Cậu dùng cốc nhỏ hơn và múc đến khi nào thỏa mãn thì thôi nhé
Correct!x ở đây chứ đâu?
có chép nhầm đề ko vậyCâu tiếp: Sử dụng các số 1,2,3 và các dấu để tạo ra số 10
P/s:Không cần theo thứ tự đâu, cậu có thể đảo lộn thứ tự tùy ývậy cậu đan dấu xem nào
3^2+1=10, mít như cô missvậy cậu đan dấu xem nào
trời !P/s:Không cần theo thứ tự đâu, cậu có thể đảo lộn thứ tự tùy ý
ảnh đảo chỗ như vậy mà kêu e miss à3^2+1=10, mít như cô miss
3!.2.1=12Đúng rồi
Giờ tương tự với số 12 thì sao?
(2-1).3.4Giờ dùng 4 số 1;2;3;4 và các dấu để tạo thành số 12