H
htdhtxd
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
em nghĩ là
dùng nước sôi để làm nhanh quá trình giản nở của sợi mì
( vì dùng nước lạnh vẫn đc nhưng mà phải chờ lâu hihi)
còn đậy nắp em cũng nghĩ là để giữ nhiệt làm giảm sự bay hơi của khí nóng
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Câu hỏi đến nè : Vì sao khi nấu mì tôm lại phải dùng nước sôi và phải đậy nắp mới mau chín ?
em nghĩ là
dùng nước sôi để làm nhanh quá trình giản nở của sợi mì
( vì dùng nước lạnh vẫn đc nhưng mà phải chờ lâu hihi)
còn đậy nắp em cũng nghĩ là để giữ nhiệt làm giảm sự bay hơi của khí nóng
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS