Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
CÁC BẠN CHÚ Ý LÀ LẦN SAU CÂU TRẢ LỜI PHẢI BỎ TRONG SPOILER GIỐNG VẦY
CÂU TRẢ LỜI ĐỂ Ở ĐÂY,
MỤC ĐÍCH LÀM NGẮN TOPIC, DỄ NHÌN HƠN, TRÁNH BỊ COPY
CÁC BẠN NHỚ NHÁ
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8
@God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
20
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
KÌ CHINH PHỤC IQ THỨ BA CHÍNH THỨC ĐÓNG LẠI

TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
ĐÁP ÁN .90
Theo đề ta thấy:
2=2×3
3=3×4
4=4×5
5=5×6
6=6×7
9=9×10=90
CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624
CÓ 9 SỐ
upload_2018-12-2_16-22-8-png.91625

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629
ĐÁP ÁN :10
[tex]\frac{10}{\frac{10}{10}}=10:\frac{10}{10}=\frac{10}{1}.\frac{10}{10} =\frac{100}{10}=\frac{10}{1}=10[/tex]
CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063
ĐÁP ÁN
A =10
B=5
C=2
?=15
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921
ĐÁP ÁN
upload_2018-12-7_20-13-10.png
CÁC BẠN VÀO XEM NHÁ HỒI
AI XEM RỒI THÌ NÓI ĐỂ MÌNH BIẾT MÌNH RA BẢNG XẾP HẠNG
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
18
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
ĐÁP ÁN .90
Theo đề ta thấy:
2=2×3
3=3×4
4=4×5
5=5×6
6=6×7
9=9×10=90

CÓ 9 SỐ
upload_2018-12-2_16-22-8-png.91625


ĐÁP ÁN :10
[tex]\frac{10}{\frac{10}{10}}=10:\frac{10}{10}=\frac{10}{1}.\frac{10}{10} =\frac{100}{10}=\frac{10}{1}=10[/tex]

ĐÁP ÁN
A =10
B=5
C=2
?=15

ĐÁP ÁN
View attachment 92474
CÁC BẠN VÀO XEM NHÁ HỒI
AI XEM RỒI THÌ NÓI ĐỂ MÌNH BIẾT MÌNH RA BẢNG XẾP HẠNG
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com
bảng xếp hạng thì ra luôn đi, chờ mệt
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
đã để các bạn chờ lâu
bảng xếp hạng kì này có rồi nè :v
anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-89_113332.gif
anh-dong-375_113857.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-375_113857.gif
anh-dong-89_113332.gif

BẢNG XẾP HẠNG TUẦN
TÊN TỔNG ĐIỂMXẾP HẠNG
nickHMF @Nguyễn Thành Nghĩa 131 :rongcon28
nickHMF @Cậu bé Bảo Bình 122 :rongcon9
nickHMF @phamkimcu0ng113 :rongcon34
nickHMF @gaxriu nguyên 104
anh-dong-12_113332.gif
nickHMF @nguyenhongthienan2006@gmail.com104
anh-dong-12_113332.gif
nickHMF @HCL-BestZuka96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @094820725596
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @God of dragon96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @The Minecraft PC96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @Lê Văn Đông96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @temotojirimo12 811
anh-dong-77_113332.gif
nickHMF @Miracle Twilight 712
anh-dong-81_113332.gif
nickHMF @Mai Anh 2k5 613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @s2no12k3613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @Lê Khánh Chi613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @diemlinhphuong 613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @Vũ Lan Anh 517
anh-dong-127_113748.gif
nickHMF @Trangg-3001418
anh-dong-141_113748.gif
nickHMF @Trang Vũ 2k5 319
anh-dong-93_113332.gif
nickHMF @Kawaii Nezumi 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @reply Hồng Ly 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @Uyển Green 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @nguyendangkhoa1370 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @jerrymai 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @vophananhquan123 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @nhi1234 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @peekaiyuan64 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @Lục Diệp Vũ220
anh-dong-42_113332.gif
[TBODY] [/TBODY]
câu hỏi mới sẽ có vào ngày mai(giờ ko cụ thể rảnh thì đăng)
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
20
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng
ĐÁP ÁN .90
Theo đề ta thấy:
2=2×3
3=3×4
4=4×5
5=5×6
6=6×7
9=9×10=90

CÓ 9 SỐ
upload_2018-12-2_16-22-8-png.91625


ĐÁP ÁN :10
[tex]\frac{10}{\frac{10}{10}}=10:\frac{10}{10}=\frac{10}{1}.\frac{10}{10} =\frac{100}{10}=\frac{10}{1}=10[/tex]

ĐÁP ÁN
A =10
B=5
C=2
?=15

ĐÁP ÁN
View attachment 92474
CÁC BẠN VÀO XEM NHÁ HỒI
AI XEM RỒI THÌ NÓI ĐỂ MÌNH BIẾT MÌNH RA BẢNG XẾP HẠNG
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com
Mình sai mỗi câu 2 nhưng ra gần đầu tiên ko biết đứng thứ mấy:Rabbit25:Rabbit25
 

Trangg-3001

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
119
52
21
20
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
E saiii mấy câu đay
đã để các bạn chờ lâu
bảng xếp hạng kì này có rồi nè :v
anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-89_113332.gif
anh-dong-375_113857.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-375_113857.gif
anh-dong-89_113332.gif

BẢNG XẾP HẠNG TUẦN
TÊN TỔNG ĐIỂMXẾP HẠNG
nickHMF @Nguyễn Thành Nghĩa 131 :rongcon28
nickHMF @Cậu bé Bảo Bình 122 :rongcon9
nickHMF @phamkimcu0ng113 :rongcon34
nickHMF @gaxriu nguyên 104
anh-dong-12_113332.gif
nickHMF @nguyenhongthienan2006@gmail.com104
anh-dong-12_113332.gif
nickHMF @HCL-BestZuka96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @094820725596
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @God of dragon96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @The Minecraft PC96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @Lê Văn Đông96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @temotojirimo12 811
anh-dong-77_113332.gif
nickHMF @Miracle Twilight 712
anh-dong-81_113332.gif
nickHMF @Mai Anh 2k5 613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @s2no12k3613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @Lê Khánh Chi613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @diemlinhphuong 613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @Vũ Lan Anh 517
anh-dong-127_113748.gif
nickHMF @Trangg-3001418
anh-dong-141_113748.gif
nickHMF @Trang Vũ 2k5 319
anh-dong-93_113332.gif
nickHMF @Kawaii Nezumi 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @reply Hồng Ly 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @Uyển Green 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @nguyendangkhoa1370 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @jerrymai 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @vophananhquan123 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @nhi1234 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @peekaiyuan64 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @Lục Diệp Vũ220
anh-dong-42_113332.gif
[TBODY] [/TBODY]
[/QUOTE
E saii mấy câu đấy ạ ? Sao có 2 đ
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
20
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng
đã để các bạn chờ lâu
bảng xếp hạng kì này có rồi nè :v
anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-89_113332.gif
anh-dong-375_113857.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-375_113857.gif
anh-dong-89_113332.gif

BẢNG XẾP HẠNG TUẦN
TÊN TỔNG ĐIỂMXẾP HẠNG
nickHMF @Nguyễn Thành Nghĩa 131 :rongcon28
nickHMF @Cậu bé Bảo Bình 122 :rongcon9
nickHMF @phamkimcu0ng113 :rongcon34
nickHMF @gaxriu nguyên 104
anh-dong-12_113332.gif
nickHMF @nguyenhongthienan2006@gmail.com104
anh-dong-12_113332.gif
nickHMF @HCL-BestZuka96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @094820725596
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @God of dragon96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @The Minecraft PC96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @Lê Văn Đông96
anh-dong-70_113332.gif
nickHMF @temotojirimo12 811
anh-dong-77_113332.gif
nickHMF @Miracle Twilight 712
anh-dong-81_113332.gif
nickHMF @Mai Anh 2k5 613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @s2no12k3613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @Lê Khánh Chi613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @diemlinhphuong 613
anh-dong-82_113332.gif
nickHMF @Vũ Lan Anh 517
anh-dong-127_113748.gif
nickHMF @Trangg-3001418
anh-dong-141_113748.gif
nickHMF @Trang Vũ 2k5 319
anh-dong-93_113332.gif
nickHMF @Kawaii Nezumi 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @reply Hồng Ly 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @Uyển Green 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @nguyendangkhoa1370 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @jerrymai 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @vophananhquan123 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @nhi1234 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @peekaiyuan64 220
anh-dong-42_113332.gif
nickHMF @Lục Diệp Vũ220
anh-dong-42_113332.gif
[TBODY] [/TBODY]
là thứ 2 hehe:Rabbit3:Rabbit3:Rabbit10:Rabbit1
 

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
19
Lâm Đồng
Trường .......
ĐÁP ÁN .90
Theo đề ta thấy:
2=2×3
3=3×4
4=4×5
5=5×6
6=6×7
9=9×10=90

CÓ 9 SỐ
upload_2018-12-2_16-22-8-png.91625


ĐÁP ÁN :10
[tex]\frac{10}{\frac{10}{10}}=10:\frac{10}{10}=\frac{10}{1}.\frac{10}{10} =\frac{100}{10}=\frac{10}{1}=10[/tex]

ĐÁP ÁN
A =10
B=5
C=2
?=15

ĐÁP ÁN
View attachment 92474
CÁC BẠN VÀO XEM NHÁ HỒI
AI XEM RỒI THÌ NÓI ĐỂ MÌNH BIẾT MÌNH RA BẢNG XẾP HẠNG
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com
Câu 2 có 9 số, là những số nào????*Khó hiểu*
 
Top Bottom