Cho hàm số y = {\sqrt{2x}}+ {\sqrt{3}} x^2 +1. Tính y'(1/2)
Trâm Lê Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 55 36 36 19 Bình Dương THCS Lê Hồng Phong 2 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y = [imath]{\sqrt{2x}}+ {\sqrt{3}} x^2 +1[/imath]. Tính y'(1/2) Last edited: 2 Tháng tư 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y = [imath]{\sqrt{2x}}+ {\sqrt{3}} x^2 +1[/imath]. Tính y'(1/2)
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 2 Tháng tư 2022 #2 Trâm Lê said: Cho hàm số y = [imath]{\sqrt{2x}}+ {\sqrt{3}} x^2 +1[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trâm LêEm xem lại đề cũng như ghi thêm yêu cầu đề bài nhé Tặng em topic kiến thức toán 11 Bài toán liên quan về tiếp tuyến Đạo hàm của hàm số Đạo hàm cấp cao của hàm số
Trâm Lê said: Cho hàm số y = [imath]{\sqrt{2x}}+ {\sqrt{3}} x^2 +1[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trâm LêEm xem lại đề cũng như ghi thêm yêu cầu đề bài nhé Tặng em topic kiến thức toán 11 Bài toán liên quan về tiếp tuyến Đạo hàm của hàm số Đạo hàm cấp cao của hàm số
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,071 772 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 2 Tháng tư 2022 #3 + [imath]y=\sqrt{2x}+ \sqrt{3}x^2+1[/imath] + [imath]y'= \dfrac{(2x)'}{2 \sqrt{2x}} + 2 \sqrt{3}x = \dfrac{2}{2 \sqrt{2x}} + 2 \sqrt{3}x = \dfrac{1}{ \sqrt{2x}} + 2 \sqrt{3}x [/imath] [imath]y' \left ( \dfrac{1}{2} \right ) = \dfrac{1}{ \sqrt{2. \dfrac{1}{2}}} + 2 \sqrt{3}. \dfrac{1}{2} =1+\sqrt{3}[/imath] Reactions: Timeless time and chi254
+ [imath]y=\sqrt{2x}+ \sqrt{3}x^2+1[/imath] + [imath]y'= \dfrac{(2x)'}{2 \sqrt{2x}} + 2 \sqrt{3}x = \dfrac{2}{2 \sqrt{2x}} + 2 \sqrt{3}x = \dfrac{1}{ \sqrt{2x}} + 2 \sqrt{3}x [/imath] [imath]y' \left ( \dfrac{1}{2} \right ) = \dfrac{1}{ \sqrt{2. \dfrac{1}{2}}} + 2 \sqrt{3}. \dfrac{1}{2} =1+\sqrt{3}[/imath]