S
saklovesyao
[Trưa: 13h10' - Ngày 26.9.2012]
[Ngày số 41, tuần thứ 7, năm học thứ 7]
Sáng. Mưa lẫn nắng, nhưng không có cầu vồng. Khập khiễng bước vào lớp, uể oải giở trong cặp ra một tấm băng nhỏ...
- Chết tiệt... - Nyo lẩm bẩm
- Ê, bà làm sao thế ? :-SS
- Bị từ hôm qua, không sao đâu
- Eo ơi ! máu, ghê quá :-SS
- Không thích thì đừng nhìn ! =.= Ai khiến ?? =.=
[hồi tưởng]
- Đây nhé, tôi restart lại rồi. Chờ 1 lúc là máy nó lên - Nyo nói rồi đẩy ngược cái ghế đang ngồi về phía máy 11...
- Ố ô, thank you bạn nhé ! :x Đúng là master của tôi mà :x
- Master cái gì...
Và... "Rầm !!!"... "Ụp"..."Xoảng"..."Hự!!"...
- Ê Nyo-ko ! Sao thế ! :-SS
- Uầy, cái gì đổ đấy ! :|
- Châu sao không ? :|
Cái gì đây ? Cái ghế gãy chết tiệt làm Nyo ra nông nỗi này đây. Đã ngã, lại ngã đúng đống ghế nhựa mới khổ chứ. Cuối lớp tin học bỗng chốc trở thành một "bãi chiến trường" ghế và Nyo nằm giữa cái bãi chiến trường đó =.="
- Ny-o-ko ! Sao không :-SS
- Không sao... Khỏe chán. Chưa gãy thêm cái ghế nào là may lắm rồi. Cái ghế chết tiệt này... - Nyo ngồi dậy, và bỗng phát hiện ra hơi đau ở chân
- =.=" Có chắc không sao không đấy =.=" Cả chồng ghế đổ ụp xuống người thế kia cơ mà =.="
- Không sao mà... Nói nhiều quá! =.="
Nói rồi, Nyo đứng dậy, xếp lại chồng ghế rồi đi về phía máy 11
- Èo :|
- Không sao, gõ bài đi :|
Nói thì dễ thế thôi. Ban đầu Nyo cũng tưởng không sao. Một lúc sau thấy xót ở gần gót chân. Nhìn kỹ thì...
- "Ẹc, khỉ thật".. Có ai có khăn giấy không, tôi xin một tờ ?
- Không có rồi Châu ơi :|
- Sặc... Bó tay pát hai (part 2)
Cái Cua nghe thế, nhìn Nyo, kêu ầm lên !
- Oái !! :-SS Bà bị sao thế này !! :-SS
- Không sao...
- Hiếc :-S Sumimasen ! Sumimasen ! - Nó xin lỗi rồi chắp tay lại, giống hệt kiểu người Nhật :|
- Thôi đi, tôi có bị gì đâu... :|
- Cái đó gọi là không bị gì à :-SS Xin lỗi :-S Tại tôi mà bà ra thế này :-S
- Tôi hậu đậu mà, liên quan gì tới bà đâu :|
- Nhưng nếu tôi không nhờ bà giúp thì bà không ra nông nỗi này :-S
- Xịt ! Im miệng đi. Nói nhiều quá. Hỏi tội cái ghế ý :| Đã bảo tôi hậu đậu rồi :|
- ....
Máu ra mỗi lúc một nhiều, rớt cả xuống sàn nhà. Thấy Nyo thi thoảng lại nhắm gục xuống bàn vì đau, nó cứ suýt xoa mãi... Còn đề cả stt nữa =.="
Vết thương khá lớn :|
Lúc về, Nyo có ở lại bàn với thầy Hải về việc tổ chức thi IOE. Một lát sau đi ra, đã thấy nó đứng ngoài cửa rồi
- Muộn rồi, về đi còn gì :|
- Tôi chờ bà
- Hâm. Đã bảo không bị gì rồi :|
- Không bị gì mà máu me hết thế kia à :| Nói dối
- Dối cái gì ? :| Máu rồi tự nó đông lại, tôi có chết đâu mà lo :|
- Nhưng mà bà đau :|
- Đau thế này chưa ăn nhằm gì đâu :| - Nyo khoát tay, đi tiếp
- Không ăn nhằm mà khập khiễng thế kia á [-(
- Nhẹ phèo, chết ai đâu mà cứ quan trọng hóa lên thế :|
- Không được. Để tôi dắt bà về :| Không lôi thôi. Đi !
- Xời... Hâm. Chiều muộn không về nấu cơm đi còn chờ...
- Hôm nay tôi không phải nấu ;
- Lấy cớ :| Vẽ
Thế rồi thì cũng phải đành để nó dìu về nhà. Chả lẽ đứng đó cãi nhau ? 5h30 chiều rồi còn gì :|
Phía tây, trên nóc mái trường tiểu học, hoàng hôn rực sáng trên bầu trời xanh cao có những đám mây trắng lướt trôi...
__________________________
[kết thúc hồi tưởng]
Haiz....
Giờ vẫn hơi đau...
Hồi sáng phải vội mang đống bông băng đến lớp rồi mới thay băng kẻo muộn giờ học. Cái băng hôm qua đẫm máu, đã nhả ra từ sáng sớm. Cũng may là máu hết chảy rồi...
Cái lớp này... kì cục thật ! Ghét nhau thì ghét cho được, dăm ba tiếng lại ôm chầm lấy nhau giảng hòa vui vẻ.. hơ hơ...
Ghét cái lớp này quá !
Ném cái băng cũ vào hộp rác, chợt nghe tiếng mấy đứa gào ầm lên:
- Chủ Nhật này ai đi công viên chơi Trung Thu không !!!
- Ai đi giơ tay đăng ký !!
- Ê ê tôi đi !! ; Mấy giờ !! ;
- 7h30 tối, nhà thằng Phở ! ; Đi không !
- Đi đi :x
- À nè, cấm đứa nào rủ con Vũ My nhá ! Rủ nó là tôi "Home Alone" luôn đấy !
- *** thèm rủ con đó ) Nó có "nửa" của nó rồi ; Kệ nó )
- Thế ra anh em mình vẫn F.A à ;
- Tất nhiên ) Liên hiệp F.A quốc tế mà lại ! )
- F.A vui hơn )
- Ê, Châu có đi không ;
- Ờ đúng rồi, Châu xin phép đi chơi 1 bữa với tụi này đi ! Học suốt thế ! :|
- Xin nghỉ một bữa làm việc đi ! :| Suốt ngày cắm mặt vô máy vi tính ! :| Sắp quên hết bạn bè rồi [-(
- Ờ đi đi cho vui
- Đi mà...!
- Ma đì... !.. =))
- Đi đi...!
Nyo cười, nhìn chúng nó. Cũng lâu rồi, từ bữa Tất Niên lớp 4, Nyo chưa đi chơi chung với tụi nó...
- Ừ... tôi sẽ xem xét...
- Tóm lại là đi hay không ! :-w nói nhiều :-w Suốt ngày trì hoãn ! :-w
- Đi hay không nói nhanh ! Đi thì đi mà không thì thôi :|
- Đi mà... Cả năm mới có 1 lần Trung Thu... :-S
- Ờ... được rồi... tôi sẽ xin mẹ đi...
Tụi nó reo hò ầm ĩ. Nyo không nghĩ là chúng nó sẽ vui khi Nyo đi cùng chúng nó đến thế...
- Tôi sẽ xin anh hai nghỉ một hôm...
- Bạn tôi nó phải thế ! ;
- Nhớ đúng giờ nhé ! ;
- Không đúng giờ là cho leo cây luôn đấy ! ;
- Ờ ờ... ) - Nyo cười nhạt, rồi nói to - Cho một slot !! )
.
.
.
.
[Ngày số 41, tuần thứ 7, năm học thứ 7]
Sáng. Mưa lẫn nắng, nhưng không có cầu vồng. Khập khiễng bước vào lớp, uể oải giở trong cặp ra một tấm băng nhỏ...
- Chết tiệt... - Nyo lẩm bẩm
- Ê, bà làm sao thế ? :-SS
- Bị từ hôm qua, không sao đâu
- Eo ơi ! máu, ghê quá :-SS
- Không thích thì đừng nhìn ! =.= Ai khiến ?? =.=
[hồi tưởng]
- Đây nhé, tôi restart lại rồi. Chờ 1 lúc là máy nó lên - Nyo nói rồi đẩy ngược cái ghế đang ngồi về phía máy 11...
- Ố ô, thank you bạn nhé ! :x Đúng là master của tôi mà :x
- Master cái gì...
Và... "Rầm !!!"... "Ụp"..."Xoảng"..."Hự!!"...
- Ê Nyo-ko ! Sao thế ! :-SS
- Uầy, cái gì đổ đấy ! :|
- Châu sao không ? :|
Cái gì đây ? Cái ghế gãy chết tiệt làm Nyo ra nông nỗi này đây. Đã ngã, lại ngã đúng đống ghế nhựa mới khổ chứ. Cuối lớp tin học bỗng chốc trở thành một "bãi chiến trường" ghế và Nyo nằm giữa cái bãi chiến trường đó =.="
- Ny-o-ko ! Sao không :-SS
- Không sao... Khỏe chán. Chưa gãy thêm cái ghế nào là may lắm rồi. Cái ghế chết tiệt này... - Nyo ngồi dậy, và bỗng phát hiện ra hơi đau ở chân
- =.=" Có chắc không sao không đấy =.=" Cả chồng ghế đổ ụp xuống người thế kia cơ mà =.="
- Không sao mà... Nói nhiều quá! =.="
Nói rồi, Nyo đứng dậy, xếp lại chồng ghế rồi đi về phía máy 11
- Èo :|
- Không sao, gõ bài đi :|
Nói thì dễ thế thôi. Ban đầu Nyo cũng tưởng không sao. Một lúc sau thấy xót ở gần gót chân. Nhìn kỹ thì...
- "Ẹc, khỉ thật".. Có ai có khăn giấy không, tôi xin một tờ ?
- Không có rồi Châu ơi :|
- Sặc... Bó tay pát hai (part 2)
Cái Cua nghe thế, nhìn Nyo, kêu ầm lên !
- Oái !! :-SS Bà bị sao thế này !! :-SS
- Không sao...
- Hiếc :-S Sumimasen ! Sumimasen ! - Nó xin lỗi rồi chắp tay lại, giống hệt kiểu người Nhật :|
- Thôi đi, tôi có bị gì đâu... :|
- Cái đó gọi là không bị gì à :-SS Xin lỗi :-S Tại tôi mà bà ra thế này :-S
- Tôi hậu đậu mà, liên quan gì tới bà đâu :|
- Nhưng nếu tôi không nhờ bà giúp thì bà không ra nông nỗi này :-S
- Xịt ! Im miệng đi. Nói nhiều quá. Hỏi tội cái ghế ý :| Đã bảo tôi hậu đậu rồi :|
- ....
Máu ra mỗi lúc một nhiều, rớt cả xuống sàn nhà. Thấy Nyo thi thoảng lại nhắm gục xuống bàn vì đau, nó cứ suýt xoa mãi... Còn đề cả stt nữa =.="
Vết thương khá lớn :|
Lúc về, Nyo có ở lại bàn với thầy Hải về việc tổ chức thi IOE. Một lát sau đi ra, đã thấy nó đứng ngoài cửa rồi
- Muộn rồi, về đi còn gì :|
- Tôi chờ bà
- Hâm. Đã bảo không bị gì rồi :|
- Không bị gì mà máu me hết thế kia à :| Nói dối
- Dối cái gì ? :| Máu rồi tự nó đông lại, tôi có chết đâu mà lo :|
- Nhưng mà bà đau :|
- Đau thế này chưa ăn nhằm gì đâu :| - Nyo khoát tay, đi tiếp
- Không ăn nhằm mà khập khiễng thế kia á [-(
- Nhẹ phèo, chết ai đâu mà cứ quan trọng hóa lên thế :|
- Không được. Để tôi dắt bà về :| Không lôi thôi. Đi !
- Xời... Hâm. Chiều muộn không về nấu cơm đi còn chờ...
- Hôm nay tôi không phải nấu ;
- Lấy cớ :| Vẽ
Thế rồi thì cũng phải đành để nó dìu về nhà. Chả lẽ đứng đó cãi nhau ? 5h30 chiều rồi còn gì :|
Phía tây, trên nóc mái trường tiểu học, hoàng hôn rực sáng trên bầu trời xanh cao có những đám mây trắng lướt trôi...
__________________________
[kết thúc hồi tưởng]
Haiz....
Giờ vẫn hơi đau...
Hồi sáng phải vội mang đống bông băng đến lớp rồi mới thay băng kẻo muộn giờ học. Cái băng hôm qua đẫm máu, đã nhả ra từ sáng sớm. Cũng may là máu hết chảy rồi...
Cái lớp này... kì cục thật ! Ghét nhau thì ghét cho được, dăm ba tiếng lại ôm chầm lấy nhau giảng hòa vui vẻ.. hơ hơ...
Ghét cái lớp này quá !
Ném cái băng cũ vào hộp rác, chợt nghe tiếng mấy đứa gào ầm lên:
- Chủ Nhật này ai đi công viên chơi Trung Thu không !!!
- Ai đi giơ tay đăng ký !!
- Ê ê tôi đi !! ; Mấy giờ !! ;
- 7h30 tối, nhà thằng Phở ! ; Đi không !
- Đi đi :x
- À nè, cấm đứa nào rủ con Vũ My nhá ! Rủ nó là tôi "Home Alone" luôn đấy !
- *** thèm rủ con đó ) Nó có "nửa" của nó rồi ; Kệ nó )
- Thế ra anh em mình vẫn F.A à ;
- Tất nhiên ) Liên hiệp F.A quốc tế mà lại ! )
- F.A vui hơn )
- Ê, Châu có đi không ;
- Ờ đúng rồi, Châu xin phép đi chơi 1 bữa với tụi này đi ! Học suốt thế ! :|
- Xin nghỉ một bữa làm việc đi ! :| Suốt ngày cắm mặt vô máy vi tính ! :| Sắp quên hết bạn bè rồi [-(
- Ờ đi đi cho vui
- Đi mà...!
- Ma đì... !.. =))
- Đi đi...!
Nyo cười, nhìn chúng nó. Cũng lâu rồi, từ bữa Tất Niên lớp 4, Nyo chưa đi chơi chung với tụi nó...
- Ừ... tôi sẽ xem xét...
- Tóm lại là đi hay không ! :-w nói nhiều :-w Suốt ngày trì hoãn ! :-w
- Đi hay không nói nhanh ! Đi thì đi mà không thì thôi :|
- Đi mà... Cả năm mới có 1 lần Trung Thu... :-S
- Ờ... được rồi... tôi sẽ xin mẹ đi...
Tụi nó reo hò ầm ĩ. Nyo không nghĩ là chúng nó sẽ vui khi Nyo đi cùng chúng nó đến thế...
- Tôi sẽ xin anh hai nghỉ một hôm...
- Bạn tôi nó phải thế ! ;
- Nhớ đúng giờ nhé ! ;
- Không đúng giờ là cho leo cây luôn đấy ! ;
- Ờ ờ... ) - Nyo cười nhạt, rồi nói to - Cho một slot !! )
.
.
.
.