Ngoại ngữ Phương pháp làm bài tập đọc hiểu Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Rèn luyện kỹ năng Đọc' bắt đầu bởi baochau1112, 30 Tháng tư 2017.

Lượt xem: 67,032

  1. Anh Hi

    Anh Hi Giải nhì cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên

    Bài viết:
    61
    Điểm thành tích:
    181
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Minh
    Trường học/Cơ quan:
    THPT

    Em đọc nhầm, em sửa lại rồi chị ^^
    Câu 3 em không rõ lắm.
     
    baochau1112 thích bài này.
  2. baochau1112

    baochau1112 Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    6,548
    Điểm thành tích:
    1,304
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    Vi vu tứ phương

    Thì sở hữu của sự vật thì chúng ta dùng its thôi e :) Ở đây cần tính từ sở hữu mà :D
     
    Anh Hi thích bài này.
  3. baochau1112

    baochau1112 Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    6,548
    Điểm thành tích:
    1,304
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    Vi vu tứ phương

    @Ngọc Đạt Lúc nãy chị quên tag e vào bài mới rồi :D
    E làm bài này cùng các bạn nhé :D
    "WATER

    There’s much more water than land on the (31) ___ of the earth. The seas and oceans cover nearly (32) ___ of the whole world, and only one-fifth of (33) ___ land. If you traveled over the earth in different directions, you would have to spend (34) ___ more of your time (35) ___ on water that on roads or railways. We sometimes forget that for every mile of land (36) ___ four miles of water.

    There’s so much water in the surface of our earth that we (37) ___ to use two words to describe. We use the word SEAS (38) ___ those parts of water surface which (39) ___ only few hundreds of mile, the word OCEANS to describe the huge area of water (40) ___ are thousands of miles wide and very deep.

    1. A. cover B. surface C. outer D. outside

    2. A. four-fives B. four-fifth C. four fifths D. fourth-fifths

    3. A. it is B. it’s C. its D. them are

    4. A. many B. much C. few D. too

    5. A. to move B. move C. moved D. moving

    6. A. there are B. there is C. there has D. have

    7. A. must B. should C. have D. would

    8. A. describing B. describes C. describe D. to describe

    9. A. is B. are C. has D. will be

    10. A. that’s B. which C. where D. whose"
     
  4. Lù Nguyễn Thanh Thảo

    Lù Nguyễn Thanh Thảo Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    82
    Điểm thành tích:
    46
    Nơi ở:
    Cần Thơ

    There’s much more water than land on the (31) ___ of the earth. The seas and oceans cover nearly (32) ___ of the whole world, and only one-fifth of (33) ___ land. If you traveled over the earth in different directions, you would have to spend (34) ___ more of your time (35) ___ on water that on roads or railways. We sometimes forget that for every mile of land (36) ___ four miles of water.

    There’s so much water in the surface of our earth that we (37) ___ to use two words to describe. We use the word SEAS (38) ___ those parts of water surface which (39) ___ only few hundreds of mile, the word OCEANS to describe the huge area of water (40) ___ are thousands of miles wide and very deep.

    1. A. cover B. surface C. outer D. outside

    2. A. four-fives B. four-fifth C. four fifths D. fourth-fifths

    3. A. it is B. it’s C. its D. them are

    4. A. many B. much C. few D. too

    5. A. to move B. move C. moved D. moving

    6. A. there are B. there is C. there has D. have

    7. A. must B. should C. have D. would

    8. A. describing B. describes C. describe D. to describe

    9. A. is B. are C. has D. will be

    10. A. that’s B. which C. where D. whose"
    Chưa gì em thấy em sai 5 câu :v
     
    baochau1112 thích bài này.
  5. baochau1112

    baochau1112 Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    6,548
    Điểm thành tích:
    1,304
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    Vi vu tứ phương

    E làm đúng 5/10. E sai câu 2, câu 4, câu 6, câu 9 và câu 10.
    Sao lại làm sai nhiều thế này? E ko hiểu bài này hả? Cần chị giải thích chỗ nào ko?
     
  6. Lù Nguyễn Thanh Thảo

    Lù Nguyễn Thanh Thảo Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    82
    Điểm thành tích:
    46
    Nơi ở:
    Cần Thơ

    câu 2 em phân vân mỗi chỗ chiếm 4-5 phần thì theo số đếm hay là theo cái kia á c?? ;;_;;
    Câu 4 B phải ko ạ???
    Câu 6 D phải ko ạ???
    Câu 9 em căn cứ theo vế sau có -to- nên vế trước em em nghĩ song song nên em chọn đáp án to describe
    Câu 10 B
     
    baochau1112 thích bài này.
  7. baochau1112

    baochau1112 Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    6,548
    Điểm thành tích:
    1,304
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    Vi vu tứ phương

    À, cái chỗ đó chị gõ ẩu ấy :D :p
    Là 2C em nhé :D Đúng thì sẽ là four-fifths :D
    Câu 6 ko phải 6D đâu e. Đọc kĩ lại nào =))
    Còn 3 câu kia, e làm đúng rồi :D
     
  8. Lù Nguyễn Thanh Thảo

    Lù Nguyễn Thanh Thảo Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    82
    Điểm thành tích:
    46
    Nơi ở:
    Cần Thơ

    Câu 6 A ạ???? ;;v;;
     
    baochau1112 thích bài này.
  9. baochau1112

    baochau1112 Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    6,548
    Điểm thành tích:
    1,304
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    Vi vu tứ phương

    Ko e ... là 6B mới đúng =))
     
  10. Lù Nguyễn Thanh Thảo

    Lù Nguyễn Thanh Thảo Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    82
    Điểm thành tích:
    46
    Nơi ở:
    Cần Thơ

    Nhọ ..... chọn 3 sai 3 ......
    Sao lại là B ạ??? ;;v;;
     
    baochau1112 thích bài này.
  11. baochau1112

    baochau1112 Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    6,548
    Điểm thành tích:
    1,304
    Nơi ở:
    Quảng Nam
    Trường học/Cơ quan:
    Vi vu tứ phương

    Vì water là danh từ ko đếm được nên sẽ dùng số ít. Tức là chỉ có there is phù hợp thôi e :)
     
    Lù Nguyễn Thanh Thảo thích bài này.
  12. day and night

    day and night Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    538
    Điểm thành tích:
    154

    1.A
    2.B
    3.C
    4.B
    5A
    6..B
    7.A
    8.D
    9.C
    10.C
     
    baochau1112 thích bài này.
  13. Tuấn Nguyễn Nguyễn

    Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    449
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THPT

    WATER

    There’s much more water than land on the (31) ___ of the earth. The seas and oceans cover nearly (32) ___ of the whole world, and only one-fifth of (33) ___ land. If you traveled over the earth in different directions, you would have to spend (34) ___ more of your time (35) ___ on water that on roads or railways. We sometimes forget that for every mile of land (36) ___ four miles of water.

    There’s so much water in the surface of our earth that we (37) ___ to use two words to describe. We use the word SEAS (38) ___ those parts of water surface which (39) ___ only few hundreds of mile, the word OCEANS to describe the huge area of water (40) ___ are thousands of miles wide and very deep.

    1. A. cover B. surface C. outer D. outside

    2. A. four-fives B. four-fifth C. four fifths D. fourth-fifths

    3. A. it is B. it’s C. its D. them are

    4. A. many B. much C. few D. too

    5. A. to move B. move C. moved D. moving

    6. A. there are B. there is C. there has D. have

    7. A. must B. should C. have D. would

    8. A. describing B. describes C. describe D. to describe

    9. A. is B. are C. has D. will be

    10. A. that’s B. which C. where D. whose
     
    baochau1112 thích bài này.
  14. Nữ Thần Mặt Trăng

    Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017

    Bài viết:
    4,472
    Điểm thành tích:
    779
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Đồng Quan

    câu này dùng is nha bạn ^^
     
    baochau1112 thích bài này.
  15. Tuấn Nguyễn Nguyễn

    Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    449
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Hà Nam
    Trường học/Cơ quan:
    THPT

    Sao lại là is bạn. Mk nghĩ nó là bị động chứ
     
    baochau1112 thích bài này.
  16. Nữ Thần Mặt Trăng

    Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017

    Bài viết:
    4,472
    Điểm thành tích:
    779
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Đồng Quan

    We use the word seas to describe those parts of water surface which is only a few hundreds of miles wide: Chúng tôi sử dụng từ biển để mô tả các bộ phận của bề mặt nước đó chỉ là một vài....
    bị động ở chỗ nào nhỉ? mà nếu là bị động thì is ko phải be chắc
     
    baochau1112 thích bài này.
  17. Lưu Thị Thu Kiều

    Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    710
    Điểm thành tích:
    224
    Nơi ở:
    Bắc Ninh
    Trường học/Cơ quan:
    $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$





    "WATER

    There’s much more water than land on the (31) ___ of the earth. The seas and oceans cover nearly (32) ___ of the whole world, and only one-fifth of (33) ___ land. If you traveled over the earth in different directions, you would have to spend (34) ___ more of your time (35) ___ on water that on roads or railways. We sometimes forget that for every mile of land (36) ___ four miles of water.

    There’s so much water in the surface of our earth that we (37) ___ to use two words to describe. We use the word SEAS (38) ___ those parts of water surface which (39) ___ only few hundreds of mile, the word OCEANS to describe the huge area of water (40) ___ are thousands of miles wide and very deep.

    1. A. cover B. surface C. outer D. outside

    2. A. four-fives B. four-fifth C. four fifths D. fourth-fifths

    3. A. it is B. it’s C. its D. them are

    4. A. many B. much C. few D. too

    5. A. to move B. move C. moved D. moving

    6. A. there are B. there is C. there has D. have

    7. A. must B. should C. have D. would

    8. A. describing B. describes C. describe D. to describe

    9. A. is B. are C. has D. will be

    10. A. that’s B. which C. where D. whose"
     
    Lưu Vương Khánh Lybaochau1112 thích bài này.
  18. Nữ Thần Mặt Trăng

    Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017

    Bài viết:
    4,472
    Điểm thành tích:
    779
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Đồng Quan

    Kiều đã bh thấy câu nào dùng must to chưa? (câu này dùng have to nha ^^)
     
    baochau1112Lưu Thị Thu Kiều thích bài này.
  19. Lưu Thị Thu Kiều

    Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    710
    Điểm thành tích:
    224
    Nơi ở:
    Bắc Ninh
    Trường học/Cơ quan:
    $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$

    à mình nhầm ấy mà trúc mình phục cậu rồi lỗi sai nào của mình cậu cũng tìm được @Nữ Thần Mặt Trăng ^^
     
    baochau1112Nữ Thần Mặt Trăng thích bài này.
  20. Nữ Thần Mặt Trăng

    Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017

    Bài viết:
    4,472
    Điểm thành tích:
    779
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Đồng Quan

    mk sẽ tích cực "soi" bài cậu ^^
     
    baochau1112Lưu Thị Thu Kiều thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY