Lần này mới chuẩncắt 1 phần
Lần này mới chuẩncắt 1 phần
gọi x là số người khách đến nhà chơi,vì mỗi khách dùng cả 3 món nên ta có:Đúng rùi
Bn coá thể giải thích tại sao k
xuaats khẩu thành thơ luôn cơthử đố như thế này nek :
Đã bấy lâu nay khách tới nhà
nấu cơm mời khách bữa tại gia
Đầy đủ ba món ai cũng tiếp
Sáu lăm cái bát hết tiệc tà
Hai người một chén cơm trắng nuốt
Ba người một bát mặn kho măng
Bốn người một dĩa tôm rim cháy
Tổng khách tới chơi tất cả là ??
hay.thử đố như thế này nek :
Đã bấy lâu nay khách tới nhà
nấu cơm mời khách bữa tại gia
Đầy đủ ba món ai cũng tiếp
Sáu lăm cái bát hết tiệc tà
Hai người một chén cơm trắng nuốt
Ba người một bát mặn kho măng
Bốn người một dĩa tôm rim cháy
Tổng khách tới chơi tất cả là ??
thế bạn có lập gia đình khôngmọi người vô giải đố tiếp nào mọi người ơi
*)chuyện nhà ngoại
bà ngoại mik có 6 người con . 5 người con gái và 1 người con trai
mỗi người dì của mik đều cóa 1 con gái ,1 con trai
chỉ trừ nhà mik : 3 chj e gái
còn cậu mik 2 gái 1 trai
giả sử cho đến khi tất cả các ac e họ mik lập gia đình rồi thì nhà bà ngoại mik cóa bao nhiêu người ?????
các bạn tính hộ mik nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
cóa chứthế bạn có lập gia đình không
vậy là 35 người đúng không@Xuân Long
@Nguyễn Hương Trà
@Linh Junpeikuraki
@Nguyễn Lê Thành Vinh
@Tú Vy Nguyễn
@Cô Bé Ngốc
@baogiang0304
@tieutukeke
@Lê Trương Đức Hiếu
@0948207255
@Tuấn Anh Phan Nguyễn
vô giải nào mọi người
cóa chứ
nhưng chỉ là giả sử thui
còn bây giờ mik đang FA
sai rùivậy là 35 người đúng không
14 à ???????????sai rùi
giải lại để
dấu chia... à không...3)thêm dấu
thêm dấu j giữa số 4 và 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 và nhỏ hơn 5
24+36=60p=1 giờ2)phép tính thú vị
khi nào thì
24+36=1
11+13=1
158+207=1
46+54=1
dấu phẩy 4,53)thêm dấu
thêm dấu j giữa số 4 và 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 và nhỏ hơn 5
sai rùi14 à ???????????
lại cái câu trên fb !3)thêm dấu
thêm dấu j giữa số 4 và 5 để tạo thành 1 số lớn hơn 4 và nhỏ hơn 5
bạn sai, 46 + 54 chứ k phải + 64, nó bằng 10024+36=60p=1 giờ
11+13=24h = 1 ngày
158+207=365= 1 năm
46+64=110 ??? sai sót ở đây chăng
dấu phẩy là đúng rùidấu chia... à không...
dấu phẩy 4,5