S
saklovesyao
[Sáng: 10h29' - Ngày 18.02.2013...]
[Ngày số 187, tuần thứ 27, năm học thứ 7]
Bỏ được 1 tab đi rồi =)) Hết Tết rồi mà Rein =))
Haizz... Tình hình là không khí Tết vẫn còn tràn ngập lắm, thế nên là được về sớm =)) 7h30' vào trường và tiết 3 nghỉ =)) Chiều không phụ đạo bồi dưỡng gì sất =))
Một cảm giác thật là êm ái =))
Hôm nay tự dưng các cô hiền ghê gớm =)) Giảng bài êm ru nhẹ tựa lông hồng =)) Không quát tháo như mọi khi =))
Mỗi tội không có tiền mừng tuổi =.=" 5 năm trước học tiểu học là 5 năm được tiền lì xì của các cô =.="
Cô mừng mỗi đứa 2 ngàn =)) Ít thế thôi nhưng vui
___________________
Mới đến lớp thì 2 đứa xổ ra hỏi tiền lì xì. "Không có tiền đâu, mừng hiện vật thôi nhá"
) - Nyo đã trả lời như thế và khất tới chiều mới đưa. Chúng nó đồng ý. Thú thực là Nyo đã chuẩn bị gì đâu?
)
Đầu giờ. Trời lất phất mưa. Chào cờ trong khu thể chất. Micro âm không nghe rõ cái gì. Học sinh cứ đứng chém bão với nhau thôi. Cho tới khi Nyo quát cái lũ quỷ lớp Nyo đó...
- Im kìa, chiều nay làm sao kia kìa!
Thì bỗng dưng cả trường im lặng...
Tự hào tiếng mình to =)) =))
Cô hiệu trưởng dõng dạc: "Chiều nay các em sẽ được nghỉ phụ đạo"...
Và cái sân thể chất gần như vỡ tan trong tiếng gào thét sung sướng của đám học trò =)) Còn gì vui hơn được nghỉ? =))
Còn Nyo thì bị tụi nó giật tơi tả vì phải chờ tiền lì xì tới mai
Khổ thế đấy... =))
_____________________
"Cả lớp đứng!"
"Nghiêm!"
"Chúng em chào cô ạ!"
"Mời các em ngồi"
- Ớ sao hôm nay ngoan thế?? =)) - Nyo ngạc nhiên trước tốc độ chào của lớp chỉ vỏn vẹn 10 giây trong khi mọi khi là phải tới 5 phút =))
- Năm mới năm me em chúc cô mạnh khỏe trẻ đẹp thành công phát tài... Tình hình là tiền lì xì... ;
- Thằng Bánh Đúc ngồi dưới bàn nói với lên cô
- Tô xi ba =))
- Tôi boy đoàng hoàng nhá =))
- Thế "lào", năm nay thu nhập sao?
)
- Triệu hai năm chục
- Hai rưỡi
- Củ á? ;
- Ờ ;
Câu chuyện về tiền lì xì luôn là câu chuyện được bàn tán rôm rả nhất vào ngày đi học đầu tiên của năm mới =))
Đang vui tự dưng thằng Đúc đó nó quay qua Nyo, giơ tay ra trước mặt
- Êêêêêêê!!! Lì xì tao đê!!
- Ộp... ộp ộp ộp... Bà mày *** có tiền ;
Thằng bé nản luôn =)) Khổ thân =))
- Nào thì Gangnam Style =))
- Thôi thì có tiền mới không, đổi hộ phát?
- Ờ, năm nay nhiều tiền mới lắm...
- ;
- ... nhưng ở nhà hết rồi =))
- !(&(_!@(#$&%_!)@*!@_)(%@.... *nó nói tục đấy =))*
Cô cũng chém gió kinh lắm! Cả lớp vỗ tay rầm rầm. Sau khi chém gió thì cô "mừng tuổi"...
- Ờ... vì đây là ngày đầu năm mới, nên cô có chút quà cho các bạn
- Yê!!!!!!!!!!!!! Hoan hô cô =)) =)) =))
- Cô sẽ cho các bạn hai lựa chọn
)
- OK cô! =))
- Nếu đúng ra thì hôm nay là tiết kiểm tra một tiết...
- Ấy đổi đổi đổi !!!! Chúng em chọn đổi!!! - Cả lớp hùa theo ngắt lời cô, chọn cùng một phương án =))
- Thông minh
) Nhưng mà im nghe cô nói đã
)
- ;
- Thứ nhất là chúng ta sẽ kiểm tra vào ngày hôm nay. Hai là chúng ta sẽ đổi sang thứ 5, hôm nay chúng ta học Đại, và thứ 6 thứ 7 sẽ học Hình...
- Thứ 5 cô ơi!!!!
)
- Rồi! OK xong. Thứ 5 =))
- Yê!!!!!!!!!! =))
- Quà lì xì thiết thực =))
- Quá thiết thực =))
- Đầu năm được mừng tuổi quá đã =))
_______________________
Hết tiết Toán của cô chủ nhiệm, tiến sang tiết Mỹ Thuật. Nyo hiểu tại sao mọi người gọi tiết đó là tiết Họa
)
Và nó rất thích hợp nếu ghép vào tiết trước đó là môn Đại Số. Và từ đó ta có tiết "Đại Họa" =))
Rồi thì đúng nó là đại họa thật khi mà lớp biến thành cái câu lạc bộ gồm đủ các thể loại: chơi quay, trượt patin (nói thế thôi chứ trượt dép vì trời ướt
) ), chém gió công nghệ thông tin, câu lạc bộ anime... bla bla...
Một câu hỏi được đặt ra: Cô ở đâu?
Xin thưa là cô đang ở cuối hành lang chém bão =))
Cô ơi là cô =))...
Quay trở lại cái câu lạc bộ đêm kia. Đang chém bão vui thì tự dưng nghe cái "rầm". Một khoảng không im lặng...
- ********* Đau *******!! >"<
- Chết chưa =)) Cái tội trượt =))
- Bồ nên mang máy ảnh lúc đó =))
- Hết pin rồi =))
Một loạt bình luận nổ ra sau cú ngã tưởng vỡ bục giảng của đồng chí Tru Miu
)
Bỗng dưng thầy Bản vào: "Thầy mượn cái khăn tí nhé!"
- VÂNGGGGGGGGGGGGGGGG!!! - Cả lớp hét to
Im lặng một lát, lũ quỷ đó nhảy ùa lên vây lấy thầy: "TIỀN LÌ XÌ EM ĐÂU???" =)) =)) =))
- Mai, mai mai, mai >"<
- Mai không có tiếtttttttttttttt !!
)
- Kia, kia, kia có lì xì
- Thầy nhớ đấy nhé!!
)
Thầy phải lẻn nhanh ra ngoài, thoát ra khỏi cái vòng bủa vây đó =))
- Thôi về đi bay! - Một đứa hét to - Chờ mãi chẳng thấy cô về, ngồi mệt lắm!
- Ờ về luôn :| - Nói rồi cả lớp cùng sắp cặp và về
"Phập!" - Cái aptomat đã được giật xuống, cửa lớp cũng đã khép lại. Một toán học sinh ùa ra. Đi được một lúc thì cái thằng quản trò đi về nó hô to: "SH tới rồi bọn mày ơi! Vào lớp!!"
"***************************!!!" Biết thế về sớm hơn >"< - Câu nói được nhiều đứa nói nhất lúc đó =))
Ôi trời ơi... Sao cô không cho về? =.=" Cô chém bão 35 phút rồi, còn 10 phút nữa thì học hành gì cơ chứ? =.="
___________________________
Chiều nay nghỉ Rein ạ. Chắc là tớ sẽ đánh thêm một giấc nữa...
)
[Ngày số 187, tuần thứ 27, năm học thứ 7]
Bỏ được 1 tab đi rồi =)) Hết Tết rồi mà Rein =))
Haizz... Tình hình là không khí Tết vẫn còn tràn ngập lắm, thế nên là được về sớm =)) 7h30' vào trường và tiết 3 nghỉ =)) Chiều không phụ đạo bồi dưỡng gì sất =))
Một cảm giác thật là êm ái =))
Hôm nay tự dưng các cô hiền ghê gớm =)) Giảng bài êm ru nhẹ tựa lông hồng =)) Không quát tháo như mọi khi =))
Mỗi tội không có tiền mừng tuổi =.=" 5 năm trước học tiểu học là 5 năm được tiền lì xì của các cô =.="
Cô mừng mỗi đứa 2 ngàn =)) Ít thế thôi nhưng vui
___________________
Mới đến lớp thì 2 đứa xổ ra hỏi tiền lì xì. "Không có tiền đâu, mừng hiện vật thôi nhá"
Đầu giờ. Trời lất phất mưa. Chào cờ trong khu thể chất. Micro âm không nghe rõ cái gì. Học sinh cứ đứng chém bão với nhau thôi. Cho tới khi Nyo quát cái lũ quỷ lớp Nyo đó...
- Im kìa, chiều nay làm sao kia kìa!
Thì bỗng dưng cả trường im lặng...
Tự hào tiếng mình to =)) =))
Cô hiệu trưởng dõng dạc: "Chiều nay các em sẽ được nghỉ phụ đạo"...
Và cái sân thể chất gần như vỡ tan trong tiếng gào thét sung sướng của đám học trò =)) Còn gì vui hơn được nghỉ? =))
Còn Nyo thì bị tụi nó giật tơi tả vì phải chờ tiền lì xì tới mai
Khổ thế đấy... =))
_____________________
"Cả lớp đứng!"
"Nghiêm!"
"Chúng em chào cô ạ!"
"Mời các em ngồi"
- Ớ sao hôm nay ngoan thế?? =)) - Nyo ngạc nhiên trước tốc độ chào của lớp chỉ vỏn vẹn 10 giây trong khi mọi khi là phải tới 5 phút =))
- Năm mới năm me em chúc cô mạnh khỏe trẻ đẹp thành công phát tài... Tình hình là tiền lì xì... ;
- Tô xi ba =))
- Tôi boy đoàng hoàng nhá =))
- Thế "lào", năm nay thu nhập sao?
- Triệu hai năm chục
- Hai rưỡi
- Củ á? ;
- Ờ ;
Câu chuyện về tiền lì xì luôn là câu chuyện được bàn tán rôm rả nhất vào ngày đi học đầu tiên của năm mới =))
Đang vui tự dưng thằng Đúc đó nó quay qua Nyo, giơ tay ra trước mặt
- Êêêêêêê!!! Lì xì tao đê!!
- Ộp... ộp ộp ộp... Bà mày *** có tiền ;
Thằng bé nản luôn =)) Khổ thân =))
- Nào thì Gangnam Style =))
- Thôi thì có tiền mới không, đổi hộ phát?
- Ờ, năm nay nhiều tiền mới lắm...
- ;
- ... nhưng ở nhà hết rồi =))
- !(&(_!@(#$&%_!)@*!@_)(%@.... *nó nói tục đấy =))*
Cô cũng chém gió kinh lắm! Cả lớp vỗ tay rầm rầm. Sau khi chém gió thì cô "mừng tuổi"...
- Ờ... vì đây là ngày đầu năm mới, nên cô có chút quà cho các bạn
- Yê!!!!!!!!!!!!! Hoan hô cô =)) =)) =))
- Cô sẽ cho các bạn hai lựa chọn
- OK cô! =))
- Nếu đúng ra thì hôm nay là tiết kiểm tra một tiết...
- Ấy đổi đổi đổi !!!! Chúng em chọn đổi!!! - Cả lớp hùa theo ngắt lời cô, chọn cùng một phương án =))
- Thông minh
- ;
- Thứ nhất là chúng ta sẽ kiểm tra vào ngày hôm nay. Hai là chúng ta sẽ đổi sang thứ 5, hôm nay chúng ta học Đại, và thứ 6 thứ 7 sẽ học Hình...
- Thứ 5 cô ơi!!!!
- Rồi! OK xong. Thứ 5 =))
- Yê!!!!!!!!!! =))
- Quà lì xì thiết thực =))
- Quá thiết thực =))
- Đầu năm được mừng tuổi quá đã =))
_______________________
Hết tiết Toán của cô chủ nhiệm, tiến sang tiết Mỹ Thuật. Nyo hiểu tại sao mọi người gọi tiết đó là tiết Họa
Và nó rất thích hợp nếu ghép vào tiết trước đó là môn Đại Số. Và từ đó ta có tiết "Đại Họa" =))
Rồi thì đúng nó là đại họa thật khi mà lớp biến thành cái câu lạc bộ gồm đủ các thể loại: chơi quay, trượt patin (nói thế thôi chứ trượt dép vì trời ướt
Một câu hỏi được đặt ra: Cô ở đâu?
Xin thưa là cô đang ở cuối hành lang chém bão =))
Cô ơi là cô =))...
Quay trở lại cái câu lạc bộ đêm kia. Đang chém bão vui thì tự dưng nghe cái "rầm". Một khoảng không im lặng...
- ********* Đau *******!! >"<
- Chết chưa =)) Cái tội trượt =))
- Bồ nên mang máy ảnh lúc đó =))
- Hết pin rồi =))
Một loạt bình luận nổ ra sau cú ngã tưởng vỡ bục giảng của đồng chí Tru Miu
Bỗng dưng thầy Bản vào: "Thầy mượn cái khăn tí nhé!"
- VÂNGGGGGGGGGGGGGGGG!!! - Cả lớp hét to
Im lặng một lát, lũ quỷ đó nhảy ùa lên vây lấy thầy: "TIỀN LÌ XÌ EM ĐÂU???" =)) =)) =))
- Mai, mai mai, mai >"<
- Mai không có tiếtttttttttttttt !!
- Kia, kia, kia có lì xì
- Thầy nhớ đấy nhé!!
Thầy phải lẻn nhanh ra ngoài, thoát ra khỏi cái vòng bủa vây đó =))
- Thôi về đi bay! - Một đứa hét to - Chờ mãi chẳng thấy cô về, ngồi mệt lắm!
- Ờ về luôn :| - Nói rồi cả lớp cùng sắp cặp và về
"Phập!" - Cái aptomat đã được giật xuống, cửa lớp cũng đã khép lại. Một toán học sinh ùa ra. Đi được một lúc thì cái thằng quản trò đi về nó hô to: "SH tới rồi bọn mày ơi! Vào lớp!!"
"***************************!!!" Biết thế về sớm hơn >"< - Câu nói được nhiều đứa nói nhất lúc đó =))
Ôi trời ơi... Sao cô không cho về? =.=" Cô chém bão 35 phút rồi, còn 10 phút nữa thì học hành gì cơ chứ? =.="
___________________________
Chiều nay nghỉ Rein ạ. Chắc là tớ sẽ đánh thêm một giấc nữa...