (130)::khi (130):
  P/s: Các bn có thấy thắc mắc ko khi mà mặc dù tớ nói tuần trước là tuần này tớ ko post chủ đề nữa mà diep_2802 sẽ post nhưng tuần này vẫn thấy kí mặt tớ lù lù ở đây post chủ đề tuần này??????Lý do tỉ mỉ đây ạ: Diệp- tác giả cái pic này cuối tuần trước( chủ nhật) ko hỉu sao lại lăn đùng ra ốm, chuyền mất 2 chai, ăn j nôn nấy( thương bạn tui quá:khi (46)::khi (46):). Bác sĩ bảo là có lẽ bị ngộ độc thực phẩm, mà điều trùng hợp là có lẽ do nàng ta ăn quà vặt( tui đoán thui) mà các bn nhớ chủ đề tuần trc ko, chính là ăn quà vặt ạ. Haizzzzzzz, tác giả lại dính ngay cái chủ đề mình nghĩ ra.=> Vô đối

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2010
 2. olympuslord

  olympuslord Guest

  Diệp ốm hử! tội quá! nhờ Trang chuyển lời hỏi thăm của anh cho Diệp nha!
  còn về Rubic thì :chắc đúng đó! cha mẹ không thể lúc nào cũng ở bên ta để xem tình hình ta học hành thế nào được! vì thế nên điểm số là 1 khía cạnh để cha mẹ có thể biết về tình hình học tập của ta trừ khi họp phụ huynh!:)D nhắc đến là sợ:D) có nhiều người thì quan tâm, khá quan tâm hoặc rất quan tâm. tùy vào sự chăm lo việc học của con mình thôi!:D
   
 3. meoxinh_1904

  meoxinh_1904 Guest

  Tụi Diệp nhà ta wa'...... mà cũng đáng trách lem' ai bao ăn nhìu làm j.............
  thui vô vân đề chính : theo tớ fu huynh đúng là wa' coi trọng điểm số wa'............Vd: mẹ tớ nè :).............:)
  nêu fu huynh bớt coi trọng điểm số thì chúng ta đj học sẽ nhẹ nhàng hơn :))......:)...
  (Trong đó có tớ nè ..............:).........:) ........... )
  Chú ý:Lần sau bạn nhớ viết đúng tiếng việt trong bài viết nhé!
   
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2010
 4. Theo mình thì điểm số không quan trọng lắm đâu chủ yếu là có kiến thức mà bố mẹ nào cũg vậy rất quan tâm điểm số, đơn cử có bố mẹ mình >.<
   
 5. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Xin chào tất cả các bạn:khi (67)::khi (67)::khi (67)::khi (67):
  .Mình rất vui khi vì thời gian qua các bạn đã đóng góp cho chủ đề nhju` nhju` và cũng thanks nh0k_08 đã giúp mình post chủ đề của tuần trước và mặt rubic đầu của tuần này.Đáng ra hum qua phải có mặt tiếp theo nhưng vì...mất điện nên mình sẽ post bù dzây(giờ đang trong thời kỳ tiết kiệm điện mờ:khi (47)::khi (47) hjx hjx hjx :(:)(:)(()
  [Mặt "rubic"2]Theo các bạn điểm trong học tập và "điểm" trong mắt bạn bè đều quan trọng bạn nghĩ sao về điều này:khi (154)::khi (154):
  [mặt rubic 3]Trong cuộc sống nhiều bạn học sinh rất chi là coi trọng việc điểm số một cách thái quá và tìm mọi cách để đạt được(kể cả những việc không nên làm) bạn có lời khuyên gì cho họ hok?#-o#-o#-o
  [mặt rubic 4]Giờ việc chạy điểm có còn là xu thế hok???????[/I][/B]

  Các bạn ơi hãy cùng nhau tham gia và ủng hộ cho topic cũng như diễn đàn các bạn nhé:khi (4)::khi (4)::khi (4):
   
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2010
 6. [Mặt "rubic"2]Theo mình thì điểm trong học tập mag lại cho mình sự nõ lực hơn trog mọi hoạt độg học tập còn điểm trong mắt bạn bè làm mình tự tin và thoải mái vs bạn bè khi nói chuyện hơn
  [mặt rubic 3]Chỉnh sủa khi còn thời gian
  [mặt rubic 4]==>>> cũg hok bÝt được
   
 7. olympuslord

  olympuslord Guest

  mặt 2: lựa chọn giữa 2 điểm này thật khó! nên cả 2 điểm phải song song bằng nhau! hoặc hơn kém 1 tý thôi!:D
  mặt 3: cố sửa đi! hãy kiếm điểm bằng thực chất của mình!
  mặt 4: chạy điểm thì đâu là xu thế! chống tiêu cực càng ngày càng gay gắt! cha con, thầy cô nhà nào liều vào đó! chắc chắn vẫn có nhưng ít và không lộ liễu đâu!
   
 8. mặt 2: tất nhiên là cả 2 đều quan trọng;;)
  quan trọng như nhau
  nếu chỉ được mặt học tập mà không được trong mắt bạn bè thì quả là khổ......(khổ thế nào bik rồi đấy=.=)
  nhưng nếu chỉ được trong bạn bè mà học tập mình kém thì sẽ kéo theo cả điểm về bạn bè xuống đấy
  vi vậy phải luôn luôn cân bằng chúng:D

  mặt 3: thực chất bao h cũng tốt hơn gian lận
  bạn gian lận mà điểm cao bây giờ thì sau này bạn chẳng có được cái gì cả
  bạn thực chất tuy điểm không cao bằng gian lận nhưng lại được kiến thức, sau này sẽ an nhàn
  thế thôi!
  ai không nghe thì đành chịu...

  mặt 4: có thì phải
  nhưng ít  @ góp ý cho Diệp: màu chữ nó chói quá bạn ơi:((
   
 9. diep_2802

  diep_2802 Guest

  [Mặt "rubic"2]MÌnh nghĩ hai cái này cũng quan trọng như nhau nhưng điểm trong mắt bạn bè phải là điểm dành cho sự chân thành chứ không phải điểm ai lấy lòng nhau giỏi hơn
  [Mặt rubic 3]Cũng nhu các bạn nói cần phải cố gắng sửa thui:D:D:D
  [Mặt rubic 4] Mình nghĩ nhiều nơi tình trạng đó vẫn còn xảy ra
   
 10. happy_1809

  happy_1809 Guest

  mặt rubic 2: - nơi mình ở, điểm trong học tập lúc nào cũng đặt lên hàng đầu. điều này cũng có nhiều bạn cho là đương nhiên vì thời đại ngày nay, việc học hành đã được coi trọng trên hết. nhưng mình thấy quan điểm này chỉ đúng một phần, vì:
  chúng ta học ko vì điểm số, mà vì tương lai của chúng ta sau này... nhưng ngoài mặt chủ quan, chúng ta lại có những vấn đề khách quan hơn nữa: cha mẹ đặt kì vọng vào chúng ta quá nhiều, những tác động từ bạn bè ảnh hưởng đến ta...và còn vô vàn những lí do khác khiến cho ta coi trọng điểm số.
  - còn việc "điểm" trong mắt bạn bè: điều này cũng quan trọng. vì chúng ta sống trên đời này ko phải chỉ có chúng ta và gia đình mà còn có những ng` bạn. mặc dù bạn bè thì có ng` tốt ng` xấu nhưng việc tạo ấn tượng tốt cho họ là việc làm rất cần thiết. trong tập thể lớp, chúng ta ko thể tách rời sống một mình mà chúng ta cần đến những ng` bạn để chia sẻ. nhờ đó, chúng ta sẽ ko cảm thấy cô đơn
   
 11. happy_1809

  happy_1809 Guest

  mặt rubic 3: hs chúng ta hiện nay, có rất nhiều ng` coi trọng việc điểm số một cách thái quá. để đạt được mục đích của mình, họ có thể dùng mọi cách kể cả những việc ko nên làm (như bói bài chẳng hạn). việc làm đó là rất đáng chê trách, thậm chí là có thể bị hạ hạnh kiểm yếu. nhưng trong đó có 1 phần lỗi ko phải do họ mà do áp lực quá lớn của bố mẹ. chính áp lực đó đã biến họ trở thành con ng` khác, tìm mọi thủ đoạn để đạt được điểm cao. nhưng cũng có những bạn ko chịu học bài dẫn đến lật tài liệu. những con ng` đó nếu bị hạ hạnh kiểm yếu thì cũng ko có gì để biện minh.
  mặt rubic 4: việc chạy điểm hiện nay là rất phổ biến
  vd: mình đá cầu được 4 trái :7 điểm. bạn mình đá được 4 trái: 10 điểm.
  tất nhiên trong cuộc chạy đua ko cân sức này, những hs có điều kiện khá giả, giàu có tất nhiên sẽ giành được phần thắng. chỉ cần đưa bao thư cho thầy cô là lập tức điểm của học lên cao đến 9 tầng mây. thi, kiểm tra đều biết đề. thậm chí là con biết được khi nào mình trả bài. lỗi ở đây cũng là do các thầy cô ko có lương tâm, ko tận lực mình với nghề giáo - nghề đòi hỏi ng` thầy phải đó đủ đạo đức, phẩm hạnh đề làm gương cho học trò.
   
 12. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  Vỗ tay: lép bép, lép bép:khi (189)::khi (189)::khi (189):. Cuối cùng thì Diệp cũng đã trở lại với chúng ta ùi các bn nhỉ!!!! sau 1 tuần chờ đợi+ mòn mỏ nhớ thương chúng ta đã đc gặp lại cô nàng nì. keke.......Thôi, vào đề chính, ko là bị spam;));))

  mặt rubic 2: Theo tớ, cả 2 điểm đó đều rất quan trọng, ko thể thiếu" điểm" nào đc. Chúng ta gây điểm với bạn bè 1 phần là nhờ học tập, mà 1 phần ko thiếu đc trong học tập chính là điểm số.=> 2 cái này hỗ trợ cho nhau rất có hiệu quả:D:D

  mặt rubic 3: Điểm số đương nhiên là quan trọng và đáng quan tâm, nhưng mục đích chính khi chúng ta đi học là kiến thức đạt đc, ko phải là ở điểm. Nếu cứ làm mọi cách để đc điểm cao thì cuối cùng, những j chúng ta nhận đc chỉ là số 0 mà thôi. Những con điểm ấy rồi sẽ mai một, nhưng kiến thức thì còn mãi, đó mới là điều quan trọng. Nếu mà cứ làm mọi cách thì theo mình, 1 là khuyên ( có thể sử dụng đoạn văn trên của nh0k ;));))) mà ko đc nữa thì cứ để mặc, rồi người làm như vậy sẽ nhận ra tất cả thôi, cách 3.........áp dụng 2 cách trên:)):))

  mặt rubic 4: Tớ thấy, chạy điểm chưa bao h là xu thế cả, vậy nên câu này chiuuụu.....:D:D
   
 13. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Chúc mừng các bạn đã hòan thanh xong mặt "rubic" 3 và 4.Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau giải mã các mặt khác nhé:khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
  [Mặt rubic 5]Tình huống: Giờ kiểm tra hum đó bạn làm được bài rồi còn chỉ cho kon bạn thân bài nữa.Nhưng sau khi cô giáo trả bài thì ôi chao mình lại được thấp điểm hơn nó:khi (173)::khi (173)::khi (173):.Giận quá nhưng lại không biết nói sao .Theo bạn phải giải tỏa cục tức này thế nào đây:khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161):
  [Mặt rubic 6]Điểm số thì cao vút còn thực lực thật thì cứ thế mà tuột xuống bạn nghĩ sao về điều này:khi (55)::khi (55)::khi (55):
  Thực ra giờ mình post hai mặt rubic này vì sợ ngày mai...mất điện không post cho các bạn đc :D:D:D:D . Các bạn ơi ! chúng ta cùng làm nhé:khi (197)::khi (197):

  Rubic chat with me
   
 14. olympuslord

  olympuslord Guest

  mặt 5: chấp nhận sự thật! tức thì cứ nhắm chỗ tường nào mà đấm cho khi nào không đấm được thì thôi! lúc tức mình đấm tường suốt.
  mặt 6: chết thật! coi lại mình thôi! cố gắng học tập!
   
 15. happy_1809

  happy_1809 Guest

  - mặt 5: dù tức anh ách trong lòng nhưng cũng phải cố g8a1ng mà nén lại. mình trả bài điểm thấp hơn bạn thì có thể mình học bài chưa kĩ. đành phải cố gắng hơn ở kì sau
  - mặt 6: điểm số thì cao vút còn thực lực thì cứ ngày 1 tuột xuống à? phải suy nghĩ lại thôi. tại sao điểm mình cao mà trong khi đó sức học của mình thì ngày càng tệ? đó có phải là kết quả thật của mình ko hay là do mình lật tài liệu? phải cố gắng chỉnh sửa cách học lại để sức học ko tệ nữa
   
 16. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  mặt rubic 5: Tức j chứ, ai bảo bày cho bạn chi. Phải chịu thôi, tức thì lần sau phải cố gắng, làm chắc bài mình ùi sau đó có j mới bày cho bạn
  mặt rubic 6: Coi lại mình đi thôi, sao điểm cao mà học lại sút đc. Vô lý
   
 17. mặt 5:
  Nếu tức thì...........hãy ra ngoài và hét ý bạn. Nếu sợ người ta bảo mình khùng thì thôi. Thiết nghĩ đã nhắc bài giờ còn tức làm chi...???? Lần sau nhắc ít thôi=))

  mặt 6: rứa mới tài;))
  coi lại ngay đi
  phải để chất lượng học ngang bằng với điểm
  có thế mới giỏi:)
   
 18. baby_1995

  baby_1995 Guest

  mặt năm: sao lại phải tức cứ nghĩ điểm của bạn đó là do mình bày cho => điểm của bạn ấy là điểm của mình.
  mặt 6: chuyt' uj` phải xem lại tình hìnhhọc tập chứ sao lại trái ngược zậy?
   
 19. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Hello các bạn!Thế là ngày CN của chúng ta sắp hết các bạn đã xạc đầy năng lượng cho một tuần mới chưa :x:x .Vậy chúng ta hãy cùng nhau khởi động chủ đề mới của tuần này nhé::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):.
  Và chủ đề của tuần này là: Ngày nghỉ
  .Mình chọn chủ đề này vì tuần này chúng ta có 2 ngày nghỉ lận mà.:khi (21)::khi (21)::khi (21):
  .Các bạn hãy cùng nhau giải mã các bạn "rubic" nào.bẹt bẹt bẹt :khi (189)::khi (189)::khi (189)::khi (189)::khi (189)::khi (189):
  [Mặt rubic 1] Ngày nghỉ này bạn dự định làm gì dzậy????Câu hỏi này có khi cũng là một gợi ý bổ ích để bạn nào còn bùn chưa bít nên làm gì thì có thể tham khảo câu trả lời của các bạn khác nhỉ:M034::M034::M034::M034::M034:
   
 20. phuongbac98

  phuongbac98 Guest

  1 tuần 2 ngày nghỉ chả bik nên làm gì nhỉ vừa thi hsg xong lại thi hết học kỳ.chắc lại đâm đầu vào học
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY