C
congaigiaitoan_5
phù, mỏi tay quá=.=~
dùng mấy cái font chữ mà sai lên sai xuống sửa muốn vãi cả mồ hôi=.=
chủ hiệu đâu rồi ấy nhở)
chủ hiệu có viết truyện ngắn không (chắc có), cho tụi em đọc với^^
Đây , đang đi họp , đùa đấy có khởi xướng thi cử cho các box đang vào đọc
Thi vs chả cử , cãi nhau loạn xì rồi không biết có làm được không
Như hiệu sách ế của mình mà lại hay
Đông vui tấp nập
dùng mấy cái font chữ mà sai lên sai xuống sửa muốn vãi cả mồ hôi=.=
chủ hiệu đâu rồi ấy nhở)
chủ hiệu có viết truyện ngắn không (chắc có), cho tụi em đọc với^^
Đây , đang đi họp , đùa đấy có khởi xướng thi cử cho các box đang vào đọc
Thi vs chả cử , cãi nhau loạn xì rồi không biết có làm được không
Như hiệu sách ế của mình mà lại hay
Đông vui tấp nập
Last edited by a moderator: