Toán 10 [Lớp 10] Tập hợp

H

hotgirlthoiacong

D dễ qá mà bạn cần phải vẽ hình ra thj` mới biết đáp án lận .....................:D gthik như trên
 
M

mnhygvip

help me (^_^)

Cho
23e87ace0d2b449bb4f93125ecb2c5ba.gif
fc53d2da24a9a3bf6c7d2ae72faab2d9.gif
. Hãy tìm tất cả các tập sao cho
dc7b5c4076fd58bf5857b9170e0cab36.gif
9e901facd1d626f2d93cd5a6eb5246ca.gif
:
  • f4c3bc3285741d53a4470481c682d60a.gif
  • 7016979436094dae86f0e37f9f5113cd.gif
  • c9237f494f03865407deae8f8d023cf7.gif
  • 31adfc1123c1e17fae3078d79e40b891.gif
:D giup tui voi nha:khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (156)::khi (156)::khi (38):
 
M

mnhygvip

ĐÁP ÁN:B ={0:2}

khi%20(14).gif
:khi (14):
khi%20(174).gif
:khi (174):
khi%20(46).gif
:khi (46):
khi%20(78).gif
:khi (78):
khi%20(99).gif
:khi (99):
khi%20(131).gif
:khi (131):
khi%20(3).gif
:khi (3):
khi%20(163).gif
:khi (163):
khi%20(35).gif
:khi (35):
khi%20(195).gif
:khi (195):
khi%20(67).gif
:khi (67):
khi%20(120).gif
:khi (120):
khi%20(152).gif
:khi (152):
khi%20(24).gif
:khi (24):
khi%20(184).gif
:khi (184):
khi%20(56).gif
:khi (56):
khi%20(88).gif
:khi (88):
khi%20(109).gif
:khi (109):
khi%20(141).gif
:khi (141):
khi%20(13).gif
:khi (13):
khi%20(173).gif
:khi (173):
khi%20(45).gif
:khi (45)::khi::khi:
khi%20(77).gif
:khi (77):
khi%20(98).gif
:khi (98):
khi%20(130).gif
:khi (130):
khi%20(2).gif
:khi (2):
khi%20(162).gif
:khi (162):
khi%20(34).gif
:khi (34):
khi%20(194).gif
:khi (194):
khi%20(66).gif
:khi (66):
khi%20(119).gif
:khi (119):
khi%20(151).gif
:khi (151):
khi%20(23).gif
:khi (23):
khi%20(183).gif
:khi (183):
khi%20(55).gif
:khi (55):
 
L

lethaihoang

trùng bài
************************************************************************************?????????
 
Last edited by a moderator:
Y

yli_2108

Tìm m để hàm số
[TEX]y=[/TEX] [TEX]\sqrt{2x-3m+4} - \frac{x-2m}{x+m-1}[/TEX]
có miền xác định là [TEX]D = (0;+ \infty )[/TEX]:D:D:D:D:D:D

Hsố xđịnh khi : 2x-3m+4 0 và x +m -1 khác 0
x\geq (3m-4)/2 và x khác 1 - m
D= [(3m-4)/2;+\infty)
Vậy (3m-4)/2 = 0
\Leftrightarrow m = 4/3
đúg chưa bạn??? tks bạn nhìu nház

Cảm ơn vì đã trả lời bài của mình nhưng bạn làm sai mất rồi(ở bước 2 là bắt đầu sai rồi)
Đề bài yêu cầu là tìm m để hàm số có miền xác định là [latex]D = (0;+ \infty )[/latex]
Gợi ý nhé :
Y có nghĩa khi và chỉ khi 2x-3m+4>=0 và x+m-1 khác 0
Tương đương với : x>=(3m-4)/2 và x khác 1-m
nên miền xác định của y là [tex]D'=[(3m-4)/2;+ \infty )[/tex] \ {1-m}
Để hàm sô có miền xác định là [tex]D=(0;+ \infty ) [/tex] thì tương đương với [tex]D=D'[/tex]
bạn giải tiếp dùm mình nhé
chỉ có một giá trị của m thôi
 
Last edited by a moderator:
M

mumat95

số sau = số trước + 2k (k là số tự nhiên>2)
bạn thử lại là biết
trong TH này, k max =5
 
H

hoaithuong0602

tập hợp

liệt kê tất cả các phần tử của tập hợp sau:
a,
latex.php

b,
latex.php

c ,
latex.php

d,
latex.php


thank các bạn nhiều nhé.
 
H

hoaithuong0602

tập hợp

tìm các phần tử của tập hợp sau:
[TEX]A= \sqrt{3x - 2}= - 4x^2 + 21x - 22 [/TEX]
 
T

thjenthantuojteen_baby

:)tính chất đặc trưng của tập hợp B :{n(n+1)<30, n chia hết cho 2, n thuộc N*}:p
 
T

thandong29

Vài bài toán

1/ Viết tập hợp sau dưới dạng t/c đặc trưng của tập hợp:
A={2;3:5:7}
2/Gọi A,B,C,D,E,F lần lượt là các tập hợp tứ giác lồi; hình thang;hình bình hành;hình chữ nhật;hình thoi; hình vuông. Hỏi tập nào là tập con của tập nào.
Giải giúp mình nha. Mình sẽ cảm ơn
 
M

mumat95

1. đây có lẽ là các số nguyên tố trong [2;10]
2. B con C
C con D, E
D, E con F
F con A
ko biết có đúng ko
 
Top Bottom