Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi

 

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
Câu 1: 87
Câu 2 ?
Câu 3:
2 + 2 + 2 = 6
3. 3 - 3 = 6
5 + 5 : 5 = 6
6.6 - 6 = 6
7 - 7 : 7 = 6
Câu 4: thùng 3
Câu 5: 1
 

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,469
191
21
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
[tex](1+1+1)! = 6; 2+2+2 = 6; 3.3-3 = 6; \sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{4} = 6; 5 + 5:5 = 6; 6.6:6 = 6; 7-7:7 =6;[/tex]
3 cái căn3 của 8 cộng vô bằng 6
3 cái căn 2 của 9 cộng vô bằng 6
(Căn 2 tất cả của (10-10:10) ) tất cả giai thừa
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
[tex](1+1+1)! = 6; 2+2+2 = 6; 3.3-3 = 6; \sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{4} = 6; 5 + 5:5 = 6; 6.6:6 = 6; 7-7:7 =6;[/tex]
3 cái căn3 của 8 cộng vô bằng 6
3 cái căn 2 của 9 cộng vô bằng 6
(Căn 2 tất cả của (10-10:10) ) tất cả giai thừa
câu 4 thùng 3
câu 5 1
câu 3 ++
nhân --
: +
+-
-- :
bỏ vào spoiler các bạn nhá
bỏ vào spoiler nha các bạn
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
sao lại là 9h mà không phải là bây giờ?
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
câu đố kì này đây bạn nhá, cái bạn vừa xem có thể là một thông báo đã lâu về trước
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
mọi người ơi trả lời đi chứ,
trả lời câu hỏi đi mọi người xin lun á
 

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
20
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Câu 1: 87
Câu 3:
2 + 2 + 2 = 6
3x 3 - 3 = 6
5 + 5 :5 = 6
6x6 - 6 = 6
7 - 7 : 7 = 6
Câu 4: là thùng 3
Câu 5:=1
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
18
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
Câu 1: ?
Câu 2: ?
Câu 3:
2 + 2 + 2
3. 3 - 3
5 + 5 : 5
6.6 - 6
7 - 7 : 7
Câu 4: thùng 3
Câu 5: 1
 

0948207255

Banned
Banned
30 Tháng sáu 2018
778
243
76
Câu 1: Lật ngược lại và ghi số 87
Câu 2:=2
Câu 3:
2+2+2=6
2*2+2=6
3*3-3=6
5+5/5=6
6+6-6=6
7-7/7=6
Câu 4: thùng nào cũng có thể đầy trước, phụ thuộc vào tốc độ nước
Câu 5:1
(bỏ giùm mình vào spoiler, làm ơn đừng trừ IQmarks)
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Câu 1: Lật ngược lại và ghi số 87
Câu 2:=2
Câu 3:
2+2+2=6
2*2+2=6
3*3-3=6
5+5/5=6
6+6-6=6
7-7/7=6
Câu 4: thùng nào cũng có thể đầy trước, phụ thuộc vào tốc độ nước
Câu 5:1
(bỏ giùm mình vào spoiler, làm ơn đừng trừ IQmarks)
chỉ có bạn mới tự bỏ vào được thôi à
bạn không biết cách bỏ vào ư
 

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
Câu 1: 87
Câu 2: ?
Câu 3:
2 + 2 + 2
3 x 3 - 3
5 / 5 + 5
6 + 6 - 6
7 - 7 / 7
Câu 4: Thùng 3
Câu 5: 1
 

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
17
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
1.87
2.2
3.2+2+2=6
3x3-3=6
5:5+5=6
6-6+6=6
7-7:7=6
4.Thùng 3 đầy trước
5.1
 

Trang Vũ 2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,097
2,517
331
Nam Định
Trường THPT
what_w5mw8wku.gif
what_w5mw8wku.gif

anh-dong-295_113857.gif

anh-dong-375_113857.gif
JFBQ00214070517ACHINH PHỤC IQ
JFBQ00214070517A.gif
anh-dong-375_113857.gif

anh-dong-337_113857.gif
KÌ THỨ 4

MAU MAU BẮT ĐẦU THÔI NÀO
CÂU 1:meohong2
upload_2018-12-6_9-48-34-png.92220

CÂU 2
CÂU NÀY DỄ NÀ:rongcon9
upload_2018-12-6_9-53-11-png.92221
2581= BAO NHIÊU VẬY NHỈ???????JFBQ00134070103A

CÂU 3 : CÁC BẠN ĐIỀN VÀO ĐI SAO CHO MỖI DÒNG KẾT QUẢ ĐỀU BẰNG 6 NHÁ
VD --2--2--2=6, MẪU THÔI CÁC BẠN CÓ THỂ RÚT NGẮN LẠI
upload_2018-12-6_10-25-42-png.92222

CÂU 4
THÙNG NÀO SẼ ĐẦY TRƯỚC TIÊN:rongcon10
upload_2018-12-6_11-44-14-png.92230

CÂU 5
BẠN ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH:rongcon30
CÂU NÀY TƯƠNG ĐỐI DỄ MÀ
upload_2018-12-6_11-50-40-png.92231

Lưu ý nè mọi người ơi câu trả lời phải bỏ vào spoiler(
câu trả lời phải bỏ vào đây
),bạn nào không biết tạo có thể hỏi mọi người hoặc liên hệ với mình hay bình luận dưới bài viết để mọi người chỉ
Câu trả lời không bỏ vào spoiler sẽ không được tính đó nhá
Ngoài ra lần này còn có phẩn thưởng "khung giờ may mắn" là mình sẽ đăng câu hỏi 2 người trả lời nhanh nhất(có ít nhất một câu đúng) thì mỗi câu sẽ được cộng thêm 1 điểm

LÀM THỬ NÀO CÁC BẠN
HÃY XEM KĨ ĐỀ NHÁ

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢCJFBQ001660702027A
________________________________THẬT RA DO BẠN LƯỜI SUY NGHĨ THÔI
BẠN NGHĨ THẬT BẤT CÔNG KHI CÓ NGƯỜI GIỎI NGƯỜI DỞ
____________________________NHƯNG THẬT LÀ DO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG

CÂU TRẢ LỜI BỎ VÀO SPOILER NHÁ(
BỎ VÀO NHA THÔI LÀ KHÔNG TÍNH ĐẤY
)
Mau vào làm thôi các bạn ơi
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 , @God of dragon , @Lê Khánh Chi , @Lê Văn Đông , @The Minecraft PC , @Trangg-3001 , @phamkimcu0ng , @nguyenhongthienan2006@gmail.com , @DoremonAndDoremi
Câu1:87
Câu 2: 4
Câu 3: x x x
x +
/ +
x /
- /
câu 4 : 3
Câu 5 : 1
 
Top Bottom