- 8 Tháng mười một 2018
- 97
- 153
- 21
- 19
- Quảng Bình
- Trường THCS Xuân Ninh
b, x=[tex]14-6\sqrt{5}=(\sqrt{5}+3)^{2}\Rightarrow \sqrt{x}=\sqrt{5}+3\Rightarrow P={\sqrt{x}-1}=\sqrt{5}+2[/tex]
còn nhiều lắm bạn, có tất cả25 bài, mình làm 8 bài rồi, trong đó có bài 1 mình chưa làm được vì không có giấu =Bạn còn bài nào nữa ko?
ukcòn nhiều lắm bạn, có tất cả25 bài, mình làm 8 bài rồi, trong đó có bài 1 mình chưa làm được vì không có giấu =
bài 3 đó bạn, nếu khó thì để mình đăng bài khác
sao cũng đcbài 3 đó bạn, nếu khó thì để mình đăng bài khác
đó mới chỉ là những bài thường của trường mình thôi, mình thì không đi học thêm, thật ra là mình cũng làm được nhưng lâu rồi không học dạng giải bất phương trình, không nhớ gì về mấy cái dạng cũ cảtrí nhớ mình kém lắmđề ở Hà Nội khó hơn đề ở mình nhiều nhưng mình học bồi dưỡng HSG nên vẫn làm đc
bạn có thi HSG ko?đó mới chỉ là những bài thường của trường mình thôi, mình thì không đi học thêm, thật ra là mình cũng làm được nhưng lâu rồi không học dạng giải bất phương trình, không nhớ gì về mấy cái dạng cũ cảtrí nhớ mình kém lắm
không bạn, chỉ cố học để đỗ cấp 3 rồi đỗ cao đẳng và kiếm được 1 nghề bình thường làm thôi, không dám nghĩ đến mấy thứ quá cao đó, mình học lớp đại trà mà, không được học kĩ, nâng cao như các lớp khác, lại còn không đi học thêm, chỉ biết tự học ở nhàbạn có thi HSG ko?
mai giúp mình nha!mệt quá! thôi mình đi ngủ đây . Good night
bài 2 là x hay căn x vậy bạn cái tử ýmình cũng chịu, đề cương họ cho vậy mà, mình cũng soát lại rồi đúng đề mà
mà chỗ này bn tách nhầm rồi, tại sao x=[tex]14-6\sqrt{5}=(\sqrt{5}+3)^{2} trên + sau - vậy bn[/tex]b, x=[tex]14-6\sqrt{5}=(\sqrt{5}+3)^{2}\Rightarrow \sqrt{x}=\sqrt{5}+3\Rightarrow P={\sqrt{x}-1}=\sqrt{5}+2[/tex]
ý bạn là chỗ nào vậy, tử có cả căn x, có cả xbài 2 là x hay căn x vậy bạn cái tử ý
Bài 4 nửa (O) đường kính AB. Gọi Ax, By là các tia vuông góc với AB. (Ax, By và nửa đường tròn cùng thuộc một nửa mặt phẳng bờ AB). qua điểm M thuộc nửa đường tròn (M khác A, B), kẻ tiếp tuyến với nửa đường tròn, nó cắt Ax tại C và cắt By tại Dmệt quá! thôi mình đi ngủ đây . Good night
ừ, mình nhầm thật. Sorrymà chỗ này bn tách nhầm rồi, tại sao x=[tex]14-6\sqrt{5}=(\sqrt{5}+3)^{2} trên + sau - vậy bn[/tex]