nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sakura_thix_sasuke

cách đây 15' tui vẫn onl mờ
mà tui ôm cái máy cả ngày dứa nào giả mạo dk cơ chứ + mật khẩu tui đảm bảo ko ai bít dk đâu
ui da đau we' đau đầu we' ko sao tui hay bị thế thui:D mừ nếu có đứa giả mạo thỳ làm sao tui có thể bít Hoa_giot_tuyet dk? :-/
Tui ko có anh trai
vs lại tui ở nhà một mink` mười ngày rùi chả có ai vào nhà tui hết :D
 
A

angel_97

hình như đã lâu rùi hiền hà chưa ol, có thể là anh hoặc người nào khác đã giả mạo là hiền hà, và người đó là kon trai, và bây h hiền hà ol thỳ hoàn toàn hok biết chuyện gì xảy ra, mọi người thý tui nói phải hok


chắc đúng :-?....vì bi h đây hiền hà chả bjk co' chjn j`j` cả :-?...tui thấy lạ đó :-?
 
A

angel_97

cách đây 15' tui vẫn onl mờ
mà tui ôm cái máy cả ngày dứa nào giả mạo dk cơ chứ + mật khẩu tui đảm bảo ko ai bít dk đâu
ui da đau we' đau đầu we' ko sao tui hay bị thế thui:D mừ nếu có đứa giả mạo thỳ làm sao tui có thể bít Hoa_giot_tuyet dk? :-/
Tui ko có anh trai
vs lại tui ở nhà một mink` mười ngày rùi chả có ai vào nhà tui hết :D

thế seo pa` hok bjk co' chjn j` j` xảy ra cả thế pa` :-/... lạ nhỉ :-?
 
M

mattroimuadong_1012

tui yêu cầu bà nói thật đi, tui hok thể nào hiểu nổi, toàn là kon gái ngồi đây, nói thật đi, bà cũng thjk tụi tui đau đầu à, đùa gì lạ vậy?
 
M

mattroimuadong_1012

hok bao h, cho đến khi bà nhớ lại pr tui mới cho bà chuyển, dù gì cũng là bạn, hà tất cứ phải như vậy chứ
 
S

sakura_thix_sasuke

lạy mấy bà
thách ai làm hắn nhớ lại dk tui đấy??????????
àh nhầm tui nhớ lại hắn =))=))
 
S

sakura_thix_sasuke

cái wai' j` đang diễn ra thế này?
tui ko hỉu + giận
tại sao tui lại quen poro? tại sao lúc sáng 2 đứa giận nhau? thực sự là ko hỉu?
giỏi lắm! cứ thế nhaz'
 
S

sakura_thix_sasuke

Gửi tình cho gió ah` ke ke bảo làm tui nhớ lại và bây giờ bỏ cuộc chứ gì:)) Cứ vậy đi pe' cười hay lắm cười nhìu vào tại sao lại phải đau khổ?
 
M

mattroimuadong_1012

chủ đề là kể về người bạn ngồi bên cạnh mik
bằng chíu
được hok nhỉ?
 
A

angel_97

e hèm :D...cho tui kể về ổng :D...[ ngồi cùng bàn =.=" ] :
--> ổng ý tên là Nguyên :D...ngồi cùng bàn vs tui ne`k, ông như là kon hươu kao cổ , ông ý kao nhứt cái lúp tui đây :D,...đẹp nhứt lúp...tài liệu cũng nhứt luôn =))...=))...ghét cái mặt ổng we' =.="... ghét đui cái mặt =.="... mý lần mình bắt ổng dở tài liệu đã we' cơ =)):khi (58)::khi (25)::khi (132)::khi (110)::khi (110):
co' mý bữa trời nóng =.='...jo' lùa từ cửa sổ vào :D..mát:D...ổng che mất ( kao hưn tui mà =.=" ) còn biểu : pa` thì nóng chy =.="
tức cái mặt ổng
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_thix_sasuke

Người ngồi cùng bàn tui ah` tên gì py' mật:D hay bắt nạt + nhòm bài tui
hay bảo tui là ngốc + trêu chọc tui
nói chung là xấu hết cỡ
:))=))
p/s: tui đang nghe bài haru haru của big bang hình như đã có ai từng hát cho tui nghe bài này rùi giọng người đó lạ lắm có ai bít ko có mấy bài nữa kìa nhưng ko nhớ nổi :-/ đau đầu we'
Nhớ ra rùi còn bài nữa :" I lay my love on you"
 
Last edited by a moderator:
A

angel_97

Người ngồi cùng bàn tui ah` tên gì py' mật:D hay bắt nạt + nhòm bài tui
hay bảo tui là ngốc + trêu chọc tui
nói chung là xấu hết cỡ
:))=))
p/s: tui đang nghe bài haru haru của big bang hình như đã có ai từng hát cho tui nghe bài này rùi giọng người đó lạ lắm có ai bít ko có mấy bài nữa kìa nhưng ko nhớ nổi :-/ đau đầu we'
Nhớ ra rùi còn bài nữa :" I lay my love on you"

tui pjk là ai :D...nhưng nhắc lại sợ pa` buồn =))... tui đây cũng pjk :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom