Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
CÂU ĐỐ KÌ NÀY DỄ PHẢI KHÔNG CÁC BẠN??
NẾU VẬY THÌ SAO KHÔNG TAG BẠN BÈ VÀO GIẢI CÙNG ĐI
TAG ĐI MỌI NGƯỜI, AI TAG BẠN BÈ VÀO GIẢI (BẠN BÈ ĐƯỢC TAG PHẢI THAM GIA ÍT NHẤT HAI KÌ GIẢI ĐỐ) THÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC 5 ĐIỂM XẾP HẠNG(điểm xếp hạng hay IQmarks):rongcon8
hãy tag bạn bè đi nào nhanh lên nào, nếu chưa trả lời thì trả lời đi nào
 

haianhchunguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng sáu 2018
210
372
76
20
Hà Nội
THCS Dương Xá
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
câu 1:9=9x10=90
câu 2:có 6 số là 6, 8 ,2 ,9 ,4,1
câu 3:=10
câu 4: A=10; B=5; C=2 ; ?=15
câu 5:4
 

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
Câu 1: 90
Câu 2: 9 số: 1,2,3,4,5,6,7,8,9
Câu 3: 1/10 hoặc 10
Câu 4: A=10
B=5
C=2
?=15
Câu 5: =4
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
90
CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624
0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 => 10 số
CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629
=1/10, viết ra phép chia, rồi chia từ trái qua phải
CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063
A=10
B=5
C=2
=>15
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921
4 giao điểm => 4
 

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
Bạn ơi, câu 2 có trên mạng nha :D :D
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
CÁC BẠN ƠI CHINH PHỤC IQ CÔNG BỐ
LỊCH ĐĂNG MỚI TOANG NÈ

CỨ BA NGÀY THÌ SẼ ĐĂNG 5 CÂU ĐỐ
NGOÀI RA VÀO TUẦN SAU LÀ TUẦN ĐĂNG CUỐI CÙNG CỦA NĂM NAY:rongcon4:rongcon4
LÍ DO LÀ ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ MÌNH CÓ THỜI GIAN CHÚ TÂM ÔN THIJFBQ00214070517A


MÌNH THI XONG MÌNH SẼ TỔ CHỨC LẠI CHINH PHỤC IQ JFBQ00137070104B

MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM VÌ SỰ TẠM DỪNG CHƯƠNG TRÌNH NÀY:rongcon49
 

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ
CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063

CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi

Câu 1: =90
Câu 2: có 8 số là: 4;6;1;2;3;8;9;0
Câu 3: = 10
Câu 4: =15
Câu 5: = 4
Câu 1: 2 = 6 => 2 . 3 = 6
3 = 12 => 3.4 = 12
4 = 20 => 4.5 = 20
.......
9 = 90 => 9 .10 = 90
Câu 2: 8 số gồm: 1; 2; 3; 4; 6; 8; 9; 0
Câu 3: 10/10/10 = 10 . 10/10 = 100/10 = 10
Câu 4: A + A + A = 30 => A = 10
A + B + B = 20 => B = ( 20 - 10 ) : 2 = 5
B + C + C = 9 => C = ( 9 - 5 ) : 2 = 2
Vậy B + C/2 . A = 5 + 2 : 2 . 10 = 15
Câu 5: 1 dấu + = 1
9 dấu + = 9
Vậy 4 dấu + = 4
 
Last edited:

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
MỌI NGƯỜI TRẢ LỜI CẢ RỒI SAO CÁC BẠN CHƯA CHỊU TRẢ LỜI ĐI CÂU ĐỐ KÌ NÀY SIWWU DỄ

nickHMF @Kawaii Nezumi
nickHMF @reply Hồng Ly
nickHMF @Uyển Green
nickHMF @diemlinhphuong
nickHMF @Vũ Lan Anh
nickHMF @nguyendangkhoa1370
nickHMF @jerrymai
nickHMF @vophananhquan123
nickHMF @nhi1234
nickHMF @peekaiyuan64
nickHMF @Lục Diệp Vũ
[TBODY] [/TBODY]
MAU MAU THAM GIA TRẢ LỜI ĐI CÁC BẠN
CÂU ĐỐ TUẦN NÀY SIÊU DỄ
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif



CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063

CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green ,@diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 ,@vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8
@God of dragon , @Lê Khánh Chi
 

diemlinhphuong

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
387
852
96
Bình Định
THCS Phước Sơn
MỌI NGƯỜI TRẢ LỜI CẢ RỒI SAO CÁC BẠN CHƯA CHỊU TRẢ LỜI ĐI CÂU ĐỐ KÌ NÀY SIWWU DỄ

nickHMF @Kawaii Nezumi
nickHMF @reply Hồng Ly
nickHMF @Uyển Green
nickHMF @diemlinhphuong
nickHMF @Vũ Lan Anh
nickHMF @nguyendangkhoa1370
nickHMF @jerrymai
nickHMF @vophananhquan123
nickHMF @nhi1234
nickHMF @peekaiyuan64
nickHMF @Lục Diệp Vũ
[TBODY] [/TBODY]
MAU MAU THAM GIA TRẢ LỜI ĐI CÁC BẠN
CÂU ĐỐ TUẦN NÀY SIÊU DỄ
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif



CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063

CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green ,@diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 ,@vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8
@God of dragon , @Lê Khánh Chi
Caau 1. 90 câu 2: có tổng cộng là 8so cau 3: 10 câu 4: 10
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
21
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng
MỌI NGƯỜI TRẢ LỜI CẢ RỒI SAO CÁC BẠN CHƯA CHỊU TRẢ LỜI ĐI CÂU ĐỐ KÌ NÀY SIWWU DỄ

nickHMF @Kawaii Nezumi
nickHMF @reply Hồng Ly
nickHMF @Uyển Green
nickHMF @diemlinhphuong
nickHMF @Vũ Lan Anh
nickHMF @nguyendangkhoa1370
nickHMF @jerrymai
nickHMF @vophananhquan123
nickHMF @nhi1234
nickHMF @peekaiyuan64
nickHMF @Lục Diệp Vũ
[TBODY] [/TBODY]
MAU MAU THAM GIA TRẢ LỜI ĐI CÁC BẠN
CÂU ĐỐ TUẦN NÀY SIÊU DỄ
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif



CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063

CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green ,@diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 ,@vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8
@God of dragon , @Lê Khánh Chi
mình làm rồi phải ko??
 

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt
MỌI NGƯỜI TRẢ LỜI CẢ RỒI SAO CÁC BẠN CHƯA CHỊU TRẢ LỜI ĐI CÂU ĐỐ KÌ NÀY SIWWU DỄ

nickHMF @Kawaii Nezumi
nickHMF @reply Hồng Ly
nickHMF @Uyển Green
nickHMF @diemlinhphuong
nickHMF @Vũ Lan Anh
nickHMF @nguyendangkhoa1370
nickHMF @jerrymai
nickHMF @vophananhquan123
nickHMF @nhi1234
nickHMF @peekaiyuan64
nickHMF @Lục Diệp Vũ
[TBODY] [/TBODY]
MAU MAU THAM GIA TRẢ LỜI ĐI CÁC BẠN
CÂU ĐỐ TUẦN NÀY SIÊU DỄ
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif



CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063

CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green ,@diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 ,@vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8
@God of dragon , @Lê Khánh Chi
câu 1 90
câu 3 10
câu 4 15
câu 5 4
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
LUẬT CỦA TOPIC PHẢI XEM NHÁ ĐỂ KHÔNG VI PHẠM
STTQUY ĐỊNHHÌNH THỨC XỬ LÍ
1Không sao chép câu trả lời từ google cũng như bất kì trang mạng nào khác
Lần thứ nhất sẽ cảnh báo, trừ 2 điểm IQmarks. Lần thứ hai sẽ trừ điểm IQmarks còn 0. Nếu còn vi phạm sẽ bị cấm tham gia
2Câu trả lời bài viết phải bỏ vào spoiler
..
(tránh copy câu trả lời nhau)
Lần thứ nhất sẽ nhắc nhở. Lần thứ hai sẽ trừ 3 điểm IQmarks , mỗi lần vi phạm sẽ trừ gấp đôi lần trước số điểm IQmarks
3Không được lấy câu đố trong topic đưa ra ngoài các topic khác
nhắc nhở, nếu vẫn còn vi phạm sẽ trừ điểm IQmarks, mỗi lần vi phạm sẽ trừ điểm IQmarks gấp đôi lần trước
4Không gây bất hòa giữa mọi người trong diễn đàn
sẽ nhắc nhở, nếu tiếp tục vi phạm sẽ thông báo với diễn đàn
5Không tiếp nhận câu trả lời của những nickHMF thuộc nhóm vi phạm, trùm vi phạm
trống, không bổ sung thêm
6Không được đăng câu đố ngoại trừ người lập topic(@Mùa Đông) và đồng lập topic(@Lê Quang Đông)
Cấm tất cả thành viên trả lời câu đố của người đăng này, trừ điểm IQmarks tiếp tục vi phạm sẽ không cho tham gia giải đố
7Không chấp nhận các câu trả lời linh tinh
Trừ 3 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ IQmarks còn 0
8Không tag bạn bè thuộc nhóm vi phạm, trùm vi phạm
Trừ điểm 5 IQmarks của người tag, nếu tiếp tục vi phạm thì trừ IQmakrs còn 0
9Không được bàn về những vấn đề không liên quan đến topic trong topic
Trừ 3 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ IQmarks còn 0
10Không hỏi bài trong topic CHINH PHỤC IQ
Trừ 1 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ 5 điểm IQmarks
11Không copy bài của thành viên khác
Trừ 3 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ IQmarks còn 0
12Phải thực hiện tốt nội quy diễn đàn
trừ 5 điểm IQmarks , tái phạm trừ 10 điểm IQmarks đông thời báo cáo diễn đàn
[TBODY] [/TBODY]
THỰC HIỆN TỐT NHÁ
MỌI NGƯỜI TUY LÀ MỘT TOPIC NHỎ NHƯNG CŨNG CÓ LUẬT ĐẤY
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
21
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng
LUẬT CỦA TOPIC PHẢI XEM NHÁ ĐỂ KHÔNG VI PHẠM
STTQUY ĐỊNHHÌNH THỨC XỬ LÍ
1Không sao chép câu trả lời từ google cũng như bất kì trang mạng nào khác
Lần thứ nhất sẽ cảnh báo, trừ 2 điểm IQmarks. Lần thứ hai sẽ trừ điểm IQmarks còn 0. Nếu còn vi phạm sẽ bị cấm tham gia
2Câu trả lời bài viết phải bỏ vào spoiler
..
(tránh copy câu trả lời nhau)
Lần thứ nhất sẽ nhắc nhở. Lần thứ hai sẽ trừ 3 điểm IQmarks , mỗi lần vi phạm sẽ trừ gấp đôi lần trước số điểm IQmarks
3Không được lấy câu đố trong topic đưa ra ngoài các topic khác
nhắc nhở, nếu vẫn còn vi phạm sẽ trừ điểm IQmarks, mỗi lần vi phạm sẽ trừ điểm IQmarks gấp đôi lần trước
4Không gây bất hòa giữa mọi người trong diễn đàn
sẽ nhắc nhở, nếu tiếp tục vi phạm sẽ thông báo với diễn đàn
5Không tiếp nhận câu trả lời của những nickHMF thuộc nhóm vi phạm, trùm vi phạm
trống, không bổ sung thêm
6Không được đăng câu đố ngoại trừ người lập topic(@Mùa Đông) và đồng lập topic(@Lê Quang Đông)
Cấm tất cả thành viên trả lời câu đố của người đăng này, trừ điểm IQmarks tiếp tục vi phạm sẽ không cho tham gia giải đố
7Không chấp nhận các câu trả lời linh tinh
Trừ 3 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ IQmarks còn 0
8Không tag bạn bè thuộc nhóm vi phạm, trùm vi phạm
Trừ điểm 5 IQmarks của người tag, nếu tiếp tục vi phạm thì trừ IQmakrs còn 0
9Không được bàn về những vấn đề không liên quan đến topic trong topic
Trừ 3 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ IQmarks còn 0
10Không hỏi bài trong topic CHINH PHỤC IQ
Trừ 1 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ 5 điểm IQmarks
11Không copy bài của thành viên khác
Trừ 3 điểm IQmarks, nếu tái phạm thì trừ IQmarks còn 0
12Phải thực hiện tốt nội quy diễn đàn
trừ 5 điểm IQmarks , tái phạm trừ 10 điểm IQmarks đông thời báo cáo diễn đàn
[TBODY] [/TBODY]
THỰC HIỆN TỐT NHÁ
MỌI NGƯỜI TUY LÀ MỘT TOPIC NHỎ NHƯNG CŨNG CÓ LUẬT ĐẤY
Mình đăng ký DĐHM từ năm trc nhưng cuối năm nay mới vào lại và ko biết 1 số chức năng và bây giờ minh ko biết cho vào cái spolier kiểu j???
Bảo mình vs: Tuzki1: Tuzki1
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

2=2.3=6
3=3.4=12
4=4.5=20
5=5.6=30
6=6.7=42
7=7.8=56
8=8.9=72
9=9.10=90
CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

6,8,9,4,1
CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

10/10/10=10/10. 1/10=10/100=1/10
CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

9-1=8
 

nguyenhongthienan2006@gmail.com

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2018
74
28
26
9h rồi đó nha
4 câu đố đây
câu 1:Có 21 chai nước ép hoa quả cần được chia đều cho ba người bạn, trong đó có 7 chai đầy, 7 chai chứa một nửa và 7 chai rỗng. Không có bất kỳ dụng cụ đo lường nào, bạn sẽ phải chia cả số chai và số nước ép như thế nào cho đều?
câu 2
Mary làm một món bánh và phải cho vào đúng một cốc sữa theo công thức. Tuy nhiên, cô chỉ có một chai đựng đủ 3 cốc và một chai đựng đủ 5 cốc. Mary phải làm thế nào để đong đủ một cốc? (Không dùng cách ước lượng).
câu 3
Tìm số tiếp theo của dãy sau: 5, 25, 29, 85, 89, ?
4. nhìn tranh dưới và trả lời Đường sắt cách đó nơi trong bức tranh xa ko?
cau-do-logic-cua-hoc-sinh-nga.jpg



1. Đổ 2 chai chứa một nửa sang 1 chai rỗng. Tiếp tục đổ 2 chai chứa một nửa khác sang 1 chai rỗng khác. Giờ bạn có 9 chai đầy, 3 chai chứa một nửa và 9 chai rỗng, có thể dễ dàng chia đều cho 3 người.
2.
Đổ sữa đầy chai 3 cốc, sau đó trút hết vào chai 5 cốc. Hiện chai 5 cốc chỉ có đủ khoảng trống cho 2 cốc nữa.
Mary tiếp tục đổ đầy chai 3 cốc và trút từ đó vào đầy chai 5 cốc.
Số sữa còn lại trong chai 3 cốc là đủ một cốc cho món bánh của Mary.
3 145
4 Có một nhân viên nhà ga đang cầm đèn lồng bước xuống =>nhà ga đường sắt cách đấy không quá xa.
 
Top Bottom