nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
P

poro_poro

Khi nào tui rảnh quay clip cho mấy pà xem tui hát thế nào nhá~! Hứa sẽ tặng ! Thân poro!
 
S

sweet_angels

Chết thật tui mới nghỉ onl dc 1 buổi tôi thôi mà mấy ông mấy bà ăn hết cả chục quả dưa rùi............
Thui off đi học thui :((
 
A

angel_97

trong nì bi h chĩ mỗi mình tui đây onl thôi hử :(... buồn + cô đơn :(... nhưng hok muốn dở văn diễn tả tâm trạng :D
 
A

angel_97

tưởng pa` mattroi pa` kao thượng we' :D ...aj ngờ =))... nỡ bỏ mặc tui :D...hok thèm nữa =.='.....=))
 
A

angel_97

sao chờ mãi hok thý ai cả nhể =.="... hay là bi h 1 mình tui lộng hành đêy nhỉ :D ;))... chán thế =.="...khiếp..chờ mý ông mý pa` nãy h =.='
 
S

sakura_thix_sasuke

Có đấy! Ông dám lấy chức của tui hử? Coi lấy đi, tui thi xong nên khỏe lắm! Cẩn thận với tui đó! Trưa này đăng bài thi, vào đọc thử nha! SBD 19 poro_poro!
Tui ghét ông I hate you >"< con khỉ
Tui sắp chết rùi cho tuj zuj tý đi
Lúc sáng đi học bị tụi con zaj no' bắt nạt nez` hu hu hu:(( sao khổ thế ko bít
 
S

sakura_thix_sasuke

Đại ca đi học về rùi đây :D mý pe' cô đơn hử [ gọi my' pe' cho poro tức;))] có đại ca đây
Chủ đề hum nay rất thú vị đó là trắc nghiệm tính cách
Luật chơi: Tui đưa ra câu hỏi chúng mình cùng trả lời sau đó sẽ tổng hợp lại và nhận xét về tính cách của mỗi người :D
Câu 1: Nếu bạn thấy sợ thỳ việc đầu tiên mà bạn làm sẽ là gì
---> Tui sẽ ôm ngay người bên cạnh mặc kệ đó là ai=))
Thấy hay thỳ thanks nhaz' :))
 
A

angel_97

Đại ca đi học về rùi đây :D mý pe' cô đơn hử [ gọi my' pe' cho poro tức;))] có đại ca đây
Chủ đề hum nay rất thú vị đó là trắc nghiệm tính cách
Luật chơi: Tui đưa ra câu hỏi chúng mình cùng trả lời sau đó sẽ tổng hợp lại và nhận xét về tính cách của mỗi người :D
Câu 1: Nếu bạn thấy sợ thỳ việc đầu tiên mà bạn làm sẽ là gì
---> Tui sẽ ôm ngay người bên cạnh mặc kệ đó là ai=))
Thấy hay thỳ thanks nhaz' :))

nếu tui sợ tui sẽ cầm tay ng` bên cạnh :D...roài trốn sau họ =)) [ kiểu nì tui làm nhiều roài :D ]
 
S

sakura_thix_sasuke

Sao mà lại thế hả ... Ông nên nhớ ông là gì của tui! Giận rồi đó! :(
Trong yh ông đã nói ghét tui mấy lần giận tui my' lần rùi hử
:(:(:(Bây giờ đến lượt tui dận ông rùi nez` ko bít đâu
I hate U [ Bắt đền đi] lúc tối sắp chết mà chả ai wan tâm hu hu hu:(( lại có kẻ còn bảo ghét tui giận tui tui đập chết ông :((
 
A

angel_97

Trong yh ông đã nói ghét tui mấy lần giận tui my' lần rùi hử
:(:(:(Bây giờ đến lượt tui dận ông rùi nez` ko bít đâu
I hate U [ Bắt đền đi] lúc tối sắp chết mà chả ai wan tâm hu hu hu:(( lại có kẻ còn bảo ghét tui giận tui tui đập chết ông :((

nghe co' vẻ pa` tội nghiệp + đáng thương we' nhể =))... :D...=))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom