Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Trangg-3001

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
119
52
21
20
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi

câu 1:87
câu 2:?
câu 3:
2 + 2 + 2 =6
3 x 3 - 3 = 6
5 + 5 / 5 = 6
6 + 6 - 6 = 6
7 - 7 / 7 = 6
câu 4: thùng 3
câu 5: bằng 1
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
các bạn còn lại mau mau trả lời nhá,
nếu một bạn vắng mặt hai kì sẽ không được tag vào câu hỏi mới, trừ hết IQmarks , xóa khỏi bảng xếp hạng(nếu bận ôn thi hay việc gì đó có thể xin phép để không bị bỏ ra khỏi bảng xếp hạng)
 

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt
các bạn còn lại mau mau trả lời nhá,
nếu một bạn vắng mặt hai kì sẽ không được tag vào câu hỏi mới, trừ hết IQmarks , xóa khỏi bảng xếp hạng(nếu bận ôn thi hay việc gì đó có thể xin phép để không bị bỏ ra khỏi bảng xếp hạng)
bạn ơi mình bận ôn thi chờ vài bữa được ko
 

plminhanh2@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười một 2015
3
1
21
HELLO MỌI NGƯỜI:rongcon12 HÔM NAY MÌNH LẦN ĐẦU TIÊN ĐĂNG MỘT CHỦ ĐỀ CÓ NỘI DUNG GIẢI TRÍ MONG CÁC BẠN HÃY TÍCH CỰC THAM GIA NHÁ
HÀNG TUẦN VÀO THỨ 4 LÚC 21h MÌNH SẼ CHO RA KHOẢNG 4 CÂU KHIẾN BẠN CĂNG NÃO NHÁ
ĐỪNG LÔI INTERNET RA SUCH VÌ BẠN SẼ KHÔNG TÌM THẤY NÓ TRÊN MẠNG ĐÂU:Tuzki30
VẬY TỐI NAY 21h BỐN CÂU ĐỐ CHINH PHỤC IQ LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CÔNG BỐ:rongcon42
HÃY THAM GIA NHÁ:rongcon31
NGỒI CHỜ THÔI:rongcon2
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
câu 1: =87
câu 2:
câu 3:
2 + 2 + 2 =6
3 x 3 - 3 = 6
5 + 5 / 5 = 6
6 + 6 - 6 = 6
7 - 7 / 7 = 6
câu 4: thùng 3
câu 5: 1
cảm ơn bạn đã tham gia trả lời
bạn có thể vui long bỏ vào spoiler được ko
bỏ vòa đây bạn nhá
nếu không biết cách có thể liên hẹ với trang hồ sơ của mình
 

Phúc Lâm

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
137
77
21
19
Thanh Hóa
THCS Chuyên Lê Thánh Tông
HELLO MỌI NGƯỜI:rongcon12 HÔM NAY MÌNH LẦN ĐẦU TIÊN ĐĂNG MỘT CHỦ ĐỀ CÓ NỘI DUNG GIẢI TRÍ MONG CÁC BẠN HÃY TÍCH CỰC THAM GIA NHÁ
HÀNG TUẦN VÀO THỨ 4 LÚC 21h MÌNH SẼ CHO RA KHOẢNG 4 CÂU KHIẾN BẠN CĂNG NÃO NHÁ
ĐỪNG LÔI INTERNET RA SUCH VÌ BẠN SẼ KHÔNG TÌM THẤY NÓ TRÊN MẠNG ĐÂU:Tuzki30
VẬY TỐI NAY 21h BỐN CÂU ĐỐ CHINH PHỤC IQ LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CÔNG BỐ:rongcon42
HÃY THAM GIA NHÁ:rongcon31
NGỒI CHỜ THÔI:rongcon2
câu 3
Tìm số tiếp theo của dãy sau: 5, 25, 29, 85, 89,
217 phải ko mọi người
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
217 phải ko mọi người
câu bạn vừa trả lời đã có kết quả, với lại là câu hỏi đã lâu về trước
dưới đây là câu hỏi của tuần này, tham gia trả lời bạn nhá
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
có thể vào topic chinh phục IQ bằng cách nhập từ khóa chinh phục iq
upload_2018-12-9_13-36-50-png.92889

có lun nhá
upload_2018-12-9_14-43-23.png
 

Attachments

  • upload_2018-12-9_13-36-50.png
    upload_2018-12-9_13-36-50.png
    15.2 KB · Đọc: 151
  • upload_2018-12-9_14-41-27.png
    upload_2018-12-9_14-41-27.png
    62 KB · Đọc: 75
Top Bottom