Giải phương trình : $\sqrt{x^{2}+4x+1}+\sqrt{x-1}=\sqrt{x^{2}-4x+1}+\sqrt{x+1}$
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,297 989 221 10 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : $\sqrt{x^{2}+4x+1}+\sqrt{x-1}=\sqrt{x^{2}-4x+1}+\sqrt{x+1}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : $\sqrt{x^{2}+4x+1}+\sqrt{x-1}=\sqrt{x^{2}-4x+1}+\sqrt{x+1}$
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 20 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 16 Tháng tư 2017 #2 Bạn ơi! Đề có sai không vậy.
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,297 989 221 16 Tháng tư 2017 #3 maloimi456 said: Bạn ơi! Đề có sai không vậy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc chắn không sai !
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,297 989 221 16 Tháng tư 2017 #4 Bạn làm được không !