T
vào Blog anh nc ngọt ngào vào nghe chưa =.=0ops said:; đây ;
B-) giề hở? :-w
tamnct said:vào Blog anh nc ngọt ngào vào nghe chưa =.=
0ops said:tamnct said:vào Blog anh nc ngọt ngào vào nghe chưa =.=
Hợ, anh anh cái giề mờ anh ... :-j ta đạp 1 phát thì người đập vào lan can bây h B-)
Mờ sao nại phải nói ngọt ) hù doạ còn nào à? =))=))=))
8-}8-}8-}tamnct said:0ops said:tamnct said:vào Blog anh nc ngọt ngào vào nghe chưa =.=
Hợ, anh anh cái giề mờ anh ... :-j ta đạp 1 phát thì người đập vào lan can bây h B-)
Mờ sao nại phải nói ngọt ) hù doạ còn nào à? =))=))=))
hù trẻ con , blog ta là khu phố văn hoá, ăn nói sỗ sàng là giết ngay
hôm nay thu hoạch lớn , từ blog ngươi truy ra 1 ổ cảu bọn DKC, quả thì hết đường trốn thoát nhá khakhakha0ops said:8-}8-}8-}tamnct said:0ops said:tamnct said:vào Blog anh nc ngọt ngào vào nghe chưa =.=
Hợ, anh anh cái giề mờ anh ... :-j ta đạp 1 phát thì người đập vào lan can bây h B-)
Mờ sao nại phải nói ngọt ) hù doạ còn nào à? =))=))=))
hù trẻ con , blog ta là khu phố văn hoá, ăn nói sỗ sàng là giết ngay
Quái sao nó hôm nay lạ đời thế nhỉ? ... Ồ sao nó lại lạ đời thế nhỉ? ...
8-}8-}8-}
đừng có mà vào rừng mơ bắt con tưởng bở mỡ đấy mà húp nhé ... chuyến này............để rồi xem .hahaha ) ) ) ) ) ) )0ops said:Tôi ko đc rõ ý đồ nhà "vi hành" của chúng ta ra sao. Phải chăng ngài muốn biết ngài sẽ thảm thương như thế nào? >>
Hay là chán cảnh an nhàn bên túp lều tranh, nay muốn vào làm chân quét dọn nơi xứ người? >
tamnct said:DKC là bọ lừa đảo .....................hôi kín mà cả đống tv.....::>> > lừa đảo >>>
tamnct said:đừng có mà vào rừng mơ bắt con tưởng bở mỡ đấy mà húp nhé ... chuyến này............để rồi xem .hahaha ) ) ) ) ) ) )0ops said:Tôi ko đc rõ ý đồ nhà "vi hành" của chúng ta ra sao. Phải chăng ngài muốn biết ngài sẽ thảm thương như thế nào? >>
Hay là chán cảnh an nhàn bên túp lều tranh, nay muốn vào làm chân quét dọn nơi xứ người? >
nuvagazi........0ops said:tamnct said:đừng có mà vào rừng mơ bắt con tưởng bở mỡ đấy mà húp nhé ... chuyến này............để rồi xem .hahaha ) ) ) ) ) ) )0ops said:Tôi ko đc rõ ý đồ nhà "vi hành" của chúng ta ra sao. Phải chăng ngài muốn biết ngài sẽ thảm thương như thế nào? >>
Hay là chán cảnh an nhàn bên túp lều tranh, nay muốn vào làm chân quét dọn nơi xứ người? >
Có quả dưa bở thôi, làm j có con tưởng bở? 8-> hay nà, nhà chú Tâm có nuôi? xin cho diện kiến dung nhan "em tưởng bở" )
Chú nèy, thời giờ dùng dầu ăn cho nó lành, "rất tốt cho tin mạch", dùng mỡ nó rửng mỡ ra như chú và đồng bọn thì chết >>
Híc mi thiệt nà...điên, đúng nà người đời><(tamnct ^^) > >0ops said:tamnct said:DKC là bọ lừa đảo .....................hôi kín mà cả đống tv.....::>> > lừa đảo >>>
Hợ, giờ ta mới thấy câu này của Tâm thúi >
DKC chỉ 7 thành viên.
Đây nà hội dâu rể DKC )
Xin nhớ cho )
tuyen_13 said:
Không cùng đường !