[Hoá 10]94 lập nhóm hóa

Status
Không mở trả lời sau này.
K

katsushika

Chắc mình vào muộn quá, nhưng dù sao cũng đăng kí vậy.
Nguyễn Thu Phương
lớp 10
 
K

katsushika

Phần đầu hóa 10 học chán quá, toàn lý thuyết trừu tượng. Nhưng mà đọc sách nâng cao thì cũng khó hiểu. Có ai post bài lên đi
 
H

hotgirlthoiacong

mí bạn ơi .... đăng kí rồi mà sao đúng h k lên vậy đăng kí lam jí ?? thôi tui xin ý kiến k học 8h nưa nha
h đó bùn ngủ lắm mí bạn thấy 11h thj` sao cũng thứ 5 8h mình học bài ngày mai trước cho đỡ bùn ngủ hoặc ngủ giấc ngủ ngắn để lấy tinh thần tí rồi học ;););););)
 
H

huongkc

thứ nhất

tớ muốn nói với các bạn 1 điều như sau:

như ở box hoá THCS đã thực hiện là lock các topic học nhóm ntn lại để tránh hiện ôwngj hỏi han lan man dẫn tới spam bài viết

bạn hotgirlthoiacong thân mến

mình rất hoan nghênh tinh thần của bạn

tuy nhiên bạn lên làm việc theo nhóm có hiệu quả hơn bằng cách cập nhật danh sách thành viên tại trang đầu tiên đồng thời thông báo thời gian học tập để mọi người đều biết đỡ phải lục từng trang 1 mà vẫn chả thấy đâu

bạn nên lập 1 pic mới duyệt từng trang 1 lấy danh sách thành viên update tại bài viết đầu tiên và lịch học cũng up ở trang 1 thì việc học sẽ có hiệu quả hơn.

pic này mình sẽ khoá lại. 1 tuần sau sẽ del đi.

thân

huongkc
 
H

huongkc

thú nhất

tôi ko làm gì để mọi người phải mất hứng học cả

chỉ là bảo chủ topic làm cho nó dễ nhìn và dễ cập nhật tin tức của nhóm hơn thôi

thứ 2 bạn sẽ bị ban nick vì việc xúc phạmt hành viênc ủa diễn đàn học mãi.

thân

huongkc
 
B

blackrose119

Cho em học với Em tên là: Đào Tiến Nam a.
Ym của em là: nhockute_love90.
Mong các anh các chị chỉ bảo em nhé
 
T

thuy.tien

mình cũng muốn tham gia nà
tên: như nick cua mi`nh
yh alone_star433
mình học hoá kg dc tốt lame mong mọi người chỉ dùm nhaz. tk
 
L

ly_vy

hic mình mới vào có post sai chỗ nào thì bỏ wa nha
mình vướng bài này
mọi người jải hộ fát hem

BT:

nguyên tử của nguyên tố y có tổng sốhạt bằng 82 số hạt mang điện tích nhiều hơn số hạt ko mang điện là22 hạt

xác định số nguyên tử Z và số khối A của hạt nhân
viết kí hiệu hoá học của nguyên tố Y

mọi người jải hộ cái na thank!
 
T

tonghia

BT:
nguyên tử của nguyên tố y có tổng sốhạt bằng 82 số hạt mang điện tích nhiều hơn số hạt ko mang điện là22 hạt

xác định số nguyên tử Z và số khối A của hạt nhân
viết kí hiệu hoá học của nguyên tố Y

mọi người jải hộ cái na thank!

2P + N = 82 ( vì P = E - nguyên tử trung hoà về điện )
2P - N = 22

=> giải ra ta được P = E = 27,5 = 28 ; N = 33 => A = N + P = 61
đựơc chưa bạn ^^
 
H

hotgirlthoiacong

hic mình mới vào có post sai chỗ nào thì bỏ wa nha
mình vướng bài này
mọi người jải hộ fát hem

BT:

nguyên tử của nguyên tố y có tổng sốhạt bằng 82 số hạt mang điện tích nhiều hơn số hạt ko mang điện là22 hạt

xác định số nguyên tử Z và số khối A của hạt nhân
viết kí hiệu hoá học của nguyên tố Y

mọi người jải hộ cái na thank!

mí bạn giải sao mà ngộ qá chả hỉu

%%- 2p-n=22
2p+n=82
giải hpt => dễ í mà..............p=26 n=30
\RightarrowA=p+n=26+30=56
tra bảng tuần hoàn đi nhé :)|:)|
mí bạn giải sao mình chả hỉu :-/
 
H

hotgirlthoiacong

thế các bạn còn bài nào nữa hôk
mình yếu phần I bài đầu tiên kl ngtu í
có bài nào từ đơn giản đến khó post lên cho mình giải với ha
 
M

misa27

em cũng mún tham gia nữa,em cũng học ko giỏi môn hóa cho lắm,mong anh chị cho em zô nhóm và chỉ giáo em nhìu hơn.
 
H

hotgirlthoiacong

thế các bạn còn bài nào nữa hôk
mình yếu phần I bài đầu tiên kl ngtu í
có bài nào từ đơn giản đến khó post lên cho mình giải với ha
 
S

sot40doc

thế các bạn còn bài nào nữa hôk
mình yếu phần I bài đầu tiên kl ngtu í
có bài nào từ đơn giản đến khó post lên cho mình giải với ha
hợp chất M đc tạo ra từ 3 nguyên tố X,Y,Z có tổng số điện tích hạt nhân là 16
hiệu điện tích hạt nhân X và Y là 1
tổng số electron trong Ion { Y3X } - là 32
xác định công thức pt của M
 
S

sot40doc

hợp chất M đc tạo ra từ 3 nguyên tố X,Y,Z có tổng số điện tích hạt nhân là 16
hiệu điện tích hạt nhân X và Y là 1
tổng số electron trong Ion { Y3X } - là 32
xác định công thức pt của M
 
H

hoacutcho

mình sẽ không tham gia học với các bạn đâu chỉ tổ tốn thời gian học hành kiểu gì thế?đưa ảnh viết bậy lung tung thế mà cũng bảo là học!!!!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom