[F-R]Pic3.3: Thảo luận đề môn Vật Lý

L

linh1231993

câu 9
ta có công thức tổng quát





khi 2 đầu cố định thì m = 1;2;3;4.....
khi 1 đầu cố định 1 đầu tự do thì m = 1;3;5;7...
khi cả 2 đầu đều tự do thì m = 2;4;6;8...
do đó
ở bài 9 âm cơ bản của nó sẽ là m = 2

đoạn này c giải thích t chưa hiểu, còn cách làm nào # k, hồi xưa nhớ làm 1 bài kỉu này ròi dùng ct tính l dây
bạn giải lại dùm t bài nhiệt độ ban đầu = phép tính cụ thể nha
 
N

nhoc_maruko9x

nhoc_maruko giải lại bài đồng hồ = fep tính cụ thể đi :D vẫn đần cái mẹt ra nè. mà d.a la câu b 20 độ có j nhầm k đây
@trinh t bấm xong chia cho 10 ra 0.028 j j đó XD fan điện từ t mù tịt ct còn k bít nữa híchics
Uh đúng là nhầm thật! Đang cần đồng hồ chạy nhanh lên mà mình lại tính cho đồng hồ chạy chậm đi :| Đã sửa!
Mà minh thấy dễ hiểu rùi mà :| 1 chu kì là 2s thì tính ra 1 ngày đêm là 43200 chu kì, từ đo tính được mỗi chu kì chậm 4.32/43200s thui!

giải thích giúp tớ câu 38 với 51 luôn nha
thanks!!!
Câu 38 lý thuyết có thể xem trong SGK mà :| Ban đầu 2 lá của điện nghiệm tích điện âm, một thời gian bị bắn hết ra do tác dụng của tia tử ngoại, nên 2 lá lại trung hoà điện. Sau 1 thời gian nữa, vẫn do tia tử ngoại nên các e của tấm kẽm bị bật ra ngoài làm tấm kẽm tích điện dương \Rightarrow 2 lá lại tách ra.

Câu 51: [tex]W_d = \frac{mv^2}{2}=\frac{1}{2}.\frac{m_o}{\sqr{1-\frac{v^2}{c^2}}}.v^2=\frac{1}{2}.\frac{m_o.c.v^2}{\sqr{c^2-v^2}}[/tex]

[tex]W_d=E_o \Rightarrow \frac{m_o.c.v^2}{\sqr{c^2-v^2}}=2m_oc^2[/tex]

[tex]\Rightarrow \frac{v^2}{\sqr{c^2-v^2}}=2c \Rightarrow \frac{v^4}{c^2-v^2}=4c^2[/tex]

Giải PT trùng phương [tex]\Rightarrow v=2.7*10^{8}[/tex]
Lấy đáp án D vậy.
 
L

linh1231993

(dentaT/T)*86400 là độ nhah chậm trong 1 ngày (4,32/86400) = (anpha*denta t)/2 [chỉ có t=20 t/h). làm bài này = phép thử có thể đúng trong t/h ngược lại ko? vì làm chính wi t k hỉu lắm hichic
 
Z

zzthaemzz

ta có công thức tổng quát

[TEX]f = m\frac{v}{2l}[/TEX]

và [TEX]f_0 = 1\frac{v}{2l}[/TEX]

=> TEX]f = mf_0[/TEX]
khi 2 đầu cố định thì m = 1;2;3;4.....
khi 1 đầu cố định 1 đầu tự do thì m = 1;3;5;7...
khi cả 2 đầu đều tự do thì m = 2;4;6;8...
cái phần trên này tớ nhớ ko lầm là lí thuyết, phải học thuộc :D

còn ở bài 9, lúc đầu nó cho 1 đầu tự do 1 cố định, lúc sau nó chuyển đầu cố định thành tự do luôn nên ta có âm cơ bản khi đó sẽ là m = 2

[TEX]f = 2f_0 = 261 Hz[/TEX][/QUOTE]
 
L

lantrinh93

câu 19 , khong biết tớ nhầm chổ nào ??
[TEX]P =\frac{U^2 }{R}.cos\varphi[/TEX]

sao kì vây ta .nếu thế kiểu đó ... bấm ra 173 :((
mình bấm quá trời cũng vậy !!!!!
sai chổ nào ta



câu 28: (4.32/86400)=[(2*10^-5)/2]*(25-20) t/h => t=20
lung linh viết lộn rồi nhĩ
ta có : 1 ngày đềm đồng hồ chạy sai là
[TEX]\Delta T=864. 10^2 . \frac{\lambda }{2}\Delta t[/TEX]
..[TEX]>4,32 = 864.10^2.\frac{2.10^{-5}}{2}(25- t)[/TEX]

..> [TEX]t = 20^{0}[/TEX]

chứ c viết 25- 20
có 20 đâu mà trừ vậy ?????????/
chưa tính được mà


44. Đồng hồ chạy sai chạy chậm hơn do chu kì lớn hơn. Cứ 2s thì chậm 0.002s nên 24h thì chạy chậm 86.4s Chỉ 23h 53' 33.6'' (Đáp án 33.7'' thôi cứ chọn )
86.,4 s
:) ,, uk, thì đúng là vậy ...> nhưng đổi 86,4 giây ra ~ 1 phút 26 giây
khi đó phải là : 23h 58 phút 33,7 giây .... > đọc c viết mà mình nãy giờ thắc mắc ...> 53 sửa lại 58 nha!!:p

câu1) t=0 => x= A căn2/2, v<0 => M đang ở góc p.tư thư 1, way ngược chìu kim đho, 2,5T là đc 5 lần

c này tớ bị rồi !!:(( , lí do 2A/3 không phải trường hợp đặt biệt .......... bạn nào có thể giải chi tiết dk ko ??

làm thêm giúp mình câu 52 và 56 nha
thanks
 
Last edited by a moderator:
L

linh1231993

@trinh: nói thiệt thì bài nhiệt đọ m k bít làm, m chỉ hỉu 4,32 là time nhanh chậm trong 1 ngay đêm, m k bít làm chính wi nên dùng kỉu mò, m đã trình bày rõ kỉu mò ròi hehehe
câu 1 vẽ hình tròn, chấm điểm M là ở A căn2/2, diểm đi qua là N ở phía sau điểm M, xét dấu v thì nó đi ngược chìu kim dh là đc 5 lần,
câu 19 bạn nào đã giải kỉu giản đồ là hay ròi đó >.< m đọc xong đã hỉu, cho m hỏi nha công suất trong bài này là của r trong cuộn dây tiu thụ hả ?
hic sao k tạo 3 topic chuyên thảo luận toán ly hoá riêng ra đi, hoá vừa ròi chưa làm đc j hết, chưa kịp hỏi hichic
 
N

nhoc_maruko9x

làm thêm giúp mình câu 52 và 56 nha
thanks
Soi kĩ nhỷ? Lỗi nào cũng nhìn thấy hết à! ;))
52. [tex]\Delta l=\frac{g}{\omega^2}=9cm[/tex]

[tex]F_{max}=k(\Delta l+A)=k(9+A)[/tex]

[tex]F_{min}=k|\Delta l-A|=k|9-A|[/tex]

[tex]\frac{F_{max}}{F_{min}}=4 \Rightarrow \frac{9+A}{|9-A|}=4[/tex]

Giải PT này ra [tex]A=5.4cm[/tex] hoặc [tex]A=15cm \Rightarrow[/tex] Chọn [tex]A=5.4cm[/tex]

56. Đề chẳng nói là gia tốc khi nào. Chắc là gia tốc khi thả vật rơi tự do, lúc đo trụ tròn đóng vai trò 1 cái ròng rọc có bán kính R, khối lượng M. Và khi đó bài toán hoàn toàn trở thành bài tập ví dụ trang 13 SGK =)) Mở ra xem nhé!! Tự tính theo SGK xem có đúng đáp án A không? Nhớ là trong trường hợp này hình trụ tròn coi như một đĩa tròn mỏng nên có momen quán tính [tex]I = \frac{1}{2}MR^2[/tex]
 
L

lantrinh93

Soi kĩ nhỷ? Lỗi nào cũng nhìn thấy hết à!
uk, hôm nay mình học toàn trên máy đọc kĩ từng chi tiết , bài nào ko biết làm các c giải ... ko biết tớ hỏi ..> chép vô vở cẩn thận nói chung hôm nay thanks các c nhiều !!!



câu 1 vẽ hình tròn, chấm điểm M là ở A căn2/2, diểm đi qua là N ở phía sau điểm M, xét dấu v thì nó đi ngược chìu kim dh là đc 5 lần,

thì biết là vẽ ra , mình cũng biết vẽ cái đấy, nhưng có đều thế này , vật đi từ [TEX]A\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX] qua [TEX]\frac{2A}{3}[/TEX] mất mấy T , đề mình còn biết mà tính mấy lần , ý mình là thế
tại ko phải trường hợp đặc biệt , ví dụ đi qua [TEX]\frac{A\sqrt{3}}{2}[/TEX] chẳng hạn .;))

hic sao k tạo 3 topic chuyên thảo luận toán ly hoá riêng ra đi, hoá vừa ròi chưa làm đc j hết, chưa kịp hỏi hichic
:D tùy thôi!!!

@trinh: nói thiệt thì bài nhiệt đọ m k bít làm, m chỉ hỉu 4,32 là time nhanh chậm trong 1 ngay đêm, m k bít làm chính wi nên dùng kỉu mò, m đã trình bày rõ kỉu mò ròi hehehe
ak, c áp dụng cthuc tớ viết đấy ! khỏi đoán mò ;))
 
Last edited by a moderator:
L

linh1231993

thế bạn nào chủ topic mở ra 3 topic riêng đi cho tiện,
@trinh: họ bảo 2,5T, t cho nó chạy 2 vòng => 4lan, nửa vòng cong lại n đã wa dc điẻm N nên n có dc tổng 5lan, hay b nao giải đại số xem thử =)) the c viet bt ra ròi tính với t mò kais nào nhanh hơn hoho
@nhoc_maruko: bài 52 đâu cần trị tuyệt đối, chắc chắn Fmin #0 ròi XD
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

thế bạn nào chủ topic mở ra 3 topic riêng đi cho tiện,
@trinh: họ bảo 2,5T, t cho nó chạy 2 vòng => 4lan, nửa vòng cong lại n đã wa dc điẻm N nên n có dc tổng 5lan, hay b nao giải đại số xem thử =)) the c viet bt ra ròi tính với t mò kais nào nhanh hơn hoho
@nhoc_maruko: bài 52 đâu cần trị tuyệt đối, chắc chắn Fmin #0 ròi XD
Không cậu ạ, vẫn cần trị tuyệt đối đấy, nó khác 0 hay ko đâu có liên quan gì đến trị tuyệt đối, cái quan trọng là nó âm hay dương. Nếu [tex]A\tex{ }>\tex{ }\Delta l[/tex] thì sao? ;)) Cái trường hợp [tex]A = 15cm[/tex] vẫn thoả mãn các yêu cầu đề bài đó, nhưng nếu viết [tex]\Delta l -A[/tex] thì lại âm rùi.
 
L

lantrinh93

CHỮA ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG-TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH - ĐỢT 1

uk, mà hoạt động kiểu này chắc chết thiệt quá , nhóm mình có ai biết đâu ,mà làm nhĩ :|:|:|=((
#/ cái này:D, Không biết thì cùng k biết. :D, cùng cố gắng để biết đi chứ :p
(sr bon chen :D )

ý tớ đâu bảo nhóm mình ko biết làm ,, nói vậy chắc bị cho ăn cà chua quá , ý tớ là nhóm mình có mấy bn biết lịch đâu mà làm để này ... hoạt động kiểu lặng thầm không thông báo lịch gì hết thế naỳ thì chết......( thực tế lẽ ra chủ nhật đâu thi lí) ,;)):(, sorry nha viết ko rõ)

#/ chủ nhật có thi Lý à, T cũng k bit luôn :D
cả c còn ko biết thì ai biết nhĩ ?? bởi thế mới chết :))
câu 30.[TEX]2cos(100\pi\t)=1[/TEX] tại thời điểm t

t+ 0,005 : ... [TEX]2cos(100\pi\ t + \frac{\pi }{2} )= 2sin100\pi\ t[/TEX]
cos100\pi\t = 1/2...> sin100\pi\ t = +- căn 3/2
vì i đang tăng ..> [TEX]sin 100\pi\ t = [/TEX]căn 3/2

..>tại t ' =t + 0,005 thì i = căn 3


câu 19 : sao mình tính 1/300 cm. s^-1 mà đáp án là 3.m.s^-1
T = 1/10
s = 10/3 cm ..>:confused:
t = 1/ 3. mét.s^-1
câu 35 . C
ZC = 35355
..> i= 4/(căn 2 .35355) = 80micro met
câu 24 nừa này :
mình ko có công thức tính lam đa max :| , có lamđa min = hc / eUak thôi

..> bấm lamđa min = 19.875.10^- 26 / (1,6.10^-19.*20.10^3)=6,21 .10^-11

nếu vậy câu A sai , nhưng mà câu C , bước sóng dài nhất lại cái đấy nữa ,,....>=((chọn cái nào ...

cái con 36 hình như dể nhất trong đề , hjx,
C= 1/(4.\pi\^2.f^2.L)



câu 49 .
[TEX]\omega =\frac{g}{\Delta l}=\frac{3\sqrt{218}}{2}[/TEX]

T ~ 0,28
thời gian lò xo bị giản trong 1 chu kì : 2T/3
..>t ~ 0,189 s = 189 ms
câu 48:
phải tính lamđa của cái f kia ..> 2.10^ -7
chính cái này mới gây ra hiện tượng quang điện nếu lấy cái kia tính vẫn có kết quả ..> sai
hc/ lamđa = A +e.uak
..> 2,71
câu 45 : lamđa tăng 2..> C tăng 4 ..>
..> C bộ lúc này = 12 nF
..> cần mắc thêm ' = 9nF
Mắc // C bộ = C1+C2
46. vì các phần tử dao động cùng pha ..
d = k .lamđa
f = 4/(k.v)
6<= 20/k<= 13
..> k= 2
..> f -= 10HZ

câu 33 câu này mình ko biết khoảng thời gian ngắn nhất để 2 lần động năng = 3 lần thế năng :| ..> nhưng dựa vào đáp án ... ?> khoảng thời gian đấy = T/6 :D...> t = ....

23
. chọn A : nếu hỏi hiện tượng quang điện ko xãy ra với bức xạ đơn sắc nào ...>]chọn cái lớn nhất,... :D
câu 11 T = căn bậc 2 của T1 ^2 +T2^2

câu 14 . tính lamđa = 2.pi.c căn (LC)
..>sóng điện từ này phát ra khi truyền trong nước lấy lamđa /(4:3)
16hiệu đường đi từ 2 khe đến vị trí vân sáng bậc 4 trên màn quan sát = k.lamđa= 2,4
câu 42câu này bấm máy xong muốn xĩu :-SS
hjx
v2= 2.v1
..> v1^2 = (2.h.f2-f1)/(3.m)
ta có : hf1 = hf_0 + 1/2.m.v1^2
..>f_0 = bao nhiêu
..>lam đa _0 = v / f_0
câu 26A,B cách 1/4 bước sóng...> A,B dao động vuông pha nhau
,..> biên độ sóng tổng hợp = căn 3^2+4^2= 5
đề hỏi truyền từ đâu đến đâu : A đang đi lên , B đang đi xuống ,mình ko biết cái nào lan truyền sang cái nào hết:|
câu 31cường độ âm tại điểm cách loa 2 mét là :
I = P/S
S= 4.\pi\.R^2 = 4.\pi\.2^2=50,24
..> I= 0,199
Lm = 10.log (I/I_0) = 113:)&gt;-
 
Last edited by a moderator:
L

linh1231993

tối mai sữa, hnay tớ bùn ngủ đi ngủ sớm. câu đó t ra 3 đc mà, mai thảo luận bùn nủ woa...đề j khó hơn hwa zoi
 
L

lantrinh93

cậu đổi đơn vị xem ;))
giống tớ viết ko
ak, mà làm sai cái đơn vị vẫn đánh trúng mừ
hjx

36[TEX]C=\frac{1}{L.\omega ^2}[/TEX]
_________________________________________.
 
Last edited by a moderator:
L

linh1231993

câu 2: F=qE=KA => E
câu 4: hành lý dao động với A mã => có cộng hưởng, T ngoại lực = T hành lý => v= S/t = 12/1.2=10km/h
câu 5: f=1/2pi*canLC f1=f2 => C1=C2, ghép nt Cb=C1/2. F hệ = căn2*f (her câu này sai chỗ nào ta, nếu mà lập tỉ sai thì F=f/căn 2..chứ cũng đâu ra f=F híc
câu 6: Wd=0.5m*v^2 có dạng y=ax^2 => dường parabon
câu 7: ta có ct: T sao/ T tr.đát = căn (m tr.đất/m sao)*(Rsao/R tr.đất) hichic đề k cho T tr.đất sao làm đây giúp với hic
câu 8: i=0.68, L/2i=8,8 => số vân tối = 8*2+2
câu 11: T=căn(l1^2+l2^2)=10
câu 12: T=2pi căn(l/g) ở đây R=l, tính T gần băng 0.9s, I1=mR^2/2, I2=mR^2, I2=2I1 => T2=2T1 =>T2 gần =1,8 cho tròn 1,10 chọn C lun
câu 14: landa 2 = (2pi*c*căn(LC))*3/4=2m
câu 16: x=klandaD/a, =>landa theo k, cho vào khoảng chạy từ 0.38 -> 0.76 =>k=2 => x=2*0.6=2,4
câu 17: L giảm nửa => T tăng nửa => f GIẢM nữa => B sai
câu 19: T=1/10, denta t=1/60, v=S/denta t. t=0 vật ở vtcb, sau T/6 đi dc S=A căn 3/2 => v=259,8cm/s gần = 3m/s
câu 26: 2 điẻm cách nhau landa/4 => 1 nút 1 bụng, uB>uA uB đang là bụng, bụng đi xún nút đi lên => truyền từ bụng sang nút => chìu từ B tới A, 2 điểm này vuông pha nên pitago đc a=5 (k hỉu j hết hic, sóng khó cong hơn điện thầy t kêu zij đoá)
câu 28: m lẻ, m=3 =>f'=3f=1320
câu 30: bân đầu vật ở A/2 và đang đi ra biên, A/2 ->A=T/6, từ biên tới A căn3/2 = T/12. t=T/4 nên vật tới A căn 3/2 là dừng. x= căn 3
câu 31: ta có: I=/4pi*r^2=119dB
câu 33: Wd=3Wt => x= cộng trừ A/2. thời gian ngắn nhất <=> chu kì chia cho 1 số lớn nhất có thể có ứng với S=A/2 =====> vật đi từ -A/2 tới A/2 = T/6
câu 40: bên phần vật rắn có w=(phi)'=e =>e cùng phương với w=i (koi như là v)
câu 42: giải 9 wi dài chuyển wa chuyền lại dễ bị nhầm nên m mò: giả sử landa là 0.5, từ f1 tính ra đc v1, lấy giá trị đó nhân 2 rồi tìm đc f2 có jong đề k? sau khi mò xong m thấy lâu hơn làm bt (m mở đ.a mò nên nhanh hichic)
câu 46: f=kv/4, cho zo khoảng chạy -> f=10
câu 49: hẻ lần đầu tính ra 187 lần sau k tính đc j lun, t=2T/3 hử,
@trinh: tớ *** phần tụ điện b làm chạm chạp lại jum câu 35 36 45 XD rõ chút đó
câu 34: f=(R/2)*[(1/(nd-1) - 1/(ntim-1)]=1,48cm
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

Nan giải quá nhỷ? Có đáp án hết rồi, nếu ai chưa làm dc câu nào thì yêu cầu lên đây để mọi người cùng giúp chứ cứ post hết lên thế này nhiều câu thừa (vì mọi người làm dc rồi), nhìn rối lắm, mình cũng lười chẳng buồn đọc :|
 
L

linh1231993

thế cũn đc: vậy nhờ b jai jum câu: 5 7 9 10 13 21 22 24 25 35 36 44 45 48 50
jai chi tiết nha thanks
@trinh: câu 26: 2 điẻm cách nhau landa/4 => 1 nút 1 bụng, uB>uA uB đang là bụng, bụng đi xún nút đi lên => truyền từ bụng sang nút => chìu từ B tới A, 2 điểm này vuông pha nên pitago đc a=5

câu 19: T=1/10, denta t=1/60, v=S/denta t. t=0 vật ở vtcb, sau T/6 đi dc S=A căn 3/2 => v=259,8cm/s gần = 3m/s
trinh ne, bữa sau làm đề c post hết bài làm wa trang riêng của tớ >.< k post trên này nữa
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

thế cũn đc: vậy nhờ b jai jum câu: 5 7 9 10 13 21 22 24 25 35 36 44 45 48 50

5. Ta có [tex]L_1C_1 = L_2C_2[/tex]

Sau khi ghép: [tex]L = L_1+L_2;\tex{ }C=\frac{C_1C_2}{C_1+C_2}[/tex]

[tex]LC=\frac{(L_1+L_2)C_1C_2}{C_1+C_2}=\frac{L_1C_1C_2+L_2C_1C_2}{C_1+C_2}=\frac{L_2C_2C_2+L_2C_1C_2}{C_1+C_2}=\frac{(C_1+C_2)L_2C_2}{C_1+C_2}=L_2C_2[/tex]

[tex]\Rightarrow f=f_2=f_1[/tex]

7. Ta có [tex]g = G\frac{M}{R^2}[/tex]

Do khối lượng = 0.107 lần, bán kính = 0.533 lần nên [tex]g' = \frac{0.107}{0.533^2}g = 0.3766g \Rightarrow T' = \frac{1}{\sqr{0.3766}}T=1.63T[/tex]

Vậy nếu trên TD là 24h thì trên sao Hoả là 24/1.63 = 14.7h

9. [tex]\Delta P=\frac{P^2R}{U^2cos\phi}[/tex]

Ban đầu [tex]\Delta P = 0.25[/tex], lúc sau là [tex]0.05[/tex] nên giảm 5 lần, tức là U tăng [tex]\sqr{5}[/tex] lần = 11.2kV

10.
a.jpg

Do hợp với phương ngang 32 độ nên i = 58 độ.

[tex]sin(AIB) = sini/1.35;\tex{ }sin(AIC)=sini/1.32[/tex]

[tex]\Rightarrow tan(AIB)[/tex] và [tex]tan(AIC) \Rightarrow AB[/tex] và [tex]AC \Rightarrow BC = 3.72cm[/tex]

13. Do mạch cộng hưởng ở [tex]\omega=314[/tex] nên khi [tex]\omega[/tex] tăng từ 100 lên 300 thì [tex]U_R[/tex] chỉ tăng hoặc chỉ giảm chứ ko đạt cực đại. Dễ thấy là khi [tex]\omega =100[/tex] thì [tex](Z_L-Z_C)^2[/tex] nhỏ hơn khi [tex]\omega=300[/tex], tức là [tex](Z_L-Z_C)^2[/tex] giảm, hay [tex]U_R[/tex] tăng dần.
Đau mắt quá... :|................................................................................
 
Last edited by a moderator:
T

toi_yeu_viet_nam

bài 13 :

miền khảo sát dễ dàng nhìn thấy
Bài 21: ta có phi của dây biết ==>phi của i= phi (L)-pi/2
tan phi toàn mạch thì đc phi=-pi/2
==>phi u =phi +phi của i
và có U so sánh của L và c==>tìm đc 2 U==>U==>pt
Bài 24
Ta có :lamda=(hc);(U.e)
có 10^-11<lamda<10^-8
==>nó nằm trong miền cả cứng và mềm nên có đáp án D
Bài 25
Xét đc tỉ số U/E2=N1/N2
cos tiếp U/E1=N2/N1
nhân vế với vế ==>U^2=E1.E2
Bài 35:U bằng U hiệu dụng thì I cũng vậy và=I hiệu dụng
Từ omega==>L
dùng năng lượng điện trg max=nl từ trg max==>I
Bài 36:chưa cho R tính sao nhỉ
bài 44
độ lêhcj pha=2pid/lamda đồng fa==>d=2(pi).n(n là thuộc Z)
M sẽ pải thuộc đường trung trực AB
==>có MN<=d<=AM
(cái này thì quan hệ trong tma giác mà ss )==>n -->số điểm
bài 45:
C1/C2=1/4==>C2>C1==>mắc //==>C cần mắc=4C-C=3C==>đáp án

Bài 48
cứ tính U cả 2 TH sau U nào có độ lớn to hơn thì ok
mình đang vội nên ko gõ tex dc bạn đọc cố nha hjhj
 
L

lantrinh93

PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC
Vì nhóm trưởng 1 bảo kém phân công thế mình thay mặt bạn đấy đề ra phương hướng như sau :

Bạn nào có đề hay : Ví dụ trường hợp như linh1231993 thì cứ post lên mọi người cùng giải quyết - mặt dù theo lịch thì thứ 7 mới giao đề .... vậy cứ xem đề đấy là đề không chính thức - khởi động trước khi thi vào tối thứ 7 ha(giải quyết càng nhiều càng tốt mà)
- giúp đở cùng nhau tiến bộ -
về đề thi chính thức thì ai phụ trách :confused: : uk, về phân phối đề thi đúng lịch thi tạm thời ban đầu mình nhận nhiệm vu này ... bạn nào có ý kiến gì ... muốn thi đề trường nào thì bảo mình ...;)
...


_________________________chữa bài ở đây vậy
khi nào trao đổi xong .., tớ gộp bài lại ;))

bài 10 :
sin IAB = sin 58/ 1,35 = 0,735..> AIB = 47 độ
sin AIC = sin 58/ 1,32 = 0,753 ..> AIC = 48,76 độ


.tan AIB = AB/ IA ..> AB = 1,2.tan 47= 1,28
tan AIC = AC / AI ...> AC = 1,2 . tan 48 = 1,33

.> BC = 0,053 m

sai chổ nào nhĩ :((....> chú ý đơn vị bài này : độ ... nếu máy đang ở rad,... sai
câu 17: L giảm nửa => T tăng nửa => f GIẢM nữa => B sai

câu này có chút nhầm lẫn nha
L giảm 2 /...> T giảm căn 2... f tăng căn 2
đề bảo f tăng 2 lần ...> sai ok
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom