7+7=141+1=6
3+3=4
5+5=6
7+7=?
Câu đầu lấy từ còn các câu sau lấy mô-típ
sao ko ai trả lời vậy?
Giải câu tiếp đi
Vậy cũng hỏi .
Nhưng nếu theo trên mình nghĩ 7+7 =4
7+7=141+1=6
3+3=4
5+5=6
7+7=?
Câu đầu lấy từ còn các câu sau lấy mô-típ
sao ko ai trả lời vậy?
Giải câu tiếp đi
bằng 10 àMình ko cần like, giải đi xem bằng mấy?
Sai luônbằng 10 à
Đáp án đưa ra không thuyết phục là bị đánh nhá !^^Còn ai giải nữa ko, mình còn cho đáp án
đáp án đi bạn :v, ko ra :vCòn ai giải nữa ko, mình còn cho đáp án
2h khác 3 h
Chuẩn rồi, còn câu này mình cũng chưa biết nó sai chỗ nào nữa :v Bây giờ thì biết rồi hehe2h khác 3 h
4 trái chuối khác 3 trái chuối
Hình vuông bị mất nữa kìa
Sao ra 67 được
hi hi không phải nhé @Xuân Long
he he 38 nha2h khác 3 h
4 trái chuối khác 3 trái chuối
Hình vuông bị mất nữa kìa
Sao ra 67 được
Mấy bạn giúp mình câu này @Xuân Long @mỳ gói @0948207255Chuẩn rồi, còn câu này mình cũng chưa biết nó sai chỗ nào nữa :v
2 + 3 +(3.11) = 38
100% là saiChuẩn rồi, còn câu này mình cũng chưa biết nó sai chỗ nào nữa :v Bây giờ thì biết rồi hehe
Hihi chuẩn, vì không thể chia 2 vế cho 0 được100% là sai
vì [tex]X^{2}-XY=0[/tex]
sai ở bước cuốiChuẩn rồi, còn câu này mình cũng chưa biết nó sai chỗ nào nữa :v Bây giờ thì biết rồi hehe