dấu phấy 4,5!3)thêm dấu
thêm dấu j giữa số 4 và 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 và nhỏ hơn 5
dấu phấy 4,5!3)thêm dấu
thêm dấu j giữa số 4 và 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 và nhỏ hơn 5
đúng đóa24+36=60p=1 giờ
11+13=24h = 1 ngày
158+207=365= 1 năm
46+64=110 ??? sai sót ở đây chăng
yêu cầu tính lại ạ !bạn sai, 46 + 54 chứ k phải + 64, nó bằng 100
yêu cầu xem lại đề ạyêu cầu tính lại ạ !
42 người chuẩn không @nguyễn nhất mai <Yến Vy>mọi người vô giải đố tiếp nào mọi người ơi
*)chuyện nhà ngoại
bà ngoại mik có 6 người con . 5 người con gái và 1 người con trai
mỗi người dì của mik đều cóa 1 con gái ,1 con trai
chỉ trừ nhà mik : 3 chj e gái
còn cậu mik 2 gái 1 trai
giả sử cho đến khi tất cả các ac e họ mik lập gia đình rồi thì nhà bà ngoại mik cóa bao nhiêu người ?????
các bạn tính hộ mik nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
không thể nói đc trừ khi có cân và cân xem người khổng lồ nặng hơn bao nhiêu còn nếu ko thì vì nhìn thấy người khổng lồ cao gấp đôi, to , dày gấp đôi người tý hon thì đó chỉ là cảm giác.Mà cảm giác thì không hề đúng.Vì thế thuyết tương đối mới đc phát hiện@Xuân Long
bài cuối
nhất định pahir làm khó đc mọi người
4)Người khổng lồ và người tý hon
có 1 người khổng lồ và một người tý hon gặp nhau
người khổng lồ cao gấp đôi, to , dày gấp đôi người tý hon
giả sử cơ thịt và xương của 2 người là như nhau thì người khổng lồ nặng gấp bao nhiêu lần người tý hon
chúc mọi người buổi tối vui vẻ
ngủ ngon mơ đẹp
Sai bét42 người chuẩn không @nguyễn nhất mai <Yến Vy>
E k lấy trên fblại cái câu trên fb !
dấu phẩy
câu nào nè MaiE k lấy trên fb
Vì e k dùng fb
Câu này e lấy trong sách
Thêm dấu j giữa số 4 và số 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 nhỏ hơn 5câu nào nè Mai
vậy bạn cũng sai nha có 6 người màSai bét
Coá 5 người thui
Các j mik lập gđ hết thì về nhà chồng chứ ở nhà ngoại làm j
dấu phẩy vì là số thập phânThêm dấu j giữa số 4 và số 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 nhỏ hơn 5
Whyvậy bạn cũng sai nha có 6 người mà
"Kịch bản" này có vẻ "ăn cắp" từ "Bạn đến chơi nhà" của Nguyễn KhuyếnĐã bấy lâu nay khách tới nhà
nấu cơm mời khách bữa tại gia
Đầy đủ ba món ai cũng tiếp
Sáu lăm cái bát hết tiệc tà
Hai người một chén cơm trắng nuốt
Ba người một bát mặn kho măng
Bốn người một dĩa tôm rim cháy
Tổng khách tới chơi tất cả là ??
nữa đi nữa điĐúng rùi ạ
Câu này dễ mà
Nêu 3 bước bỏ con hươu vào tủnữa đi nữa đi
B1 mở cửa tủ bước 2 bỏ con hươu vào B3 đóng cửa tủ lạnh lạiNêu 3 bước bỏ con hươu vào tủ
đố nè 1 trái cam muốn chia cho 3 người thì chia như thế nàoNêu 3 bước bỏ con hươu vào tủ
(Còn 2 câu nữa nha, giải đi mình đăng tiếp)
P/s: Chỉ có 2 câu đầu có sẵn thôi, câu T3 sẽ cần logic cao đấy