[FIO_RACE]►Trao Đổi_Thảo Luận☼♀◄

Status
Không mở trả lời sau này.
G

giotbuonkhongten

2 Bạn xếp lịch lý đi
Vì có phải kết thúc học kì 1 là xong phần kiềm thổ,... j đó
nên m phải xếp trước học kì là tụi mình xong hết.
M ráng kéo mấy tuần sau sang cuối tháng 2 để học toán lý luôn hen
 
G

giotbuonkhongten

Các bạn down về làm nhak

Mai mình sẽ tìm phần lý thuyết của este hen phần điện cực nữa :)
 

Attachments

  • Bài tập este.doc
    34.5 KB · Đọc: 0
T

traimuopdang_268

Note:!!!
Dc ! cái ny bao giờ phải làm xong
Mỗi lần up lên thì ghi rõ ngày nộp bài nhá
Không thì còn xơi mới sờ đến:D
Dc đọc xong xoá đi cho đỡ lãng pic:D

MÀ vậy thì haru vs Heart thống nhất đưa ra kế sách nhak nhá. ;)) Ok!
Yu mọi ng ghê:))

Nick skype của t này: hoathuytinh_yu ai có rùi thì add nhá;))

Hết
 
Last edited by a moderator:
Z

zzthaemzz

cho tớ học với được không? (3 môn Toán lí hóa luôn)
mấy tuần nay ôn thi cấp tỉnh hôm nay mới onl được :((
 
G

giotbuonkhongten

cho tớ học với được không? (3 môn Toán lí hóa luôn)
mấy tuần nay ôn thi cấp tỉnh hôm nay mới onl được :((
Ok luôn add nick bọn mình vào, nhớ onl đúng h học là ok :)
Tiếp đây điện phân, phần mệt quá
Phần este tối nay xong nha
Còn điện phân tối thứ 7 nha
M phải xếp lịch lại thôi :)
 

Attachments

  • BAI TAP DIEN PHAN hay.doc
    314.5 KB · Đọc: 0
T

traimuopdang_268

Vừa rồi có gõ xong rồi mà mất điện hix.hic..hic..:((

Tớ có làm rùi. Mọi ng xem có giống t không. Để tối rà soát lại. giải quyết thắc mắc
Và Kết xuất cái đề đó xong.
Đi dạy cũng cần giáo án:))
Có mấy câu chém bừa. Có câu thì chẳng cần làm tính toán cũng ra đáp án, k biết đề có cho sai k nữa:D
1.D__2.C__3.C__4.D__5.B(or D)__6.C__7.D__8.C__9.D__10.C

12.A___13.B___14.B___15.C


Quy uớc: màu đỏ cần trợ giúp:D

Trước giờ lên lớp t muốn hỏi luôn mấy chỗ;))

Khi cho muối của Axitcacboxylic đốt cháy thì ra sp là gì...CO2 + H2O và........?

Riêng câu 13. Cho nhiều dữ kiện. Cho cái sau để làm gì
[FONT=&quot]Giả thiết không khí chỉ gồm nitơ và oxi, trong đó oxi chiếm 20% thể tích.[/FONT]

Hn ai mà chưa làm bài thì bị phạt nhá...:))
T đã phát hiện một người chưa làm. Một virut chưa diệt:)):D

Mà bạn zzthaemzz Uj!:D
Vào nhà FIO-RACE mà đi tay không thế :)):p




 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

Dc làm 2 câu dc tô tím thoai nhá

Mới làm có 8 câu đầu ak mấy câu sau lười quá :(

13. chú ý là trong kk dựa vào mol CO2, H2O --> nO2 trong kk --> nN2 trong kk = 3

--> nN2 = 0,1 --> nN = 0,2 --> A C2H7N

2. nNa2CO3 = 0,01 mol, đặt a là mol chất kia


\Rightarrow[TEX]\left\{\begin{a/2 + 0,005 = 0,025}\\{ \frac{a(2n+1)}{2})26- = 3,38}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{a=0,04}\\{n = 2,75}\right.[/TEX]

--> C :)

Tối nay m ko onl được thông cảm :) M sẽ sắp lại các tuần :)
 
Last edited by a moderator:
T

traimuopdang_268


13. chú ý là trong kk dựa vào mol CO2, H2O --> nO2 trong kk --> nN2 trong kk = 3

--> nN2 = 0,1 --> nN = 0,2 --> A C3H7N2 \Rightarrow C2H7N hay C2H5NH2
nhầm kìa:D
Bài 2 hóa ra là thế. Làm tắt quá. Mãi mới rab-:)p
Bài tập điện phân bên trên
thứ 7 tất cả fai xong đấy nhá. Giờ t làm đây:D;))
Có hình thức xử phạt rùi ...Ai không làm phải hát một bài. Nếu tái phạm tiếp tục thì sẽ cấp số nhân:)) Tha hồ mà khoe giọng:D:))
 
T

traimuopdang_268

cho tớ xin nick yahoo với :(
tớ ko biết dùng skype :(
câu 7 của bài dp có sai sót gì ko ạ?

Câu 7: Đề thiếu !
Add yh của t: hoathuytinh_042_9x
Skype thì trước tiên cậu cài đặt đi đã. Rồi nó tự có chỗ bắt cậu lập tên nick.
Trong sky tiện hơn, mạng lại k hay bị lap. An toàn:D
Thống nhất học từ 7h à. Có ai biết chưa đấy!

Giờ cần thống nhất lại hết thôi. Mỗi lúc một giờ:D
 
N

no.one

Cho C3H5(OH)3 tác dụng với 2 axit
a) CH3COOOH và C2H5COOH
b) CH3COOOH và HCOOH

Số lượng sp có thể tạo thành của pứ este là :-SS

Dạng bài trên có cách nào giải nhanh được không ,mọi người
 
G

giotbuonkhongten

Cho C3H5(OH)3 tác dụng với 2 axit
a) CH3COOOH và C2H5COOH
b) CH3COOOH và HCOOH

Số lượng sp có thể tạo thành của pứ este là :-SS
Dạng bài trên có cách nào giải nhanh được không ,mọi người

Ngồi đếm thôi :(
các bạn ơi, ở đây xôm tụ quá, cho maruco tham gia với được ko? hic, mà hình như chậm rồi thì phải, hạn cuối nộp bài là T7 mừ, mình đến muộn roài, huhu
bao giớ có bài mới các bạn nhớ gọi mình với nha
mong được các bạn chỉ giáo, hì
nhớ gọi mình với nha

Muộn gì đâu, mới bắt đầu mà :)
lại bỏ 1 buổi học nữa
hic
thống nhất lại giờ đi mọi người
với ai rảnh onl yahoo chỉ tớ dùng skype luôn nhé
thx trước :D

Chắc giống yh nhỉ :)

Về h học mình thấy bất cập quá, những ai học thì post lên đây h nào học được, chúng m thống nhất sau để học onl. Bây h cứ học off trước đi hen. Thân
 
T

traimuopdang_268

Èm èm.....Chờ dc chắc dt đâm đầu xuống đất rùi:D

Tớ ra quyết định...( nói cho oai tý nhỉ:D)
Thời gian thống nhất như sau
Sáng chủ nhật: 7h-10h
Tối thứ 5: 9h-11h
Các cung giờ còn lại, Onk, off trên dd
Không can thiệp đời tư:D
Chú ý: Trong mỗi pic quy định ít nhất 1 ngày lên một lần
Ai có ý kiến gì không?
--> Không!
Vậy thì xin hết:D
Pic hoá: ở đâu đã nói
Pic lý : đã nói. Dưới chữ kí của t có rồi. Copy vô trình duyệt là được:D
Pic Sinh: tạm thời vào chém pic này:D
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340028#post1340028
Chú ý: Ai không lên, không làm bài trước BQT có hình thức sử lý như sau:
Lần 1 vi phạm, cho thể hiện giọng ca 1 lần
Lần 2, 3,,,cấp số cộng;)) Tha hồ mà vùng vẫy.

Bài tập Điện phân tối thứ 2, giải quyết xong..Ok
Dc post bổ sung phần dt còn thiếu...!
Thanks!:D;))
 
Last edited by a moderator:
T

traimuopdang_268

Bài 1.
Chia 4,04g A : Mg, Zn thành 2p bằng nhau
P1: cho vào 200ml dd HCl Cm. cô cạn dd sau pu được 4.86g chất rắn
P2: Cho 400ml dd HCl Cm vào. cô cạn sau pu được 5.56g cran
Tính Cm=?
b.. Tính m Mg và Zn?

Bài 2:
ht ht 10.52g hh FeCl2, Cu , M2SO3
M là kl kiềm. Cho vào dd HNO3 đ, tạo ra 5.376l NO2 duy nhất dktc
và dd A.
A + BaCl2 dư --> 2.33g chất ktua. Loc ktua cho vào AgNO3 dư--> 8.61g ktua
Xd M?




Sao k xoá được..hic..mang lỗi
Xoá dùm dt :(

Là buổi sáng ý. trước khi đi học :D,dù soa cug một lúc thôi mà
dc ui đừng buồn nhiều nhá.
b dt hôm 20-11 cũng có xự việc tương tự. HIc..:(
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten



Những ai có nhu cầu m sẽ edit và ko thêm người ok nhak :x

mấy bạn down về làm nhak :)
 

Attachments

  • bai tap dien phan 1 hay.zip
    5 KB · Đọc: 0
  • 8 BAI TRAC NGHIEM ESTE KHO.pdf
    62.5 KB · Đọc: 0
Last edited by a moderator:
M

minhme01993

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=116353

Đó vào đó xem đi, chất lượng cao có kèm lời giải :D

Còn tôi làm nhiều lí vì đang ôn thi HSG lí ^^
 
T

traimuopdang_268

Uk...:D..Ok
Dc ơi.! những bài k cần thiết bên trên xoá đi nhé. Đỡ lãng pic. :D dân ta chém ác quá;))

Bài 1.
Chia 4,04g A : Mg, Zn thành 2p bằng nhau
P1: cho vào 200ml dd HCl Cm. cô cạn dd sau pu được 4.86g chất rắn
P2: Cho 400ml dd HCl Cm vào. cô cạn sau pu được 5.56g cran
Tính Cm=?
b.. Tính m Mg và Zn?

Bài 2:
ht ht 10.52g hh FeCl2, Cu , M2SO3
M là kl kiềm. Cho vào dd HNO3 đ, tạo ra 5.376l NO2 duy nhất dktc
và dd A.
A + BaCl2 dư --> 2.33g chất ktua. Loc ktua cho vào AgNO3 dư--> 8.61g ktua
Xd M?


Bài 3:
Cho một dòng khí H2 qua ống chứa 20.8g hh MgO, CuO đun nóng thu đc 1.08g hơi nước, trong ống còn lại chất rắn B. Cho B vào 200ml dd HCl 3M, sau pu lọc bỏ phần k tan thu được dd C. Thêm vào dd C lượng Fe dư thu được 1.12l khi ở dktc, lọc bỏ phần rắn thu đc dd D. Cho NaOH dư vào dd D rồi đun nóng trong kk cho pu hoàn toàn thu dc Ktua E. Khối lượng E là
A. 27g. B.27.1 C. 27.2g . D. 27.3g

Sao ai không làm vậy
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

Uk...:D..Ok




Bài 3:
Cho một dòng khí H2 qua ống chứa 20.8g hh MgO, CuO đun nóng thu đc 1.08g hơi nước, trong ống còn lại chất rắn B. Cho B vào 200ml dd HCl 3M, sau pu lọc bỏ phần k tan thu được dd C. Thêm vào dd C lượng Fe dư thu được 1.12l khi ở dktc, lọc bỏ phần rắn thu đc dd D. Cho NaOH dư vào dd D rồi đun nóng trong kk cho pu hoàn toàn thu dc Ktua E. Khối lượng E là
A. 27g. B.27.1 C. 27.2g . D. 27.3g

Sao ai không làm vậy

Sao dc làm lại ra 20 vậy nhỉ

có phải Fe đẩy Cu ra nữa là 0,1 mol ko


sắp chốt danh sách :)
 
A

acsimet_91

Bài 3:
Cho một dòng khí H2 qua ống chứa 20.8g hh MgO, CuO đun nóng thu đc 1.08g hơi nước, trong ống còn lại chất rắn B. Cho B vào 200ml dd HCl 3M, sau pu lọc bỏ phần k tan thu được dd C. Thêm vào dd C lượng Fe dư thu được 1.12l khi ở dktc, lọc bỏ phần rắn thu đc dd D. Cho NaOH dư vào dd D rồi đun nóng trong kk cho pu hoàn toàn thu dc Ktua E. Khối lượng E là
A. 27g. B.27.1 C. 27.2g . D. 27.3g
Trong C chứa [TEX]0,1mol Mg^{2+}; 0,15 mol Cu^{2+}[/TEX]
D chứa [TEX]0,1 mol Mg^{2+}; 0,2 mol Fe^{2+}[/TEX]
Khối lượng kết tủa là [TEX]m=0,1.40+0,1.160=20[/TEX] chứ nhỉ? :(
 
Last edited by a moderator:
Z

zzthaemzz

điện phân
1D 2A 3A 4A 5D 6A 7... 8B 9D 10D 11... 12C 13C 14A 15A 16... 17B 18A 19... 20B 21C 22D 23B 24B 25D 26C 27D 28A 29... 30C 31... 32C 33A 34... 35B 36B
 
M

marucohamhoc

hơ, sao khác tớ thế, tớ thì học kém nhứt, nhưng mà thui, liều 1 phen
đấy là đáp án của mình, chắc là sai nhiều, còn có mấy câu chưa làm nữa:
1A; 2A; 3A; 4A; 5B; 6A; 7D; 8D; 9D; 10D; 11A; 12C; 13C; 14A; 15A; 16B; 17............: 18A; 19B; 20B; 21C; 22D; 23B; 24B; 25B; 26C; 27D; 28 A; 29D; 30C; 31.............; 32D; 33A; 34D; 35A; 36...........
hic, sao khác KID thế này, chắc sai rồi
bao giờ họp thể các bạn????????
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom