Luyện thi đại học môn vật lý 2011

K

kendy_93

Mình thấy mấy câu sóng cơ của thầy Hùng rất hay bạn nào có file về Bt phần này cho mình xin nhé !
 
N

nguyendangkhoa11593

238U phan ra thanh 234U khi có sự cân bằng phóng xạ được thiét lập ti le hat 234U so voi 238u la 0,006% tim chu ki ban ra cua 342U92 biết chu kì ban ra cua 238U92 la T1=4,5E9 nam
A. 34E4 nam B7,5E4 nam C 6E4 nam D27E4 nam

Đề bài này khó hiểu vậy, Urani phân rã phải ra hạt khác chứ, sao vẫn ra Urani được@-)
 
D

duytoan144

Cho mình hỏi câu này với: Tại 2 điểm A,B trên mặt thoáng thủy ngân với AB=50mm,có 2 nguồn sóng kết hợp, [TEX]x_1=a cos(200\pi t)(cm),x_2=a cos(200\pi t-\frac{\pi}{2})(cm).[/TEX] Xét về một phía của đường trung trực của AB,người ta thấy vân lồi bậc k đi qua M có MA-MB=12mm,và vân lồi bậc k+3 đi qua N có NA-NB=36mm. Số điểm cực đại giao thoa trên AB là: A-12 B-13 C-11 D-14
 
D

dinhdanh91

mình cũng có mọt bài nè.một con lắc lò xo nám ngang gồm lò xo có dộ cứng k=100N/m,vật có khối lượng m=400g.hệ số ma sát vật và mạt ngang u=0,1. từ vị trí vật đang nằm yên ko biến dạng,người ta truyền cho vật một vận tốc v=100cm/s theo chiều làm lò xo dán và vật dao động tắt dần.biên độ dao động cực đại của vât là
Â,6,8cm B6,3cm C5,5cm D5,9cm
 
L

lengfenglasaingay

mình cũng có mọt bài nè.một con lắc lò xo nám ngang gồm lò xo có dộ cứng k=100N/m,vật có khối lượng m=400g.hệ số ma sát vật và mạt ngang u=0,1. từ vị trí vật đang nằm yên ko biến dạng,người ta truyền cho vật một vận tốc v=100cm/s theo chiều làm lò xo dán và vật dao động tắt dần.biên độ dao động cực đại của vât là
Â,6,8cm B6,3cm C5,5cm D5,9cm

[tex]W_0=\frac{1}{2}m.V_0^2=F.S+\frac{1}{2}K.A_^2=\mu .m.g.A+\frac{1}{2}.K.A^2\rightarrow A=0,0593m[/tex]
 
2

2904198729041987

cảm ơn học mãi đã giúp em học tốt hơn em rất mong học mãi sẽ luôn luôn giúp những học sinh ngày càng học tốt hơn Em thank thank và thank rất rất nhiều
 
Top Bottom