- 3 Tháng mười hai 2017
- 278
- 90
- 61
- 22
- Hà Nội
- trường thcs Tây Mỗ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
A= [tex]\frac{\sqrt{x}-4}{\sqrt{x}+3} (ĐKXĐ: x\geq 0; x\neq 9[/tex])
B= [tex]\frac{x}{\sqrt{x}+3} (ĐKXĐ: x\geq 0[/tex])
tìm x để [tex]\frac{B}{A}<1[/tex]
các câu còn lại mình sẽ tự làm nốt hoặc đăng sau ạ, cảm ơn
A= [tex]\frac{\sqrt{x}-4}{\sqrt{x}+3} (ĐKXĐ: x\geq 0; x\neq 9[/tex])
B= [tex]\frac{x}{\sqrt{x}+3} (ĐKXĐ: x\geq 0[/tex])
tìm x để [tex]\frac{B}{A}<1[/tex]
các câu còn lại mình sẽ tự làm nốt hoặc đăng sau ạ, cảm ơn

