Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro?
SamNguyenxnnh Học sinh Thành viên 11 Tháng một 2018 91 15 36 17 Lâm Đồng Phan Chu Trinh 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,550 3,763 621 20 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng tám 2018 #2 SamNguyenxnnh said: Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dO3/H2=48/2=24>1 =>phtu khí O3 nặng hơn phtu khí H2 và nặng hơn 24 lần Reactions: ngocvan9999
SamNguyenxnnh said: Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dO3/H2=48/2=24>1 =>phtu khí O3 nặng hơn phtu khí H2 và nặng hơn 24 lần
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 19 Đắk Lắk THPT Krông Ana 5 Tháng tám 2018 #3 SamNguyenxnnh said: Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M O3= 16*3= 48 m H2 = 2 ==> d= 48/2=24 Vậy ozon nặng hơn hidro 24 lần
SamNguyenxnnh said: Phân tử khí Ozon nặng hay nhẹ hơn bao nhiêu lần pt khí Hidro? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M O3= 16*3= 48 m H2 = 2 ==> d= 48/2=24 Vậy ozon nặng hơn hidro 24 lần
tuankhai2k4 Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2018 64 39 26 18 Tây Ninh Trường THCS Trương Tùng Quân 5 Tháng tám 2018 #4 M O3= 16 x 3= 48 (g/mol) M H2 = 1 x 2 = 2 (g/mol) d = 48/2 = 24 Vậy Ozon nặng hơn hidro 24 lần