K
klove
mình có 1 số câu phần dòng điện xc
1.mạch điện xc gồm cuộn dây có độ tự cảm L, điện trở thuần R, mắc nt vs C , C có thể thay đổi đc giá trị . U 2 đầu đoạn mạch có giá trị hiệu dụng U=200V , tần số ko đỏi . điều chỉnh C để Ucmax=250V. khi đó hiệu điện thế trên cuộn dây có gtri: A. 150V ,B.100V , C.160.5 ,D.50V
2. cho đoạn mạch xc RLC, cuộn dây thuần cảm. hiệu điện thế hiẹu dụng giữa 2 đầu mạch là 200V, UL=8UR/3=2Uc. hiệu điện thế hiệu dung giữa 2 đầu điện trở R là: A.180V, B.120V, C.145V, D.100V
1.mạch điện xc gồm cuộn dây có độ tự cảm L, điện trở thuần R, mắc nt vs C , C có thể thay đổi đc giá trị . U 2 đầu đoạn mạch có giá trị hiệu dụng U=200V , tần số ko đỏi . điều chỉnh C để Ucmax=250V. khi đó hiệu điện thế trên cuộn dây có gtri: A. 150V ,B.100V , C.160.5 ,D.50V
2. cho đoạn mạch xc RLC, cuộn dây thuần cảm. hiệu điện thế hiẹu dụng giữa 2 đầu mạch là 200V, UL=8UR/3=2Uc. hiệu điện thế hiệu dung giữa 2 đầu điện trở R là: A.180V, B.120V, C.145V, D.100V