T
thaonguyen25
27/5/2015
Hi hi,hôm nay quẩy nhiệt luôn.
Chả là sáng nay trường tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng,trưởng thành đội và chia tay khối 9.
Mình đang ngồi ở hàng ... (chắc mười mấy gì đó =.=,không nhớ nổi nữa) cùng lũ bạn cùng lớp thì các thầy cô bảo xuống mấy hàng đầu ngồi. Ừm,hoá ra là khen thưởng HSG cấp Quận. Vui phết,ở đấy có nhiều đứa học đội tuyển,sau cuối cùng đổi chỗ linh ta linh tinh thế nào lại thành ra mình ngồi giữa một đống con trai =.=
Hầy,lên nhận phần thưởng mới buồn cười này,mỗi đứa một cái giấy khen cơ mà các cô không rõ ai với ai nên đã phát bừa,sau đó mới tự đổi lại với nhau. Trong cái phong bì thưởng có một dải giấy ghi:''Chúc mừng các con. Sau 9h các con qua gặp thầy để lấy thưởng nhé!''=))
Thề,xếp Nghĩa ngồi cạnh tuyển Sử là một nghịch lý,một điều ngang trái =)) Đùa vậy thôi,tại mình vẫn nhớ hồi mình học tuyển Sử mấy đứa trong tuyển suốt ngày trêu bạn này (nhớ lại hồi đó thấy vui ghê) Mà cứ nghĩ tới cảnh sáng nay Thuỳ nhảy phóc ra khỏi chỗ,bỏ mình bơ vơ ngồi giữa một lũ con trai lại thấy vừa buồn cười vừa nhọ
Sau khi hết tuyên dương khen thưởng,khối 6,7,8 ra về thì phần còn lại của khối 9 mới ùa ạt vào hội trường. Các cô lên phát biểu,hình như toàn cô dạy văn ý,giọng thì như đang giảng văn mà nội dung lúc nào cũng mình cười. Ví dụ như câu ''Chắc các con vẫn nhớ những buổi lớp muộn vì mải ra căng tin ăn những món quà ngon lành...'' Mình nhớ láng máng thế đấy,mà cô chủ nhiệm lớp mình cũng lên phát biểu mà(vì cô là trưởng khối),cô dạy văn nên đuơng nhiên giọng cô đậm chất văn,cơ mà câu đầu tiên cô nói là :''Cô phải đeo mục kỉnh vào đã để đọc cho nó rõ'' =)) Mà nhìn các cô ở trường múa cứ buồn cười thế nào ấy,không biết nữa.
Sau đó đến phần tiết mục của học sinh khối 9. Ấn tượng nhất tiết mục của 9A6. Vừa đặc biệt vừa hài lại ngồ ngộ =)) 9A9 nhảy đẹp ghê. À,còn tiết mục của lớp mình nữa chứ. Phong làm DJ nhỉ? Tiết mục này ở cuối,sau cuối cùng là 2/3 học sinh của khối lên quẩy trên sân khấu luôn. Put your hands up ! Put your hands up! Đèn sân khấu làm khối 9 quẩy nom như đang ở sàn nhảy ! =)) Mình cũng muốn lên quẩy cùng cơ mà ngặt nỗi đang ăn mặc như thanh niên nghiêm túc : Đồng phục, sơ vin,huy hiệu Đoàn,đeo kính,cầm giấy khen với phần thưởng. Dù sao thì cũng lâu lắm mới được vui thế này,hò hét vang trời. May mà có điều hoà,he he,không thì chắc chết ngốt rồi. Các tiết mục hot quá
Hi hi,hôm nay quẩy nhiệt luôn.
Chả là sáng nay trường tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng,trưởng thành đội và chia tay khối 9.
Mình đang ngồi ở hàng ... (chắc mười mấy gì đó =.=,không nhớ nổi nữa) cùng lũ bạn cùng lớp thì các thầy cô bảo xuống mấy hàng đầu ngồi. Ừm,hoá ra là khen thưởng HSG cấp Quận. Vui phết,ở đấy có nhiều đứa học đội tuyển,sau cuối cùng đổi chỗ linh ta linh tinh thế nào lại thành ra mình ngồi giữa một đống con trai =.=
Hầy,lên nhận phần thưởng mới buồn cười này,mỗi đứa một cái giấy khen cơ mà các cô không rõ ai với ai nên đã phát bừa,sau đó mới tự đổi lại với nhau. Trong cái phong bì thưởng có một dải giấy ghi:''Chúc mừng các con. Sau 9h các con qua gặp thầy để lấy thưởng nhé!''=))
Thề,xếp Nghĩa ngồi cạnh tuyển Sử là một nghịch lý,một điều ngang trái =)) Đùa vậy thôi,tại mình vẫn nhớ hồi mình học tuyển Sử mấy đứa trong tuyển suốt ngày trêu bạn này (nhớ lại hồi đó thấy vui ghê) Mà cứ nghĩ tới cảnh sáng nay Thuỳ nhảy phóc ra khỏi chỗ,bỏ mình bơ vơ ngồi giữa một lũ con trai lại thấy vừa buồn cười vừa nhọ
Sau khi hết tuyên dương khen thưởng,khối 6,7,8 ra về thì phần còn lại của khối 9 mới ùa ạt vào hội trường. Các cô lên phát biểu,hình như toàn cô dạy văn ý,giọng thì như đang giảng văn mà nội dung lúc nào cũng mình cười. Ví dụ như câu ''Chắc các con vẫn nhớ những buổi lớp muộn vì mải ra căng tin ăn những món quà ngon lành...'' Mình nhớ láng máng thế đấy,mà cô chủ nhiệm lớp mình cũng lên phát biểu mà(vì cô là trưởng khối),cô dạy văn nên đuơng nhiên giọng cô đậm chất văn,cơ mà câu đầu tiên cô nói là :''Cô phải đeo mục kỉnh vào đã để đọc cho nó rõ'' =)) Mà nhìn các cô ở trường múa cứ buồn cười thế nào ấy,không biết nữa.
Sau đó đến phần tiết mục của học sinh khối 9. Ấn tượng nhất tiết mục của 9A6. Vừa đặc biệt vừa hài lại ngồ ngộ =)) 9A9 nhảy đẹp ghê. À,còn tiết mục của lớp mình nữa chứ. Phong làm DJ nhỉ? Tiết mục này ở cuối,sau cuối cùng là 2/3 học sinh của khối lên quẩy trên sân khấu luôn. Put your hands up ! Put your hands up! Đèn sân khấu làm khối 9 quẩy nom như đang ở sàn nhảy ! =)) Mình cũng muốn lên quẩy cùng cơ mà ngặt nỗi đang ăn mặc như thanh niên nghiêm túc : Đồng phục, sơ vin,huy hiệu Đoàn,đeo kính,cầm giấy khen với phần thưởng. Dù sao thì cũng lâu lắm mới được vui thế này,hò hét vang trời. May mà có điều hoà,he he,không thì chắc chết ngốt rồi. Các tiết mục hot quá