đội tuyển chống boy quốc tế...

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nuhoangachau

Bạn là boy or girl nếu là gerl thì gerl đuợc chia thành hai loại:
-1 là: girl dũng cảm như chị Võ Thị Sáu ,Trưng Trắc ,Tưng Nhị.
-2là : girl thì thùy mị như người phụ nữ thời xưa vậy đấy.
- Còn boy thì rất nhiều loài :
+Có loại bỉ ổi vô liêm xỉ
+Có loại dũng cảm, hi sinh vì nguời khác.
+Có loại chỉ dả tạo cho nguời khác xem.
.....................................................................................
*Vậy thì bạn thuộc loại nào.
 
D

daovuquang

Bài của bạn thaongoc98 này:
2m-2n=258
<=>2(m-n)=258
<=>m-n=128. Đến đây thì tịt.
P/S: Trong cái ... của bạn nuhoangachau thì có cả loại vừa học giỏi, vừa đẹp trai chính là tui đây.
:khi (58): :khi (58): :khi (58): :khi (58): :khi (58): :khi (58): :khi (58): :khi (58):
 
N

nuhoangachau

bài đó tạm gác lại đi đã, làm bài của yui đây:
-C ho tam giác ABC có Â=90* , kẽ AH vuông góc với BC. Tìm trong hình các góc có số đo bằng B.(PHải giải ra đàn hoàn ý nhé!)
*Tui thuộc loại 1 của phái nữ ấy.
 
N

nuhoangachau

vậy ai ra đề đi ha......................................************************************************************************************??
 
D

daovuquang

Lần này ra bài dễ thôi:
Tìm các giá trị của x sao cho:
(1+3x)(9-4x)(1-x)^2>0
(viết luôn đáp án, chứ giải ra thì dài lắm)
 
T

thaongoc98

mình giải bài của mình trước nha:
2^m - 2^n= 256=2^8
Dễ thấy m khác nên ta xét 2 trường hợp:
Nếu m-n=1
Nếu m - n \geq2
(tự tính)
2 trường hợp trên đều ra kết quả là
n=8
m=9
Nói thiệt nhiều khi mình cũng k hỉu chính mình
Nhưng có lẽ k làm chuyện gì xấu là đc rùi
 
Last edited by a moderator:
D

daovuquang

Trời ạ, lần sau viết số mũ phải viết cho đầy đủ, chứ viết 2m-2n thì là phép nhân ah?
 
L

luckybaby_98

các bạn thử giải bài của mình xem!!!!
xem girl hay boy nào giỏi hơn nhé!!!
bài 1:
a) cho a, b, c thỏa mãn 1/a + 1/b + 1/c = 1/(a + b + c). chứng minh: trong 3 số a, b, c phải có 2 số đối nhau.
b) chứng minh: nếu a, b, c thỏa mãn điều kiện phần a thì với n là số tự nhiên và n lẻ thì 1/(a^n) + 1/(b^n) + 1/(c^n) = 1/(a^n + b^n + c^n)

bài 2: chứng minh nếu a, b, c thỏa mãn a + b + c = 0 thì 2(a^5 + b^5 + c^5) = 5(a^2 + b^2 + c^2)

các bro giải giúp nhá, thanks trước

:p:p:p:p:p:p:p:p
 
N

nuhoangachau

Bài hai:
Ta có : N ếu a+b+c=0
=>a^5+b^5+c^5 = a^2+b^2+c^2 = 0
=>2.0=5.0=0
Đại khái như thế thôi nhé.
 
N

nuhoangachau

xem nào , boy có giải đuợc bài của mình không nhé:
-Cho tam giác ABC biết: Â=2 góc B ; góc B =3 góc C . Tính góc A,B,C.
 
D

daovuquang

Đề nghị girl ra thêm mấy bài khó 1 chút nhé. Còn 1 đống bài của tui girl không giải được kìa.
góc A=108 độ, góc B=54 độ, góc C=18 độ.
 
T

thuyduong1851998

Mời các boy tiếp chiêu:
Cho tam giác ABC là tam giác đều
Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho BD=1/3.BC
Trên cạnh AB lấy điểm E sao cho AE=1/3.AB
Trên cạnh AC lấy điểm F sao cho CF=1/3.AC
Đường thẳng AD cắt đường thẳng CE , BF lần lượt tại M , N
Đường thẳng BF cắt đường thẳng CE tại P
CMR: TAm giác MNP là tam giác đều
 
T

thuyduong1851998

Tiếp nè
Cho Tam Giác ABC có AM là tia phân giác của góc BAC
M thuộc BC
M là trung điểm của BC
CMR:
tam giác ABC là tam giác cân

p/s: cứ từ từ mà làm nha
 
H

hong_sieutoan

Em thay mặt các girl típ chiêu của ông Quang (ac ac ac tên bố mink`)
kết quả thui à !
1: x>9/4
2: x<-1/3
hjhjhj
làm mò !
hem bjt có đúng hem ?
 
D

daovuquang

^^. Nhầm rùi, cái đó là <0, >0 thì phải là -1/3<x<1 hoặc 1<x<9/4.
Còn bài 2 của thuyduong:
Xét tam giác MNP cân tại M, MD là phân giác góc NMP, D thuộc NP.
Ta có: tam giác MND=tam giác MPD(c.g.c)
=>ND=PD=>MD là đường trung tuyến của tam giác MNP.
=>góc MDN=góc MDP=180*/2=90*=>MD là đường cao của tam giác MNP.
=> trong 1 tam giác cân, đường trung tuyến, đường cao và đường phân giác trùng nhau.
Tam giác ABC có đường phân giác và đường trung tuyến trùng nhau
=>tam giác ABC là tam giác cân.
Bài 1 đang nghĩ...
 
H

hong_sieutoan

uhm
đọc nhầm đề rùi !
công nhận bài đó dễ => mink` kem'
hic ga` ghê
bài 1 đó tụi mink` hok rui` thì phải !
 
Last edited by a moderator:
H

hong_sieutoan

Để mink` giải bài xem sao !- sai chỗ nào chỉ cho cái nhé !hic
Vì (1-x)^2>0
=> (1+3x).(9-4x)>0
=> hoặc x>-1/3 và x>9/4
hoặc x<-1/3 và x<9/4
=>hoặc x>9/4
hoặc x<-1/3
hic
hem có thấy sai chỗ nào
thía mới ac
mà mink` nghĩ kết quả của bố mới là nhỏ hơn
 
Last edited by a moderator:
H

hong_sieutoan

hí hí
ga` wa
thía mà cũng sai !
thanks nhìu
nhờ pạn mà mink` nhận ra cái sai rất "ac" của mink`
thanks
thanks
nhìu nhìu lun đó
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom