Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
bạn hãy so sánh câu trả lời của mình với đáp án nhá
một số bạn nhờ cộng với lần trước nên cao điểm còn bạn mới tham gia lần đầu nên hơi ích cố gắng bạn nhá
ĐÁP ÁN .90
Theo đề ta thấy:
2=2×3
3=3×4
4=4×5
5=5×6
6=6×7
9=9×10=90

CÓ 9 SỐ
upload_2018-12-2_16-22-8-png.91625


ĐÁP ÁN :10
[tex]\frac{10}{\frac{10}{10}}=10:\frac{10}{10}=\frac{10}{1}.\frac{10}{10} =\frac{100}{10}=\frac{10}{1}=10[/tex]

ĐÁP ÁN
A =10
B=5
C=2
?=15

ĐÁP ÁN
View attachment 92474
CÁC BẠN VÀO XEM NHÁ HỒI
AI XEM RỒI THÌ NÓI ĐỂ MÌNH BIẾT MÌNH RA BẢNG XẾP HẠNG
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com
 

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
Sai mỗi 1 câu mà chỉ còn hạng 3
 
Last edited:

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH

DoremonAndDoremi

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
65
22
11
24
Hà Nội
Tiểu học Tả Thanh Oai
9h rồi đó nha
4 câu đố đây
câu 1:Có 21 chai nước ép hoa quả cần được chia đều cho ba người bạn, trong đó có 7 chai đầy, 7 chai chứa một nửa và 7 chai rỗng. Không có bất kỳ dụng cụ đo lường nào, bạn sẽ phải chia cả số chai và số nước ép như thế nào cho đều?
câu 2
Mary làm một món bánh và phải cho vào đúng một cốc sữa theo công thức. Tuy nhiên, cô chỉ có một chai đựng đủ 3 cốc và một chai đựng đủ 5 cốc. Mary phải làm thế nào để đong đủ một cốc? (Không dùng cách ước lượng).
câu 3
Tìm số tiếp theo của dãy sau: 5, 25, 29, 85, 89, ?
4. nhìn tranh dưới và trả lời Đường sắt cách đó nơi trong bức tranh xa ko?
cau-do-logic-cua-hoc-sinh-nga.jpg
Câu 1/ đổ một nửa 7 chai nước ép hoa quả đầy vào 7 chai nước rỗng . Đặt 7 chai đổ một nửa bên cạnh để căn đo chính xác trong quá trình rót nước vào chai.
21 người mỗi người được uống nửa chai nước ép trái cây .
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
đó mới chỉ là 1 chữ số thôi
còn nếu tính cả trong tập hợp số tự nhiên thì kết quả phải gấp mấy lần đáp án
(Số lớn nhất có thể nhìn được là 1709)
kết quả mà mình công bố kết quả được cung cấp bởi một trang giải đố
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Câu 1/ đổ một nửa 7 chai nước ép hoa quả đầy vào 7 chai nước rỗng . Đặt 7 chai đổ một nửa bên cạnh để căn đo chính xác trong quá trình rót nước vào chai.
21 người mỗi người được uống nửa chai nước ép trái cây .
chào bạn bạn là mới đến topic lần đầu đúng không cái bạn vừ trả lời là của kì thứ nhất nó cũng đã có kết quả
bạn ráng chờ tới mai nhá, mai có câu đố mới, khi đăng câu mới mình sẽ tag bạn
 

DoremonAndDoremi

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
65
22
11
24
Hà Nội
Tiểu học Tả Thanh Oai
9h rồi đó nha
4 câu đố đây
câu 1:Có 21 chai nước ép hoa quả cần được chia đều cho ba người bạn, trong đó có 7 chai đầy, 7 chai chứa một nửa và 7 chai rỗng. Không có bất kỳ dụng cụ đo lường nào, bạn sẽ phải chia cả số chai và số nước ép như thế nào cho đều?
câu 2
Mary làm một món bánh và phải cho vào đúng một cốc sữa theo công thức. Tuy nhiên, cô chỉ có một chai đựng đủ 3 cốc và một chai đựng đủ 5 cốc. Mary phải làm thế nào để đong đủ một cốc? (Không dùng cách ước lượng).
câu 3
Tìm số tiếp theo của dãy sau: 5, 25, 29, 85, 89, ?
4. nhìn tranh dưới và trả lời Đường sắt cách đó nơi trong bức tranh xa ko?
cau-do-logic-cua-hoc-sinh-nga.jpg
câu 2/ 109.
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
bạn nhầm đề rồi
đề là "có bao nhiêu chữ số"
đây bạn nhá
bản gốc đây bạn
upload_2018-12-7_22-42-10.png
kết quả trang này và một số trang khác đưa ra
upload_2018-12-7_22-42-57.png
cả trang này
upload_2018-12-7_22-46-28.png
đáp án là
upload_2018-12-7_22-47-50.png
hoàn toàn không có trang nào cho đáp án giống bạn, mà đề bài mình cũng viết ko sai
mong bạn thông cảm nếu có sai xót thật sự
 

Attachments

  • upload_2018-12-7_22-40-1.png
    upload_2018-12-7_22-40-1.png
    287.3 KB · Đọc: 59
Top Bottom