Toán 8 CHINH PHỤC IQ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
- Hmm,để mình xem thời gian đã cậu nhé ! Bởi vì năm nay lớp 9 còn đi học ôn thi 3 Toán,Văn,Anh nữa để thi HK1 nữa :3 .Mình không biết có thời gian tham gia không nữa,để mình xem đã cậu nhé ! Mong cậu thông cảm cho ^^''
không có gì đâu bạn việc học là quan trọng nhất mà, chúc bạn học tốt
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
- Cảm ơn cậu nhiều :3 Với lại nếu rảnh thì mình sẽ ghé topic mà ^^
cám ơn bạn nha, topic luôn chào đón bạn
HÃY TAG BẠN BÈ VÀO NHA MỌI NGƯỜI, HÃYPHÁT TRIỂN TOPIC NHÁ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif

anh-dong-186_113748.gif
TOPIC CHINH PHỤC IQ
anh-dong-186_113748.gif

anh-dong-375_113857.gif
anh-dong-337_113857.gif
anh-dong-375_113857.gif


 
Last edited:
  • Like
Reactions: peekaiyuan64

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
20
Lâm Đồng
Trường .......
câu 1 điền vào dấu ?
upload_2018-12-1_18-1-5-png.91384

CÂU 2 HÃY ĐIỀN CÁC SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 VÀO CÁC Ô A,B,C,....ĐỂ TỔNG MỖI CẠNH CỦA TAM GIÁC ĐỀU BẰNG 17
upload_2018-12-1_20-8-7-png.91416

CÂU 3
ĐIỀN VÀO ?
upload_2018-12-1_19-41-29-png.91395

CÂU 4
ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở MỘT CỦA HÀNG 2 VỎ KẸO SẼ ĐỔI ĐƯỢC MỘT VIÊN KẸO . VẬY NAM CÓ 20 VIÊN KẸO HỎI NAM ĐỔI ĐƯỢC BAO NHIÊU VIÊN KẸO
CÂU 5
Ở MỘT VƯƠNG QUỐC NỌ NHÀ VUA YÊU CẦU TRỒNG CÂY HÓA RỪNG, MỖI NGÀY SẼ TRỒNG GẤP ĐÔI NGÀY HÔM QUA.
SAU 30 NGÀY THÌ TRỒNG HẾT KHU RỪNG, HỎI NGÀY THỨ BAO NHIÊU THÌ TRỒNG ĐƯỢC NỬA KHU RỪNG
HÃY NHANH TAY TRẢ LỜI NÀO
bài này không hiển thị hình bạn vui lòng xuống bài dưới để xem hình
[/QUOTE]
Câu 4: 40 viên kẹo
Câu 5: sau 29 ngày
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Câu 4: 40 viên kẹo
Câu 5: sau 29 ngày
câu 5 bạn đúng rồi bạn, đáp án cũng đã có rồi bạn hãy xem nha
triangle_zn6dtm9n.gif
TOPIC THƯ GIÃN-CHINH PHỤC IQ

đáp án đây
câu 1 ?=30
câu 2 tùy kết câu trả lời miễn cộng lại được 17 thì xem là đúng

câu 3: 86
câu 4 39
câu 5 ngày 29

bạn @Cậu bé Bảo Bình có câu trả lời hoàn thiện nhất
do bận nên bạn nào có đáp ấn giống đáp án mình đưa ra thì trả lời dưới bài này để mình biết(1 câu trả lời đúng cộng 2 điểm, để xếp hạng tháng, xếp hạng vui không có quà)
anh-dong-dep-7.gif
CHINH PHỤC IQ
THAM GIA ĐI NÀO , TAG BẠN BÈ VÀO NỮA NHÁ, TAG BẠN BÈ VÀO BẠN BÈ THAM GIA TRẢ LỜI 2 LẦN NGƯỜI TAG NHẬN THÊM 3 ĐIỂM XẾP HẠNG
@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8 NẾU CÂU TRẢ LỜI BẠN ĐÚNG VỚI ĐÁP ÁN THÌ TRẢ LỜI DƯỚI BÀI VIÊT ĐỂ CỘNG ĐIỂM XẾP HẠNG, KHÔNG THÔI LỖ À:rongcon14
ĐÂY LÀ BẢNG XẾP HẠNG NHA BẠN
anh-dong-295_113857.gif

______TOPIC CHINH PHỤC IQ
BẢNG XẾP HẠNG TUẦN
nick HOCMAI FORUMTỔNG ĐIỂMXẾP HẠNG
nickHMF @Cậu bé Bảo Bình 41
nickHMF @Nguyễn Thành Nghĩa 41
nickHMF @gaxriu nguyên 23
nickHMF @Trang Vũ 2k5 23
nickHMF @Lê Khánh Chi23
nickHMF @temotojirimo12 6
nickHMF @Kawaii Nezumi 6
nickHMF @reply Hồng Ly 6
nickHMF @Miracle Twilight 6
nickHMF @HCL-BestZuka6
nickHMF @Uyển Green 6
nickHMF @diemlinhphuong 6
nickHMF @Vũ Lan Anh 6
nickHMF @09482072556
nickHMF @nguyendangkhoa1370 6
nickHMF @jerrymai 6
nickHMF @vophananhquan123 6
nickHMF @nhi1234 6
nickHMF @peekaiyuan64 6
nickHMF @Mai Anh 2k5 6
nickHMF @Lục Diệp Vũ6
nickHMF @s2no12k36
nickHMF @God of dragon6
[TBODY] [/TBODY]
anh-dong-498_113859.gif
 
Last edited:

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
LOA LOA các bạn ơi câu đố lần này chuẩn bị có rồi đấy nháYociexp107Yociexp107
Các bạn đã sẵn sàng để quyết chiến với các câu đố chưa đấy Yociexp60
câu đố sẽ có trong vài phút nữa
bài này để thông báo cho bạn biết là câu đố chuẩn bị có
hãy tham gia đấy nha hông thôi là tui giận à :rongcon19
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49.png
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi

 
  • Like
Reactions: Maianh2510

Trang Vũ 2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,097
2,517
331
Nam Định
Trường THPT
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
ko biết có đúng ko
Câu 1: 90
câu 2 : có 5 số đó là 6,8,2,4,1
Câu 3: 10
Câu 4: 1
Câu 5 : 10
 

Cậu bé Bảo Bình

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
124
49
36
21
Hà Nội
trung học cơ sở Đại Đồng
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
Câu 1: 9=90
Câu 2:Có 6 số:6,8,9,4,1,2
Câu 3:10
Câu 4:A=10
B=5
C=2
B+C/2 . A=15
Câu 5: ?=4
Đề lần này hơi dễ đấy bạn:D:D
 

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
20
Lâm Đồng
Trường .......
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
Câu 1: 90
Câu 2: có 6 số: 6,9,8,4,2,1
Câu 3: 1/10
Câu 4: 15
Câu 5: 4
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
Câu 1: ??=90
Câu 2: Có 9 con số 0; 1 ;2 ;3 ; 4; 6 ; 7 ; 8 ;9
Câu 3:1/10
Câu 4:A=10
B=5
C=2
?=15
Câu 5:4
 

Trangg-3001

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
119
52
21
21
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
HELLO MỌI NGƯỜI:rongcon12 HÔM NAY MÌNH LẦN ĐẦU TIÊN ĐĂNG MỘT CHỦ ĐỀ CÓ NỘI DUNG GIẢI TRÍ MONG CÁC BẠN HÃY TÍCH CỰC THAM GIA NHÁ
HÀNG TUẦN VÀO THỨ 4 LÚC 21h MÌNH SẼ CHO RA KHOẢNG 4 CÂU KHIẾN BẠN CĂNG NÃO NHÁ
ĐỪNG LÔI INTERNET RA SUCH VÌ BẠN SẼ KHÔNG TÌM THẤY NÓ TRÊN MẠNG ĐÂU:Tuzki30
VẬY TỐI NAY 21h BỐN CÂU ĐỐ CHINH PHỤC IQ LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CÔNG BỐ:rongcon42
HÃY THAM GIA NHÁ:rongcon31
NGỒI CHỜ THÔI:rongcon2
Ok :)))) hóng nhé ❤️
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
1) 90
2) 6 8 2 4 1 9
3) 1/10
4) A=10
B=5
C=2
phần còn lại = 15
5) 4
 

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
21
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
c1,90
c2: 6,8,9,2,4,1
C3: 10
C4 A=10,B=5,C=2
c5 4
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
TOPIC CHINH PHỤC IQ
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI:rongcon44:meohong4
ĐÂY LÀ CÂU ĐỐ CỦA KÌ NÀY
THAM GIA TRẢ LỜI NHÁ:meohong15
anh-dong-301_113857.gif

anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
CHINH PHỤC IQ
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif
anh-dong-203_113856.gif


what_w5mw8wku.gif
CHINH PHỤC IQ

CÂU 1
upload_2018-12-2_15-15-44-png.91605

CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624

CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629

CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
View attachment 92063
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921

ĐỪNG ĐẦU HÀNGJFBQ001660702027A KHI CHƯA XEM KĨ
ĐỪNG TRA GOOGLE NHÁ MỌI NGƯỜI(CÓ TRA CŨNG CHẲNG THẤY ĐÂU NHÁ):rongcon49
HÃY NGỒI SUY NGHĨ KĨ :rongcon2
MÌNH TIN BẠN LÀM ĐƯỢC:rongcon42
VÀO LÀM NÀO MỌI NGƯỜI

@temotojirimo12 , @Kawaii Nezumi , @reply Hồng Ly , @Cậu bé Bảo Bình @Miracle Twilight , @HCL-BestZuka , @Uyển Green , @diemlinhphuong , @Vũ Lan Anh , @0948207255 , @gaxriu nguyên , @nguyendangkhoa1370 , @jerrymai , @Trang Vũ 2k5 , @vophananhquan123 , @nhi1234 , @peekaiyuan64 , @Nguyễn Thành Nghĩa , @Mai Anh 2k5 , @Lục Diệp Vũ , @tuấn dũng 2k8

@God of dragon , @Lê Khánh Chi
có rồi ban nhá hãy tham gia trả lời đi
 

Xiao Fang

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng ba 2017
1,068
2,196
354
Earth
Hà Nội
THPT Xuân Khanh
90
CÂU 4
A=?
B=?
C=?
VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA DẤU ?
upload_2018-12-5_11-59-49-png.92063
15
CÂU 5
BẰNG MẤY VẬY CÁC BẠN TÍNH ĐI NÀO
upload_2018-12-4_17-54-24-png.91921
4
CÂU 3: ĐỪNG DÙNG MÁY TÍNH NHÁJFBQ00214070517A
upload_2018-12-2_16-39-17-png.91629
1
CÂU 2
TRONG HÌNH SAU CÓ BAO NHIÊU SỐ? KỂ RA CÁC SỐ ĐÓ.
upload_2018-12-2_16-21-51-png.91624
6,8,9,2,4
 

God of dragon

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
464
1,000
146
20
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
Câu 1: 9=90
Câu 2:Có 6 số đó là :6,8,9,4,1,2
Câu 3:10
Câu 4:A=10; B=5; C=2
B+C/2 . A=15
Câu 5: ?=4
 
Top Bottom