D
mỡ chảy ra thì chết taodadaohocbai said:TA thèm mà đẻ ra nó !!! Ta cũng nghĩ lại jòi Tâm ạ của để jành của tao mờ thông cảm hok ôm được
Ta mách nhỏ : Ngươi cứ ôm trộm con nutac cũng được , nó tuổi cao sức yếu , mày sức trẻ tài cao .SIết nó 1 lúc là nó nghẹt thở )
j` mà tuổi cao sức yếu > người ta ngời ngời xjnk tươi thế này mà dám ba hoa bốc phét > ... Đúng là 2 chữ đả đảo nói lên tất cả )dadaohocbai said:TA thèm mà đẻ ra nó !!! Ta cũng nghĩ lại jòi Tâm ạ của để jành của tao mờ thông cảm hok ôm được
Ta mách nhỏ : Ngươi cứ ôm trộm con nutac cũng được , nó tuổi cao sức yếu , mày sức trẻ tài cao .SIết nó 1 lúc là nó nghẹt thở )
ai cho >tamnct said:mỡ chảy ra thì chết taodadaohocbai said:TA thèm mà đẻ ra nó !!! Ta cũng nghĩ lại jòi Tâm ạ của để jành của tao mờ thông cảm hok ôm được
Ta mách nhỏ : Ngươi cứ ôm trộm con nutac cũng được , nó tuổi cao sức yếu , mày sức trẻ tài cao .SIết nó 1 lúc là nó nghẹt thở )
Có lẽ đúng thế thật . Ta toàn kêu ta học dốt , ngu si ... trong khi ta có thế đâu , xin lỗi mọi người vì mình đã nói jối ))nutac98 said:j` mà tuổi cao sức yếu > người ta ngời ngời xjnk tươi thế này mà dám ba hoa bốc phét > ... Đúng là 2 chữ đả đảo nói lên tất cả )dadaohocbai said:TA thèm mà đẻ ra nó !!! Ta cũng nghĩ lại jòi Tâm ạ của để jành của tao mờ thông cảm hok ôm được
Ta mách nhỏ : Ngươi cứ ôm trộm con nutac cũng được , nó tuổi cao sức yếu , mày sức trẻ tài cao .SIết nó 1 lúc là nó nghẹt thở )
Ta sorry hồi nào ?? Hình như hôm đếy ngươi rối rít xin ta tha tội chứ . Ngươi hôm đó bị đánh thuốc mê nên mơ ngày à ??nutac98 said:ai cho >tamnct said:mỡ chảy ra thì chết taodadaohocbai said:TA thèm mà đẻ ra nó !!! Ta cũng nghĩ lại jòi Tâm ạ của để jành của tao mờ thông cảm hok ôm được
Ta mách nhỏ : Ngươi cứ ôm trộm con nutac cũng được , nó tuổi cao sức yếu , mày sức trẻ tài cao .SIết nó 1 lúc là nó nghẹt thở )
HUm nay đẹp zời mưa to =.=! lại gặp lại 2 tên hum trước bon chen cãi nhau với mình =.=! Rồi tẹo nữa các bạn ý lại chạy ra sr )
CÁi này đáng cho vào sọt từ lâu rồi . Tại hạ chỉ đang xúc tiến thương hiệu quảng bá bản thân thôi .0ops said:Hợ, xì tóp dùm cái, ko chi tộng vô sọt rác thì các thê tử hết chỗ mà về. ^^
á á tên điêu dân =.=! bổn cô nương chẳng bao h phải đi xin lỗi tên đả đảo như ngươi > Có mà ngươi xin lỗi thì có >dadaohocbai said:Ta sorry hồi nào ?? Hình như hôm đếy ngươi rối rít xin ta tha tội chứ . Ngươi hôm đó bị đánh thuốc mê nên mơ ngày à ??nutac98 said:ai cho >tamnct said:mỡ chảy ra thì chết taodadaohocbai said:TA thèm mà đẻ ra nó !!! Ta cũng nghĩ lại jòi Tâm ạ của để jành của tao mờ thông cảm hok ôm được
Ta mách nhỏ : Ngươi cứ ôm trộm con nutac cũng được , nó tuổi cao sức yếu , mày sức trẻ tài cao .SIết nó 1 lúc là nó nghẹt thở )
HUm nay đẹp zời mưa to =.=! lại gặp lại 2 tên hum trước bon chen cãi nhau với mình =.=! Rồi tẹo nữa các bạn ý lại chạy ra sr )
Ôi thật là 1 tấn kịch! Ôi thật là 1 cuộc chạm trán!dadaohocbai said:CÁi này đáng cho vào sọt từ lâu rồi . Tại hạ chỉ đang xúc tiến thương hiệu quảng bá bản thân thôi .0ops said:Hợ, xì tóp dùm cái, ko chi tộng vô sọt rác thì các thê tử hết chỗ mà về. ^^
CÒn topic này là một "Tấn trò đời"0ops said:Ôi thật là 1 tấn kịch! Ôi thật là 1 cuộc chạm trán!dadaohocbai said:CÁi này đáng cho vào sọt từ lâu rồi . Tại hạ chỉ đang xúc tiến thương hiệu quảng bá bản thân thôi .0ops said:Hợ, xì tóp dùm cái, ko chi tộng vô sọt rác thì các thê tử hết chỗ mà về. ^^
ngươi thề trước đi )dadaohocbai said:Ngươi có dám thề là ngươi chỉ nói thật và không gì ngoài sự thật không ??
các bạn dc cái giỏi văn =))dadaohocbai said:CÒn topic này là một "Tấn trò đời"0ops said:Ôi thật là 1 tấn kịch! Ôi thật là 1 cuộc chạm trán!dadaohocbai said:CÁi này đáng cho vào sọt từ lâu rồi . Tại hạ chỉ đang xúc tiến thương hiệu quảng bá bản thân thôi .0ops said:Hợ, xì tóp dùm cái, ko chi tộng vô sọt rác thì các thê tử hết chỗ mà về. ^^
Và đả đảo chính là người nhắc vở ) chúng ta hãy cùng theo dõi 8->, theo dõi bằng đôi cánh của trí tưởng tượng 8-> theo dõi để xem đả đảo sẽ làm đc cái j cho "tấn trò đời" ấy 8->dadaohocbai said:CÒn topic này là một "Tấn trò đời"0ops said:Ôi thật là 1 tấn kịch! Ôi thật là 1 cuộc chạm trán!dadaohocbai said:CÁi này đáng cho vào sọt từ lâu rồi . Tại hạ chỉ đang xúc tiến thương hiệu quảng bá bản thân thôi .0ops said:Hợ, xì tóp dùm cái, ko chi tộng vô sọt rác thì các thê tử hết chỗ mà về. ^^
Vừa mới đây thôi , cô nương này còn bảo tại hạ là người ngoài cuộc , giờ lại thay đỏi như chong chóng .123konica said:Ôi ôi, các mợ ấy cứ thích là các mợ ấy nói thôi. Còn đâu cái phồn thịnh trường tồn của DKC nhà ta nữa chứ... Hậu phương phải vững mạnh thì tiền tuyến mới yên tâm...
nutac98 em, hơi đâu mà đi cãi nhau với mụ quản gia lắm điều ấy. :-j Chủ mà đi cãi nhau với tớ, người ngoài nhìn thấy người ta lại cười cho đấy )
dạ dạ ... đại tỉ dạy chí phải ) em xin lĩnh giáo ) Chủ phải giữ đươc cung cách quý sờ tộc chứ ;123konica said:Ôi ôi, các mợ ấy cứ thích là các mợ ấy nói thôi. Còn đâu cái phồn thịnh trường tồn của DKC nhà ta nữa chứ... Hậu phương phải vững mạnh thì tiền tuyến mới yên tâm...
nutac98 em, hơi đâu mà đi cãi nhau với mụ quản gia lắm điều ấy. :-j Chủ mà đi cãi nhau với tớ, người ngoài nhìn thấy người ta lại cười cho đấy )