M
minh_minh1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn ơi tui có các bài hoá học khó nên tui muốn mở nhóm học này
nếu các bạn có bài hoá học nào khó cứ vào đây bn ak`
để cho có bài hoá học nào làm cho thuận tiên hơn
các ai có ý kiến gì thì vào đây các bạn nhe
mong các bạn ủng hộ nhe~~~~~~
[TEX]\Rightarrow\frac{43}{43}=\frac{6}{4}[/TEX]
nếu các bạn có bài hoá học nào khó cứ vào đây bn ak`
để cho có bài hoá học nào làm cho thuận tiên hơn
các ai có ý kiến gì thì vào đây các bạn nhe
mong các bạn ủng hộ nhe~~~~~~
[TEX]\Rightarrow\frac{43}{43}=\frac{6}{4}[/TEX]
Last edited by a moderator: