nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sakura_thix_sasuke

Dám bảo ghét tui hử poro Tội nghiệp bị bọn con zaj bắt nạt mà còn cho chừa chết đi!
ông đứng là đồ vô tâm vô tâm :((
 
P

poro_poro

Được roài! Ai giỏi ra solo không? Tiểu nhân các ngươi cứ kết hợp mà đấu với te nè! =))
 
S

sakura_thix_sasuke

vậy thỳ pp luôn từ nay sẽ del ông ra khỏi tâm trí tui :((
đồ vô ct tui hem quen bít ông nữa [ko nói nên lời]
 
S

sakura_thix_sasuke

giận hết giận hết ko chơi nữa đi đi ghét ghét ghét tui out là dk chứ gi`?
tui sẽ ko bao giờ hết giận nếu như có TYNM
 
S

sweet_angels

Tui vẫn băn khoăn một điều? Poro bị rung động bởi ai thế :eek: nói cho thật là tui vẫn nghiên cứu câu này my' ...giây rùi mờ hem hỉu khỉ của ta ơi lên mà trả lời nez`:D Tui nghĩ có thể là Hoa_giot_tuyet chăng? tui xem hội thoại giũa[ 2 người rùi >"< khá tình cảm
Rốt cuộc là con khỉ đã thích ai chưa?
cái bà s_t_s này, almf hổng hết cả kế hoạch của tui. Sang ny năn nỉ gãy luỡi cuối cùng pe' tuyết cũng đồng ý vô lại gđ.... Thật hok ngờ pà ấy mới vô đọc dc cái nì của pà s_t_s => tức bỏ về lun.
À mà để tui trả lừoi câu hỏinày, người vô cảm mà ông poro vẫn thường gọi đó là s_t_s từ đó suy ra người ông ấy rung động là s_t_s (toán học muôn năm) ai đồng ý thanks tui cái nào??? =))
 
A

angel_97

cái bà s_t_s này, almf hổng hết cả kế hoạch của tui. Sang ny năn nỉ gãy luỡi cuối cùng pe' tuyết cũng đồng ý vô lại gđ.... Thật hok ngờ pà ấy mới vô đọc dc cái nì của pà s_t_s => tức bỏ về lun.
À mà để tui trả lừoi câu hỏinày, người vô cảm mà ông poro vẫn thường gọi đó là s_t_s từ đó suy ra người ông ấy rung động là s_t_s (toán học muôn năm) ai đồng ý thanks tui cái nào??? =))

tui đồng ý vs pa` =))... đúng là chơi cái kiểu bắc cầu ý nhể :D...hay we'... đúng là lúc ý tui co' thý pe' tuyết vào...rồi lại đi ra =.="
 
M

mattroimuadong_1012

tui vào cái, mọi người sao cãi nhau om sòm vậy, làm hoà đi, có gì đâu chứ, tụi mik ít ra cũng biết suy nghĩ rùi, đừng vì những chuyện vớ vẩn mà giận nhau, rùi hối hận cũng hok kịp đâu, thiệt đoá
 
M

mattroimuadong_1012

ầm mọi người nì, bé tuyết sao vậy, mấy hôm trước tui hok vào diễn đàn, có chuyện gì kể tui nghe coi
 
A

angel_97

mọi ng`...đề nghị ổn định lại được hok đóa ??? >"< :D...làm tui vs pa` mattroi nói+ la mệt vãi =.="
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom